Bản đồ

Các chuyến bay SilkAir

SilkAir là một hãng máy bay cao cấp, thuộc hãng hàng không quốc gia Singapore (Singapore Airlines), chuyên cung các chuyến đi ngắn và trung bình trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Tính đến năm 2014, SilkAir là một trong số những hãng hàng không trẻ nhất khu vực. Hãng sử dụng các loại máy bay như Airbus A320-200, Airbus A319-100, và Boeing B737-800. Máy bay của hãng đã được sử dụng trung bình 6,6 năm.

Khi đến với SilkAir, bạn sẽ được cảm nhận sự ấm áp và thân thiện của phi hành đoàn từng đoạt giải thưởng của họ và được đắm mình trong một loạt các dịch vụ trên chuyến bay với chất lượng ngang hàng với các hãng hàng không lớn trên thế giới.

QUAN TRỌNG! Các thông tin sau đây được cập nhật lần cuối vào ngày 26, tháng sáu, năm 2014, và có thể đã được thay đổi. Quý khách vui lòng kiểm tra trang web của SilkAir để biết thêm các cập nhật mới nhất của hãng.

Các lí do để bay với SilkAir

Thủ tục hàng không

Thủ tục hàng không của hãng được thực hiện nhanh gọn để quý khách có thể nhanh chóng lên máy bay! Quý khách chỉ cần gõ vào trang web trực tuyến của SilkAir số đặt chỗ và họ của mình để hoàn tất thủ tục hàng không và chọn lựa chỗ ngồi. Các quý khách là thành viên của câu lạc bộ KrisFlyer có thể thực hiện thủ tục hàng không trực tuyến bằng cách đăng nhập với số KrisFlyer và PIN của mình. Việc thực hiện thủ tục hàng không trực tuyến được áp dụng cho tất cả các chuyến bay của SilkAir và các chuyến bay liên doanh với Singapore Airlines sớm nhất 48 giờ trước thời điểm khởi hành. Tại một số điểm bay, quý khách có thể đẩy nhanh tốc độ bằng cách in thẻ lên máy bay trước khi tiến tới quầy của hãng để kí gởi hành lý và chứng thực thẻ lên máy bay (quý khách vui lòng tham khảo trang web của hãng để biết thêm về các điểm đến). Ngoài ra, quý khách có thể đến trực tiếp các quầy của hãng tại sân bay để được phục vụ bởi nhân viên của hãng.

Miễn cước hành lý

SilkAir cung cấp 30 kg hành lý cho các vé hạng phổ thông và 40 kg hành lý cho các vé hạng thương gia. Với các hành khách là thành viên của câu lạc bộ PPS Club Singapore Airlines, SilkAir cung cấp thêm 30 kg hành lý cho quý khách và 20 kg hành lý cho các khách là thành viên cấp Vàng thượng hạng (Elite Gold) của câu lạc bộ KrisFlyer. Khoản phụ cấp hành lý này được áp dụng cho tất cả các chuyến bay, trừ Hoa Kỳ và Brazil. Hành khách đến/từ Úc, Brunei, New Zealand, Nam Phi, Sri Lanka, Liên minh các tiểu vương quốc Ả Rập, và Vương quốc Anh, ngoài ra, phải đảm bảo rằng mỗi kiện hành lý kí gửi không vượt quá 32 kg nhằm phù hợp với các quy tắc an toàn lao động. Ngoài túi xách và áo khoác, các hành khách hạng phổ thông được mang theo một kiện hành lý xách tay lên máy bay, và trọng lượng của kiện không được vượt quá 7 kg. Các hành khách hạng thương gia, đặc biệt hơn, được mang 2 kiện hành lý xách tay lên máy bay. Nếu quý khách muốn mua thêm hành lý kí gửi, quý khách có thể mua trực tuyến hoặc liên hệ với nhân viên của hãng tại sân bay. Trước khi mua, quý khách vui lòng kiểm tra chi phí và giá thành vì chúng được áp dụng khác nhau tại từng vùng.

