Tìm kiếm chuyến bay

Loại khứ hồi

Các chuyến bay giá rẻ đến Malaysia

Đa văn hóa, đa sắc tộc và đa ngôn ngữ,Malaysialà một trong những điểm đến hàng đầu ở Đông Nam Á. Được biết đến với sự đa dạng sinh họccủa nó – có đến 20phần trăm của các loài động vật trên thế giới - Malaysia là một nơi ưa thích để ghé thăm chonhững người yêu thíchthiên nhiên và những người tìm kiếm cuộc phiêu lưu.
Để ít phụ thuộc hơn vào xuất khẩu và thu hút nhiều du khách đến đất nước, Malaysia đã tạo ra những khẩu hiệu mang tính biểu tượng "Malaysia, Truly Asia" (đậm chất châu Á) vào năm 1999. Điều này dẫn đến thành công mang về hơn 7 triệu khách du lịch. Là một quốc gia không chỉ nổi tiếng với thức ăn của nó mà còn những lễ hội đầy màu sắc, Malaysia có rất nhiều điều cho hầu hết các du khách.
Kuala Lumpur và Kota Kinabalu là những điểm đến phổ biến nhất ở Malaysia, chủ yếu là do giá máy bay giá rẻ được cung cấp bởi hãng hàng không hàng đầu của Malaysia, Air Asia. Các hãng hàng không có các chuyến bay hàng ngày đến cả những điểm đến từ Sân bay Quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Cao chót vót tại 451.9m so với mực đường phố, biểu tượng nổi tiếng thế giới này hiện đang là cấu trúc sinh đôi cao nhất thế giới và tòa nhà chọc trời cao thứ năm. Cầu nối hai tòa tháp cũng là cây cầu hai tầng cao nhất thế giới, cũng lànơi xem phong cảnh tuyệt vời. Tòa nhà có 88 tầng, làm bằng kính và thép ở bên ngoài, và một nội thất lấy cảm hứng từ truyền thống, phản ánh nguyện vọng của Malaysia trong việc di chuyển về phía trước trong khi duy trì bản sắc dân tộc.

Nhiều năm trước, Malacca là một trong những địa điểm phổ biến nhất của Malaysia. Trước khi Kuala Lumpur chuyển đổi từ một khu rừng sốt rét bị nhiễm khuẩn thành một thủ đô cao tầng, Malacca là một trong những cảng thương mại lớn nhất ở Đông Nam Á. Theo thời gian nó thay đổi từ một cảng phát triển mạnh thành một thành phố tù túng và mất sự phổ biến. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Malacca đã được hồi sinh như một điểm tham quan lịch sử. Với nhiều món ăn nổi tiếng Nyonya, đây là một điểm đến phổ biến cho những khách du lịch muốn biết đến di sản văn hóa độc đáo của Malaysia.

Skyscannercho phép bạn tìm kiếm các tuyến đường với giá rẻ nhất đến Malaysiavàcung cấp cho bạn các bản cập nhật mới nhất về giá vé. Hãy tìm và đặt vé đến Malaysia ngay hôm nay để tận hưởng giá vé rẻ nhất và giờ bay tốt nhất!

thêm