Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Đức

Đức có nền văn hóa phong phú, và lịch sử giàu có. Vừa duy trì tính đa dạng vừa theo đuổi phát triển đô thị, nhiều thành phố của Đức – đặc biệt là thủ đô của Đức, Berlin – trở thành trung tâm chính trị, nghệ thuật và khoa học toàn cầu. Ẩm thực của Đức cũng có đầy đủ các thú vui ẩm thực, nổi tiếng nhất là Bratwurst, Frankfurter Würstchen sausagesand và loại rượu mùi, Jagermeister.

Cologne

Tại trung tâm của Cologne, bạn sẽ tìm thấy Kölner Dom, nhà thờ lớn nhất của Đức. Chiêm ngưỡng màu cầu vồng từ các cửa sổ kính màu trong ánh nắng mặt trời và ngắm nhìn đền của ba vị vua (Shrine of Three Kings), trong số nhiều báu vật của Dom. Bên cạnh đó, Bảo tàng Römisch-Germanisches có vô số đồ tạo tác và tàn tích La Mã được bảo tồn của đế chế La Mã. Đi thuyền dọc xuống sông Rhine để ngắm nhìn cảnh đẹp và đi qua cầu Hohenzollern lãng mạn, nơi bạn có thể để lại một ổ khóa trên cầu – như một chứng minh cho tình yêu dành cho nửa kia của bạn.

Füssen

Nếu bạn chưa đến xem lâu đài Disney, cảm hứng của nó chính là lâu đài Neuschwanstein, được xây dựng bởi vua Ludwig II vào năm 1869. Ngoài ra, hãy đến tham quan Bảo tàng Füssen để ngắm nhìn lịch sử phong phú của Füssen – là trung tâm làm đàn violin hàng đầu thế giới. Cách đó khoảng 1730m, Tegelberg là một nơi tuyệt vời để ngắm nhìn dãy núi Alps tuyệt đẹp và Forggensee, một trong những hồ lớn nhất ở Bavaria.

Munich

Bạn chắc chắn nên thăm Munich khi bạn đến Đức. Englischer Garten (English Garden) là một trong những công viên lớn nhất của châu Âu, đến đây để thưởng thức cảnh đẹp, ngắm nhìn hồ Kleinhesseloher See, và uống bia thỏa thích tại khu vườn bia Seehaus. Hãy ngắm nhìn những tác phẩm điêu khắc đá tượng đầu thú giống thật tại Neues Rathaus, Town Hall mới, và đi lên lầu cao để ngắm nhìn Glockenspiel - tòa thị chính. Dừng ở Olympiapark nơi Summer Games Olympic được tổ chức vào năm 1972, nơi Olympiaturm đứng ở 290m.

Ra khỏi Đức, bạn có thể sẽ thích những nơi sau làm điểm dừng chân tiếp theo của bạn:

Paris, Pháp

Tháp Eiffel là nơi đầu tiên bạn nên đến thăm ngay khi bạn đến Pháp. Bao gồm gần 320m tinh thể sắt, tòa tháp là biểu tượng quốc gia không thể bỏ qua. Khám phá Arc de Triomphe, một tượng đài kỷ niệm một trong những chiến thắng của Napoleon, ở giữa bùng binh Étoile, và đi bộ xuống các đại lộ Des Champs-Élysées. Đắm mình trong những buổi biểu diễn nghệ thuật tại bảo tàng lớn nhất thế giới, Musée du Louvre, nơi nàng Mona Lisa nổi tiếng mỉm cười.

Las Vegas, Hoa Kỳ (Mỹ)

"Những gì xảy ra ở Vegas vẫn ở Vegas" - tất cả mọi người đã từng nghe đến cụm từ này về thành phố Las Vegas – thành phố của những giấc mơ ngông cuồng nhất. Bạn sẽ lóa mắt tại công viên Neon Boneyard, nơi những bảng hiệu đèn neo cũ được trưng bày. Hãy thử ghé thăm các sòng bạc, đến thăm ngọn núi lửa phun trào Mirage (đó là nhân tạo thôi, thật may mắn) và ghé thăm lâu đài của Caesars – Colosseum, nơi có 4000 chỗ ngồi.

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quyết định đến thăm châu Á? Hồ Chí Minh là một nơi tuyệt vời để bắt đầu - nơi bạn có thể xem nền văn hóa của Việt Nam qua các tiết mục múa rối nước và ngắm nhìn lịch sử qua các kiến trúc được bảo tồn. Bạn nên đến thăm những bức tượng Thần Đạo giáo (Taoist) ở chùa Ngọc Hoàng (Jade Emperor), đi qua địa đạo Củ Chi và chứng kiến sự tàn khốc của chiến tranh tại Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.