Bản đồ

Vé máy bay Vanila Airlines giá rẻ

Tìm vé máy bay giá rẻ Vanilla Airlines trên Skyscanner để có giá tốt.

Vanilla Airlines là hãng hàng không giá rẻ của Nhật Bản, được thành lập vào ngày 31/08/2011 và là thuộc sở hữu của Tập đoàn Ana Holding. Vanilla Airlines là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp vận chuyển giá rẻ ở Châu Á, tạo lên một xu hướng đi du lịch mới, giúp những người đam mê du lịch có thể dễ dàng khám phá các thành phố hiện đại với giá siêu rẻ.

Trụ sở chính của Vanilla Airlines ở sân nay quốc tế Narita 2PTB, Chiba, Nhật Bản.

Đội bay và mạng lưới đường bay của Vanilla Air

Tính đến năm 2016, Vanilla Airlines  khai thác 3 tuyến nội địa Nhật Bản và 4 tuyến nước ngoài, nối liền Tokyo với Đài Bắc, Cao Hùng, Incheon, Cebu Hàn Quốc và thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam.

Vanilla Airlines bắt đầu mở chặng bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) đến sân bay Đào Viên (Đài Bắc) và sân bay Narita (Tokyo) vào ngày 14/7/2016, tạo điều kiện cho rất nhiều du khách Việt Nam muốn đến du lịch Đài Bắc và có thể đến Nhật Bản (quá cảnh ở Đài Bắc) với mức giá rất tốt.

Tôi có thể đặt vé máy bay Vanilla Air đi đến những điểm nào?

QUỐC GIA

Nhật Bản

Hong Kong

ĐÀI LOAN

VIỆT NAM

Hàn Quốc

ĐIỂM ĐẾN

Osaka Kansai

Hong Kong

Cao Hùng

Hồ Chí Minh

Cebu

Hakodate

       

Amami Oshima

       

 

Làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ từ Vanilla Air?

Dùng các cách như sau:

Chuẩn bị kế hoạch chuyến đi từ sớm, sau đó thường xuyên kiểm tra các thông tin khuyến mại, giá vé máy bay.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi trang trang web của hãng Vanilla Air đồng thời theo dõi fanpage của hãng để cập nhật thường xuyên và sớm nhất các chương trình khuyến mại.

 • Chịu khó xem khuyến mại từ các ngân hàng hay thẻ tín dụng liên kết.
 • Nhận thông tin khuyến mãi của web Skyscanner - trang web bán vé máy bay máy bay hiện có nhiều ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

 

Hướng dẫn checkin online/làm thủ tục trực tuyến với Vanilla Air

Khách hàng có thể check-in trực tuyến qua trang web của Vanilla Air tại nhà để tiết kiệm thời gian chờ đợi tại sân bay. Thời gian có thể check in là 48 giờ cho đến 2 giờ trước khi máy bay khởi hành. Check-in trực tuyến chỉ áp dụng trên máy tính. Sau khi hoàn thành, khách hàng cần phải in thẻ lên máy bay.

Sau khi hoàn thành thủ tục check-in, khách hàng sẽ không được thay đổi hay hủy vé máy bay. Các trường hợp khách hàng đặc biệt như phụ nữ mang thai, hành khách đi cùng trẻ em dưới 2 tuổi, hành khách cần sự hỗ trợ đặc biệt, hành khách được phục vụ chỗ ngồi gần lối thoát hiểm, hành khách cần giấy chứng nhận y tế không được check-in online mà phải thực hiện thủ tục ở quầy tại sân bay.

Khi mua vé máy bay trên trang web Vanilla Air có những phương thức thanh toán nào?
Các phương thức thanh toán hiện tại trên trang web Vanilla Airlines: Thẻ Tín dụng

Điều kiện vé máy bay hành lý của Vanilla Air

Vanilla Air có những quy định cụ thể, rõ ràng vé máy bay hành lý xách tay, hành lý ký gửi, hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa bị cấm hay hàng hóa bị thất lạc.

