Bản đồ

 Manchester Sân bay

Manchester là một điểm đến khá phổ biến cho những ai muốn đến thăm nước Anh. Những ai muốn đến Manchester sẽ bay đến sân bay Manchester ở Ringway. Đây là sân bay đông đúc thứ ba ở Vương quốc Anh về số lượng hành khách, nó cũng là sân bay đông đúc thứ 21 trong toàn bộ châu Âu. Manchester là một quận đô thị của Anh, lịch sử của nó được ghi nhận bắt đầu từ những người định cư ở pháo đài La Mã Mamucium thành lập từ năm 79 sau Công nguyên trên những mỏm đá bên nơi hợp lưu của con sông Medlock và sông Irwell. Dựa theo lịch sử, Manchester ở vùng Lancashire, nhưng cùng Cheshire phía nam sông Mersey cũng được xáp nhập vào thành phố trong thế kỷ 20. Trong thời trung cổ, Manchester là một thị trấn nhỏ nhưng sớm bắt đầu mở rộng và phát triển nhanh vào thế kỷ 19. Sự đô thị hóa ở Manchester là nhờ vào sự bùng nổ của nền công nghiệp dệt may trong cuộc cách mạng công nghiệp. Do đó Manchester trở thành thành phố công nghiệp đầu tiên trên thế giới. Ngoài việc có một lịch sử phong phú và thịnh vượng như vậy, Manchester cũng nổi tiếng về nền du lịch. Du khách muốn đến thăm nơi này nên biết khí hậu ở đây là khí hậu ôn đới, mùa hè ấm áp và mùa đông lạnh có mưa nhẹ. Du khách có thể yên tâm rằng Manchester khí hậu khá dễ chịu quanh năm.

  1. Bảo tàng Nhân dân - bảo tàng này được mở cửa trở lại vào năm 2010 và nó được biết đến là bảo tàng quốc gia duy nhất của Manchester. Bảo tàng này lưu trữ lịch sử 200 năm của nền dân chủ Anh, làm cho lịch sử chính trị rất sống động nhờ vào những triễn lãm mang tính tương tác cao. Một tòa nhà mới được xây dựng có Grade II Pump House (nhà bơm cấp 2) và một quán cà phê ven sông đầy nắng là nơi tuyệt vời để ăn trưa hoặc nghỉ ngơi sau khi thăm quan bảo tàng.
  2. Liên hoan quốc thế Manchester được tổ chức hai năm một lần - Lễ hội này là một trong những sự kiện nổi tiếng nhất ở Manchester. Lễ hội có sự tham gia của nhiều loại hình nghệ thuật khách nhau như điện ảnh. nhiếp ảnh, âm nhạc, khiêu vũ. Trong lễ hội này, du khách và bạn bè, gia đình có thể thưởng thức nhiều màn biểu diễn của các nghệ sĩ khách nhau trên toàn thế giới.
  3. Ẩm thực của Manchester - Có rất nhiều nơi để bạn có thể thử các món ẩm thực Manchester. Ai lại không muốn đi phiêu lưu một thành phố mới và thưởng thức nền văn hóa của nó qua những món ăn tuyệt vời nhỉ? Ở phiá nam Manchester có một nhà hàng tên Isinglass, là một trong những nhà hàng ấn tượng nhất của thành phố. Cái tên Isinglass có nghĩ là một loại chất tương tự như gelatin được làm từ bong bóng cá, sử dụng để làm trong bia và rượu vang. Nhà hàng này nổi tiếng cho các món ăn như món sa-lát Chat Moss, thịt Knutsford, và kem Durnham Massey béo ngậy. Nhà hàng này là một đại diện tuyệt vời của những món ăn truyền thống của anh như thịt nai toad-in-the-hole, cải xoăn phơi, nước súp thịt Cucumberland, và khoai tây nghiền. Điều đáng ngạc nhiên cho một nhà hàng nổi tiếng bậc nhất của thành phố và những món ăn ngon nhất chính là giá cả ở đây thật sự rất rẻ.
Các sân bay gần Manchester:

 Ai bay đến Manchester

 Chi tiết Liên hệ Sân bay

Manchester Sân bay

Địa chỉ:
Manchester International Airport,
Olympic House,
6th Floor,
Manchester M90 1QX UNITED KINGDOM

Điện thoại:+44 (0)161 4893000
Fax:+44 (0)161 4893813

Trang web:

Chủ sở hữu:
Machester Airports Group

 Chi tiết về Địa điểm

Kinh tuyến:2° 16' 36'' W
Vĩ tuyến:53° 21' 11'' N
Mã IATA:MAN
Mã ICAO:EGCC

 Địa điểm Sân bay

Google map

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.