Hệ thống chỗ ngồi

Hạng ghế ngồi phổ thông của hãng được thiết kế rộng rãi, với khoảng cách giữa hai ghế dài 78 cm, và chỗ để chân dài 30 cm. Các ghế còn được trang bị một miếng tựa đầu có thể điều chỉnh nhằm mang lại cho quý khách khoảng thời gian thư giãn và thoải mái trong suốt hành trình. Các ghế hạng thương gia có thiết kế phong cách hơn và được bọc da. Các ghế này, ngoài ra, có khoảng cách giữa hai ghế rộng 99 cm và chỗ để chân dài 49 cm. Nếu quý khách thích ngồi bên lối đi hoặc gần cửa sổ, quý khách có thể chọn ghế ngồi trong quá trình thực hiện thủ tục hàng không trực tuyến.

Các bữa ăn trên máy bay

Quý khách sẽ được thưởng thức một phàn đồ uống miễn phí Khi bay với SilkAir. Quý khách sẽ được chọn một loạt các món ăn châu Á từ menu của hãng và kết hợp bữa ăn với một ly rượu vang được lựa chọn đặc biệt. Nếu có bất kì yêu cầu đặc biệt về chế độ ăn uống, quý khách vui lòng liên lạc với văn phòng địa phương của hãng ít nhất 24 giờ trước thời điểm khởi hành. Nếu có yêu cầu về bữa ăn không có đậu, quý khách vui lòng liên lạc với hãng ít nhất 48 giờ trước chuyến bay.

Chi phí đặt vé và các hình thức thanh toán

SilkAir chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Các thẻ được chấp nhận bao gồm Visa, MasterCard, American Express và Diners Club. Nếu quý khách thực hiện việc đặt vé trực tuyến, quý khách sẽ được yêu cầu chọn lựa loại thẻ phù hợp trước khi tiến hành thanh toán. Đối với các vé mua ngoài Trung Quốc, quý khách có thể sử dụng Alipay như một phương thức thanh toán thay thế. Giá vé vào thời điểm được mua đã bao gồm phí đặt vé. SilkAir sẽ tính thêm các phụ phí bổ sung nếu quý khách muốn thay đổi hành trình bay, đặc biệt đối với những trường hợp thay đổi sát giờ khởi hành. Xin lưu ý rằng quý khách sẽ phải nộp phạt nếu không có mặt cho chuyến bay (No show).

Các hình thức giải trí trên chuyến bay

Trong quá trình bay, quý khách có thể đọc thêm những tin tức mới nhất trong ngày bằng cách chọn đọc các tờ báo miễn phí trên máy bay của hãng hoặc xem qua Silkwinds, tạp chí du lịch được xuất bản hai tháng một lần của hãng và đã đoạt giải thưởng, để khám phá nền ẩm thực, xu hướng, thời trang và giải trí tại khu vực. Đặc biệt hơn, quý khách có thể chọn xem các bộ phim bom tấn mới nhất trên màn hình áp trần của hãng hoặc kết nối thiết bị cá nhân của mình với hệ thống giải trí không dây trên máy bay để truyền tải các bộ phim và bản nhạc mà quý khách yêu thích. Hệ thống giải trí nêu trên chỉ áp dụng trên một số chuyến bay của hãng. Nếu có thêm yêu cầu, quý khách vui lòng tiếp cận với phi hành đoàn. Hãng ngoài ra còn cung cấp miếng che mắt, nút bịt tai, chăn, gối, và tả em bé nhằm tạo sự thoải mái cho quý khách trong suốt chuyến bay. Cuối cùng, quý khách có thể yêu cầu các món đồ nhỏ để chơi với em bé của mình trong suốt cuộc hành trình.

SilkAir

4,0/5
Dựa trên nhận xét 547

Chúng tôi đánh giá nhà cung cấp dựa trên ý kiến phản hồi của người dùng về: độ tin cậy của giá cả, chi phí, dịch vụ khách hàng,sử dụng dễ dàng trang web của nhà cung cấp.

Tìm hiểu thêm

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.