Đối với hành lý xách tay, mỗi khách hàng của Vanilla Air được phép mang 7kg hành lý hoặc hành lý có kích thước 55cm x 40cm x 25cm. Nhân viên Vanilla Airlines hoặc nhân viên an ninh sẽ kiểm tra kích thước, số lượng và cân nặng của tất cả hành lý xách tay để đảm bảo an toàn và việc khơi hành đúng giờ của chuyến bay.

Đối với hành lý ký gửi, khách hàng được phép ký gửi 20kg hành lý, kích thước của cả 3 cạnh không quá 203cm. Vanilla Air sẽ tính phí hành lý ký gửi khi kiện hàng vượt quá kích thước quy định với mức phí cụ thể, rõ ràng được niêm yết rõ trên trang web của Vanilla Air.

Đối với các hàng hóa bị cấm, hàng ký gửi phi kích thước, hàng hóa thất lạc, chậm trễ… Vanilla Air cũng có những quy định rõ ràng và niêm yết cụ thể trên trang web của mình.

Các hạng vé máy bay của Vanilla Air

Vanilla Air là hãng hàng không giá rẻ tiên phong trong ngành công nghiệp vận chuyển giá rẻ của Châu Á. Hãng luôn có 3 hạng ghế riêng biệt để khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được dịch vụ và tiện ích, chất lượng phục vụ của hãng nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho khách hàng trên suốt chặng bay:

 • vé máy bay trọn gói: bao gồm ghế ngồi tiêu chuẩn và 20kg hành lý ký gửi. Khách hàng được phép hủy bỏ (hoàn vé máy bay) trước ngày khởi hành. Loại vé máy bay này thường được những khách hàng có mong muốn có một chuyến đi vui vé máy bay, thoải mai, thư giãn.. đặt mua.
 • vé máy bay cơ bản: Những hành khách yêu thích du lịch tự túc thường đặt loại vé máy bay này vì giá cả rất hợp lý.
 • vé máy bay Vanilla vui vé máy bay: là loại vé máy bay có trong thời gian khuyến mại

Vanilla Air có những cách làm thủ tục nào?

 • Check-in tại sân bay

Hành khách phải trình mã vé máy bay và hộ chiếu ở quầy làm thủ tục hoặc tự làm thủ tục tại quầy tự phục vụ. Quầy thủ tục được mở trước giờ khởi hành 2 tiếng và đóng trước 60 phút.

 • Làm thủ tục chuyến bay của Vanilla Air trực tuyến

Có thể làm thủ tục bay trực tuyến cho chuyến bay của Vanilla Air. Vui lòng thực hiện các bước sau:

 1. Truy cập trang web hỗ trợ làm thủ tục của Vanilla Air.
 2. Nhập mã đặt chỗ hoặc thông tin đặt chỗ theo hướng dẫn
 3. Điền thông tin theo yêu cầu
 4. Sao lưu hoặc in thẻ lên tàu

Làm thế nào để liên hệ với Vanilla Airlines

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Vanilla Air qua trang web của hãng hoặc gọi điện cho hãng. Hãng dùng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung phổ thông, tiếng Trung Quảng Đông để tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Ở Việt Nam, khách hàng có thể gọi đến số 028-3822-4350. Còn ở nước ngoài, khách hàng gọi số +84-28-3822-4350. Thời gian tiếp nhận các cuộc gọi từ thứ hai đến thứ sáu, từ 8h sáng đến 5 h chiều hàng tuần.

Vanilla Air

5,0/5
Dựa trên nhận xét 7023

Chúng tôi đánh giá nhà cung cấp dựa trên ý kiến phản hồi của người dùng về: độ tin cậy của giá cả, chi phí, dịch vụ khách hàng,sử dụng dễ dàng trang web của nhà cung cấp.

Tìm hiểu thêm

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.