Bản đồ

Các chuyến bay Jetstar Asia

Hãy trải nghiệm chuyến bay với một trong những hãng hàng không tốt nhất châu Á với Jetstar Asia! Với 21 điểm đến trên khắp Châu Á và hơn 400 chuyến bay mỗi tuần, Jetstar Asia là hãng hàng không tuyệt vời để bạn khám phá châu Á - cho phép bạn đi du lịch đến nhiều nơi hơn với các dịch vụ giá vé thấp quanh năm. Hãng hàng không với trụ sở chính ở Singapore bay tới các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á, khu vực ở Đông Á, bao gồm cả các khu vực đặc biệt như Hồng Kông và Ma Cao - với chi phí thấp. Trong số các giải thưởng Jetstar Asia nhận được, Jetstar Asia đã được trao giải thưởng lựa chọn hàng đầu của khách hàng và các nhà lãnh đạo ngành hàng không, là một trong những hãng hàng không giá rẻ với chất lượng tốt nhất trong khu vực, bao gồm giải thưởng cho Hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất Úc / Thái Bình Dương trong ba năm liên tiếp 2011-2013 do Skytrax. Jetstar Asia cũng được vinh danh với hoạt động xuất sắc nhất trong năm 2007 bởi Airline Business.

Jetstar Asia là một trong những nhánh hàng không châu Á của công ty mẹ Jetstar Airways, hãng hàng không con giá rẻ của Qantas Australia. Những hãng hàng không chị em bao gồm Jetstar New Zealand, Jetstar Pacific và Jetstar Nhật Bản. Đội bay hiện tại của Jetstar Asia bao gồm 19 máy bay Airbus A320-200.

Vì sao bạn nên bay với Jetstar Asia

Cách làm thủ tục hàng không

Jetstar Asia cho phép bạn làm thủ tục hàng không một cách thuận tiện, chọn và đặt chỗ trực tuyến ngay lại nhà. Bạn có thể làm thủ tục hàng không trên mạng cho cá nhân hay cả nhóm, hành khách với hành lý xách tay, hành lý ký gửi, cho tất cả các chuyến bay khứ hồi với những chuyến bay nước ngoài khởi hành dự kiến trong vòng 7 ngày, tất cả các chuyến bay nội địa Úc và New Zealand từ 48 giờ và 60 phút trước khi chuyến bay khởi hành theo lịch trình, tất cả các chuyến bay quốc tế của Jetstar (có sẵn từ 48 giờ đến 120 phút trước giờ dự kiến khởi hành chuyến bay), và tất cả các chuyến bay quốc tế của Jetstar Asia (có sẵn từ 48 giờ đến 120 phút trước giờ dự kiến khởi hành chuyến bay). Bất kỳ hành lý nào cũng phải được đưa vào kiểm tra. Bất kỳ vật dụng nguy hiểm nà cũng cần phải được khai báo. Các thẻ lên máy bay phải được in ra, hoặc bạn cũng có thể nhận được tin nhắn sms đến thẳng điện thoại di động của bạn. Tuy nhiên bạn không thể làm thủ tục trên mạng nếu bạn đặt chỗ cùng với trẻ sơ sinh / trẻ vị thành niên không có người lớn kiểm soát, hoặc những khách có yêu cầu đặc biệt, nhân viên của công ty, và những khách chưa hoàn tất thanh toán giá vé. Tất cả hành khách trên các chuyến bay quốc tế và các chuyến bay nội địa khởi hành tại sân bay quốc tế phải xuất trình vé đặt trên mạng để các nhân viên quầy hàng không làm thủ tục cho bạn trước giờ khởi hành.

Phí hành lý và các phụ phí

Jetstar Asia khuyên tất cả hành khách nên trả tiền cho hành lý ký gửi khi bạn đặt vé để tránh sự bất tiện và bị tính phí với một tỷ lệ cao hơn nếu hành lý của bạn quá mức quy định. Khách hàng với vé hạng phổ thông thường Economic Starter và Starter Plus phải mua hành lý với nhiều mức khác nhau từ 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, đến 40kg. Hành khách với giá vé phổ thông cao cấp Starter Max sẽ được tặng 20kg hành lý miễn cước và được phép mua thêm 20kg bổ sung. Hành khách với vé hạng thương gia Business và Business Mã sẽ được tặng 30kg hành lý miễn cước và có thể mua thêm tới 10kg bổ sung. Lượng hành lý cho phép phụ thuộc vào trọng lượng kết hợp và không phải bởi số lượng túi, mặc dù một túi duy nhất không nên nặng hơn 32kg. Giá bổ sung áp dụng theo tỷ lệ kg, trong đó có thêm hành lý ký gửi và hành lý quá cước. Hành lý ký gửi không nên chứa các mặt hàng dễ vỡ, tiện ích / thiết bị điện tử, tài liệu kinh doanh có giá trị, thuốc, đồ trang sức, tiền bạc, và hộ chiếu. Xe lăn cá nhân hoặc phương tiện hỗ trợ di chuyển khác được miễn phí (với một số trường hợp ngoại lệ). Các mặt hàng cồng kềnh như thiết bị thể thao và dụng cụ âm nhạc sẽ phải phụ thuộc vào kích thước, trọng lượng, và các hạn chế khác.

