Bản đồ

 Hà Nội Sân bay

Sân bay Nội Bài (Hà Nội) là một trong những sân bay lớn nhất của Việt Nam, nằm cách trung tâm thành phốHà Nội 45 km. Sân bay phục vụnhững chuyến bay nội địa và quốc tếđến của nhiều hãng hàng không nhưVietnam Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways, vàTigerair.

Mục đích ban đầu của sân bay này là đểphục vụcho Lực lượng Không quân Việt Nam. Xây dựng chủyếu đểsửdụng cho mục đích quân đội, Nội Bài đã trởthành một sân bay dân dụng quốc tếvào cuối năm 1970. Kểtừđó, một sảnh mới đã được xây dựng đểphục vụhành khách quốc tế. Với kếhoạch mởrộng đang được tiến hành, sân bay Nội Bài hiện có 2 sảnh phục vụcho hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Sân bay có hai đường băng, mỗi đường băng dài gần 4km.

Sân bay Nội Bài phục vụcho các hành khách rất tốt vềnhiều khía cạnh khác nhau. Ngoài nhà hàngvà quán bar, bạn có thểmua sắm miễn thuế, cũng nhưđổi tiền và rút tiền mặt tại các gian hàng ngoại hối và máy rút tiền tựđộng (ATM).

Từ sân bay bạn có thể đón taxi hoặc đi xe buýt về thành phố. Vui lòng đến quầy thông tin nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về phương tiện di chuyển. Một lựa chọn khác là xe đưa đón của Vietnam Airlines với giá dưới 100.000 đồng, đón và trả khách tại đường Quang Trung, trung tâm thành phố Hà Nội.

Quanh sân bay có nhiều khách sạn như ĐôngDương, Airport View Hotel, Phương ĐôngvàAVI.Nếu thích một khung cảnh lãng mạn, hãy chọn các khách sạn trong thành phố, gần khu phố Pháp và hồ Tây. Trong khu phố cổ cũng có nhiều khách sạn giá rẻ phù hợp cho khách du lịch bụi.

Trước khi bay, hãy kiểm tra website của sân bay Nội Bài để có thông tin cập nhật nhất.

Các sân bay gần Hà Nội:

 Ai bay đến Hà Nội

 Chi tiết Liên hệ Sân bay

Hà Nội Sân bay

Địa chỉ:
NASCO,
Soc Son District,
Hanoi,
10.000,
VIETNAM

Điện thoại:+84 (0)4 8271513

 Chi tiết về Địa điểm

Kinh tuyến:105° 48' 35'' E
Vĩ tuyến:21° 13' 7'' N
Mã IATA:HAN
Mã ICAO:VVNB

 Địa điểm Sân bay

Google map

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.