Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Ðài Loan

Đài Loan đất nước của những thành phố không bao giờ ngủ. Ở đây bạn có thể đi thăm quan vô số các chợ đêm, khám phá những cảnh quan thiên nhiên của đất nước, và nhớ mang theo một vài “lao po bing” cho những người thân yêu của bạn trước khi trở về nhà.

Hualien

Tại Hualien, hãy ghé Đền Chingzu để trải nghiệm và ngắm nhìn vẻ đẹp độc đáo đơn sắc nơi đây. Đừng quên thăm Bảo tàng Văn hóa Đường Sắc Hualien và một số bối cảnh cổ điển đang trong quá trình được phục hồi. Sự hấp dẫn chính ở Hualien là công viên quốc gia Taroko, nổi tiếng với Swallow Grotto, những hòn non bộ đá tuyệt đẹp làm nền cho các bức ảnh của bạn. Đi men theo những đường mòn đến Hẻm núi Vàng (Golden Canyon), các đường hầm của Chín Hóa (Nine Turns) với những bức tường đá đầy màu sắc, và ngôi miếu Mùa Xuân Vĩnh Cửu (Eternal Spring Shrine).

Keelung

Hãy ghé thăm Chợ Đêm Miếu Khẩu (Miaokou) cho một bữa ăn nhẹ ngon lành dọc bên đường phố, sau đó đi dạo qua công viên Jungjeng để ngắm nhìn bức tượng Phật Bà Quan Âm đầy biểu tượng. Bạn cũng có thể đến thăm Cảng Keelung Harbour để tìm đến động Tay Phật (Buddha Hand Cave), dấu tay bí ẩn trên trần thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm, và nhớ đến thăm tháp Ershawan Fort, tháp quốc phòng quan trọng nhất Đài Loan vào những năm 1800. Để có được một khoảng thời gian cách xa nền văn minh và hòa mình vào miền hoang sơ bình yên, đảo Keelung Hòa Bình là nơi bạn nên đến thăm.

Đài Bắc

Bạn vẫn muốn ghé thăm nhiều chợ đêm khác? Chợ đêm đường Raohe (Raohe Street Night Market) là con đường chợ đêm dài nhất, với rất nhiều hàng hóa, đa dạng trong dịch vụ - các món ăn nhẹ, hàng may mặc và các trò chơi - bạn có thể tìm thấy tất cả ở đây! Hay bạn cũng có thể đắm chìm trong sự vĩ đại của nghệ thuật Trung Quốc tại Bảo tàng Cung điện Quốc gia, tòa nhà hình trụ giống như Taipei 101 và đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn các kiến ​​trúc đặc biệt tại Đền Khổng Tử. Trên đường ra khỏi Đài Loan, hãy xem xét đến thăm một trong những địa điểm sau đây:

Bắc Kinh, Trung Quốc

Bay đến miền đất phương Đông, và đến thăm Tử Cấm Thành để trải nghiệm về những triều đại Trung Quốc trong những ngày vinh quang của nó. Bạn cũng nên đến thăm khu vườn lớn tại Cung điện Mùa hè, hay bước đi một ngàn dặm trên Vạn Lý Trường Thành (Great Wall) đầy biểu tượng của Trung Quốc và đi đến Đền Thiên Đường (Temple of Heaven) để ngắm nhìn kiến ​​trúc hùng vĩ này. Để được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, hãy đến thăm Trung tâm Quốc gia về Nghệ thuật Sân Khấu, sau đó nghỉ ngơi đôi chân của bạn tại Công viên Bắc Hải (Beihai Park).

Bangkok, Thái Lan

Được mệnh danh là vùng đất của một ngàn nụ cười, Thái Lan là một điểm đến dễ chịu cho bất cứ ai. Đặt mắt trên tác phẩm điêu khắc Phật lớn nhất tại chùa Phật Nằm (Temple of the Reclining Buddha), và chụp hình thỏa thích ở ngôi chùa tuyệt đẹp chùa Đức Phật Emerald. Tất nhiên, Cung Điện Lớn (Grand Palace) là không thể bỏ qua! Bạn cũng nên đi đến công viên Chatuchak Park để tạm tránh xa sự bận rộn, tấp nập của thành phố Bangkok. Đối với khách du lịch muốn vui vẻ và lướt sóng, Nhà Lướt Sóng Bangkok (Flow House Bangkok) nhất định là nơi bạn nên đến thăm!

Singapore

Hãy đến thăm Ngôi Vườn bên Vịnh (Gardens by the Bay), điểm mang tính biểu tượng của đất nước được mệnh danh là thành phố Vườn Hoa (Garden City). Nếu bạn có cơ hội, hãy ghé thăm Vườn Kính Rừng Mây (Cloud Forest Dome) và Vườn Kính Hoa (Dome Flower) để tận mắt ngắm nhìn thác nước cao ba tầng và những cây nhân tạo cao vút ấn tượng và tuyệt đẹp (Supertrees). Bạn cũng nên ngồi lên Đu quay khổng lồ Singapore Flyer để có một cái nhìn toàn cảnh của đất nước, hay đến Vườn Sở thú Singapore cho cuộc triển lãm ngoài trời nổi tiếng của các loài động vật kỳ lạ thú vị, hay đi đến Vườn chim Jurong ngay gần đó để tìm hiểu và vui đùa cùng các loài chim.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.