Chỗ ngồi

Bạn có thể chọn những chỗ ngồi tốt nhất khi bạn đặt vé online hoặc khi bạn làm thủ tục lên máy bay trên mạng. Jetstar Asia cung cấp những chỗ ngồi với không gian để chân thêm từ 20 cm đến 42 cm, tùy thuộc vào loại máy bay mà bạn sẽ bay. Đối với hạng vé phổ thông Economy Starter và Economy Starter Plus, bạn có thể trả thêm để chọn hàng ghế ở lối thoát hiểm. Đối với hạng phổ thông cao cấp Economy Starter Max, hành khách không cần phải trả thêm phí để được ngồi trên tại hàng ghế ở lối thoát hiểm. Một số điều lệ quy định cho hành khách ngồi tại khu vực này: hành khách từ 15 tuổi trở lên, tinh thần ổn định và sức khỏe tốt, không ngồi cùng trẻ sơ sinh, và không cần sử dụng đai an toàn mở rộng.

Phí đặt chỗ

Cho dù bạn đang đi du lịch một mình hoặc với một nhóm, Jetstar Asia sẽ giúp bạn lên kế hoạch và trả tiền cho chuyến đi của bạn một cách dễ dàng nhất. Jetstar Asia chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng bao gồm Visa International, MasterCard, Diners Club, và thẻ UATP với phí đặt chỗ và phí dịch vụ bổ sung. Để tránh phải trả thêm phí này, bạn có thể thanh toán bằng MasterCard Jetstar hoặc Jetstar Platinum MasterCard. Nếu bạn trả tiền sử dụng phương pháp này, thẻ tín dụng / thẻ debit bảng gốc được sử dụng để mua vé phải được xuất trình bởi chủ sở hữu thẻ tín dụng / thẻ debit để xác minh tại sân bay. Voucher của Jetstar cũng được chấp nhận cho việc thanh toán một phần hoặc thanh toán toàn bộ giá vé của bạn và có thể được sử dụng cho một lần duy nhất mà không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào. Hành khách đi từ Singapore có thể thanh toán giá vé tại các chi nhánh bưu điện SingPost (không phí phụ) hoặc các cửa hàng 7-Eleven (có phí đặt chỗ và phí dịch vụ). Phương pháp thanh toán này chỉ có 14 ngày trước khi khởi hành.

Các dịch vụ trên chuyến bay

Jetstar Asia đảm bảo rằng chuyến bay của bạn sẽ thật thuận tiện và trôi chảy. Đó là lý do tại sao hãng cung cấp nhiều dịch vụ trên chuyến bay để đảm bảo chuyến bay của bạn đáng giá tiền. Chỉ cần mua thêm gói Plus hoặc Max cho giá vé Economy, bạn đã có nhiều đặc quyền độc quyền bao gồm lựa chọn chỗ ngồi miễn phí, thay đổi thời gian hoặc ngày bay của bạn mà không cần lệ phí thay đổi, thay đổi địa điểm bay và đích đến của chuyến bay và chỉ phải trả số tiền khác biệt trong giá vé, cho bạn điểm Qantas Frequent Flyer và Status credits. Hành khách hạng Thương gia có thể tận hưởng chỗ ngồi da rộng rãi dài 38 inch / 86cm, chỗ để chân gập, bữa ăn trưa và bữa ăn tối ba món chính, những món ăn nhẹ ngon tuyệt suốt bữa ăn, bữa sáng sang trọng phục vụ tận phòng, cũng như gói hàng miễn phí giúp bạn thoải mái, gối và chăn sang trọng, và hệ thống giải trí cá nhân. Thực phẩm và đồ uống có sẵn để bạn mua thêm trên chuyến bay. Bạn cũng có thể thuê tai nghe và phương tiện giải trí nếu bạn muốn.

Jetstar Asia

4,5/5
Dựa trên nhận xét 398

Chúng tôi đánh giá nhà cung cấp dựa trên ý kiến phản hồi của người dùng về: độ tin cậy của giá cả, chi phí, dịch vụ khách hàng,sử dụng dễ dàng trang web của nhà cung cấp.

Tìm hiểu thêm

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.