Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Philippin

Philippines đang mở rộng phạm vi kết nối hàng không trên quy mô toàn cầu, với nhiều sân bay quốc tế trên toàn quốc phục vụ các chuyến bay đến bất cứ nơi nào khác. Và với sự gia tăng của những hãng bay giá rẻ, một chuyến đi đến những địa điểm gần hoặc xa chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Từ những bãi biển hẻo lánh gần bên đến những thành phố có một nền văn hóa hoàn toàn xa lạ, Philippines là một nơi kết nối đến vô số địa điểm trên toàn thế giới.

Boracay

Philippines có rất nhiều kho báu ẩn giấu cho khách du lịch khám phá. Để có một chuyến đi nghỉ ngắn ngày, hãy thư giãn đi phà đến bờ biển đẹp như ngọc của Boracay. Rũ bỏ mọi sự căng thẳng và nằm dài tại một quán bar đẹp mắt hoặc bên dưới những cây cọ mát mẻ trên hòn đảo này, nơi đây hoàn toàn dành riêng cho cuộc sống thoải mái.

Đảo núi lửa Taal, Luzon

Một điều kỳ diệu của thiên nhiên khác là đảo núi lửa Taal trên đảo Luzon, là một phần của dãy núi lửa phức tạp Vành Đai Lửa Thái Bình Dương. Tọa lạc 37 dặm về phía nam Manila, hòn đảo này là ngọn núi lửa nhỏ nhất thế giới. Đi thuyền thư giãn đến Taal, và sau đó bạn có thể đi leo bộ lên miệng núi lửa. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng cảnh tượng tuyệt vời này từ xa, Tagaytay City là nơi bạn nên đến để có một cái nhìn tuyệt đẹp ra đảo núi lửa Taal Volcano và hồ nước của nó. Đu quay khổng lồ Sky Ranch Ferris cho bạn một tầm nhìn ra khung cảnh tuyệt vời, trong khi công viên nhân dân (People’s Park) trong Sky cho bạn một cái nhìn 360 độ ra toàn cảnh xung quanh.

Hồng Kông và Ma Cao

Bạn muốn đi xa một chút? Từ Philippines Thật dễ dàng để tìm một nền văn hóa hoàn toàn khác biệt. Chỉ 700 dặm về phía trên Biển Đông là Hồng Kông và Ma Cao, 2 thành phố nước ngoài gần Philippines nhất. Hãy dành một hoặc hai ngày ở Macau cho một kỳ nghỉ khi kiếm bộn tiền mặt tại những sòng bạc nổi tiếng ở đây, sau đó hãy đi một chuyến ngắn đến Hồng Kông để tiêu xài số tiền thắng cược vào việc mua sắm.

Đài Loan

Đài Loan là quốc gia thứ ba gần Philippines nhất. Có thể được so sánh với Hồng Kông, Đài Loan có rất nhiều thứ để xem, ăn, và mua trên hòn đảo này. Để thoát khỏi cuộc sống thành phố, bạn có thể đến các vùng nông thôn Hualien, nơi những dãi núi sâu rộng trải dài khắp tầm mắt. Thăm Công viên quốc gia Taroko, nổi tiếng với những hẻm núi cẩm thạch, và bờ biển tuyệt đẹp Công viên Quốc Gia Kenting.

Tây Ban Nha

Nếu bạn có kế hoạch bay lâu hơn và xa hơn, Tây Ban Nha luôn là một lựa chọn tuyệt đẹp. Bên cạnh việc chia sẻ nền văn hóa anh em với Philippines, Tây Ban Nha cũng tự hào với cảnh quan văn hóa và kiến ​​trúc phong phú. Khám phá những đỉnh cao vương giả của Công viên Park Güell, những khu vườn rộng lớn của các tòa nhà đầy màu sắc và các cấu trúc thú vị. Nguyên là khu giải trí của các khu dân cư người Anh, những bức tường này sau đó đã mở ra cho các sự kiện công cộng. Có vô số các nhà thờ và cung điện rực rỡ ở Tây Ban Nha rất đáng để bạn ghé thăm, như Cung điện Hoàng gia Madrid và Cung điện Nhạc viện Catalan tuyệt đẹp.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.