Bản đồ

Vé máy bay Thai Lion Air giá rẻ uy tín với Skyscanner

Thai Lion Air là hãng hàng không giá rẻ mới xuất hiện tại thị trường với trung tâm điều hành được đặt tại sân bay quốc tế Don Mueang ở Bangkok, Thái Lan, được đăng kí dưới tên gọi Thai Lion Mentari Co. Ltd; hãng là một công ty liên kết của tập đoàn Lion Air Group Indonesia với các đối tác Thái Lan. Thành lập từ năm 2003  tới nay, hãng cung cấp hàng nghìn vé máy bay giá rẻ mỗi năm cho du khách trong và ngoài Thái Lan.

Đội bay và mạng lưới đường bay của Thai Lion Air.

Thai Lion hiện đang phục vụ 7 quốc gia. Từ Bangkok, họ mở đường bay với 9 thành phố ở Trung Quốc, vận hành 15 chuyến bay nội địa ở Thái Lan. Thai Lion Air có đường bay với Singapore, Việt Nam, Myanmar, Đài Loan và Ấn Độ. Họ cũng phục vụ hai thành phố ở Indonesia.

Thai Lion Air liên tục có các chương trình vé máy bay giá rẻ giữa Thái Lan và các nước châu Á, đặc biệt là Việt Nam, Singapore, Indonesia để phục vụ nhu cầu vận tải hàng không, di chuyển về công việc, du lịch cho cộng đồng dân cư ASEAN.

Nắm bắt nhu cầu du lịch Thái Lan rất lớn của người dân Viêt Nam và ngược lại, Thai Lion Air đang khai thác 2 chặng bay đến Việt Nam là TP Hồ Chí Minh và TP Hà Nội phục vụ nhu cầu vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ và vé máy bay Thái Lan về Việt Nam giá rẻ.

Thai Lion Air có những đường bay đến quốc gia nào?

QUỐC GIA

THÁI LAN

INDONESIA

ĐÀI LOAN

MYANMAR

VIỆT NAM

SINGAPORE

Đường bay

Bangkok

Bali

Đài Loan

Yangon

Sài Gòn

Singapore

Chiang Mai

Jakarta

   

Hà Nội

 

Làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ từ Thai Lion Air?

Bạn có thể dùng các cách như sau:

 • Đăng ký nhận bản tin  khuyến mại về vé máy bay  trên trang web của Thai Lion Air.
 • Theo dõi trang fanpage của Thai Lion Air vì thông tin các chương trình khuyến mại  vé máy bay giá rẻ sẽ được cập nhật trên đó thường xuyên.
 • Xem khuyến mại từ các ngân hàng hay thẻ tín dụng liên kết để có thể mua được vé máy bay giá rẻ.
 • Tải app của Skyscanner để có cơ hội cập nhật giá vé máy bay ngay trong điện thoại của bạn.

Hướng dẫn checkin online/làm thủ tục trực tuyến với Thai Lion Air

Web check-in sẽ được mở trước giờ bay 24h và đóng trước 1h. Làm thủ tục trực tuyến không áp dụng cho khách hàng có yêu cầu đặc biệt (Như cần xe đẩy, phụ nữ có bầu, phụ nữ đi kèm em bé mới sinh, trẻ em đi một mình, hành khách bị tàn tật). Sau khi check in trực tuyến thành công, bạn có thể in vé máy bay và thẻ lên tàu.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng ứng dụng Thai Lion Air mobile để checkin và lưu vé máy bay dễ dàng thông qua ứng dụng di động.

Khi mua vé máy bay trên website Thai Lion Air có những phương thức thanh toán nào?
Các phương thức thanh toán hiện tại giúp bạn mua vé máy bay online trên trang web Thai Lion Air là:

 • Thẻ Tín dụng

Điều kiện về hành lý của Thai Lion Air

Tùy vào các chuyến bay,  hạng ghế và các điều kiện của vé thì lượng hành lý miễn phí cho phép mang theo cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên đối với phần lớn điểm đến, hành lý miễn cước được xác định theo trọng lượng.

Thai Lion Air cho phép 1 kiện hành lý xách tay trên máy bay không được quá 7kg với kích thước là 30cm x 40cm x 20cm. Hành lý đo phải đặt nằm vừa trong gầm ghế phía trước hoặc đựng vừa trong cabin. Các hành lý không đủ điều kiện như trên không được mang lên khoang hành khách, buộc phải gửi dưới dạng hành lý kí gửi hoặc bạn phải mua thêm khi đặt vé máy bay.

Hành lý ký gửi Thai Lion Air:

Hành khách tham gia các chuyến bay trong nước sẽ được miễn phí 15 kg, nếu vượt quá quy định sẽ bị tính vào hành lý quá cước và phải trả phí là 400 Baht. Hành khách tham gia các chuyến bay quốc tế sẽ được miễn phí 20 kg, nếu vượt quá quy định sẽ bị tính vào hành lý quá cước và phải trả phí là 525 Baht.

Các hạng vé máy bay của Thai Lion Air

Với việc là hãng hàng không giá rẻ thì Thai Lion Air chỉ cung cấp dịch vụ ghế hạng phổ thông. Tuy nhiên Thai Lion đảm bảo cung cấp cho tất cả hành khách chỗ ngồi rộng rãi và những tiện nghi trên tốt nhất trên khoang máy bay. Ghế được lót da lên đến 74 cm (29 inch) trên máy bay Boeing 737-900ER và 79 cm (31 inch) trên máy bay Boeing 737-800. Tất cả các máy bay của Thai Lion Air đều còn mới, hiện đại và được mua, sau đó bay trực tiếp từ trụ sở của Boeing về sân bay Don Mueang.

Hãng cung cấp các suất ăn mua thêm trên máy bay cho các hành khách có nhu cầu, với thực đơn gắn liền với văn hóa ẩm thực phong phú Châu Á.

Có thể check in với Thai Lion Air bằng những cách nào ?

 • Check-in tại sân bay

Hành khách phải trình mã vé máy bay và hộ chiếu ở quầy làm thủ tục. Đối với chuyến bay quốc tế, quầy checkin nằm ở tầng 3, sảnh 1. Tại sân bay Donn Mueang, quầy sẽ được mở 3 tiếng trước giờ khởi hành và đóng trước 1 tiếng. Tại Yangon, Hồ Chí Minh và Hà Nội, quầy thủ tục được mở trước giờ khởi hành 2 tiếng và đóng trước 45 phút.

 • Làm thủ tục chuyến bay của Thai Lion Air trực tuyến

Có thể làm thủ tục bay trực tuyến nếu bạn mua vé máy bay của Thai Lion Air. Vui lòng thực hiện các bước sau:

 1. Truy cập trang web hỗ trợ làm thủ tục của Thai Lion Air
 2. Nhập mã đặt chỗ hoặc thông tin đặt chỗ theo hướng dẫn
 3. Điền thông tin theo yêu cầu
 4. Sao lưu hoặc in thẻ lên tàu

Cách liên lạc với Thai Lion Air

Thai Lion Air có trụ sở ở Bangkok. Để liên lạc bạn có thể gọi điện đến đường dây tổng đài bằng Tiếng Anh (+66) 2-529-9999 hoặc email: info@lionairthai.com

Thời gian hoạt động của Thai Lion là 24 giờ 7 ngày một tuần.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.