Bản đồ

Vé máy bay đi Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Một hiểu nhầm phổ biến là Dubai là thủ đô của UAE các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Mặc dù không phải là thủ đô, Dubai rất nổi tiếng, một phần nhờ vào Burj Khafila - cấu trúc nhân tạo cao nhất trên thế giới. Lên tầng 134 để tận hưởng một cái nhìn vô giá toàn cảnh Dubai, và nếu bạn muốn tận hưởng sự sang trọng, hãy đến với khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới, Burj Al Arab. Mua sắm tại Khu mua sắm Dubai Mall sẽ mất cả một ngày. Nếu bạn không thích mua sắm, bạn có thể trượt tuyết tại Dubai Ice Rink trong tòa nhà này.

Đối với những người có ít ngân sách, bạn có thể tìm một bữa ăn hảo hạng giá rẻ trên đường Al Dhifayah, và sau đó hãy đi dạo tại Jumeirah Beach Walk (JBR), thưởng thức các triển lãm nghệ thuật, chương trình hài kịch và các cửa hàng. Hãy nhớ rằng cuối tuần bắt đầu trong đêm thứ năm hàng tuần cho những người dân Dubai. Những đêm này bao gồm tiệc tùng vui vẻ, vì vậy hãy cùng những người dân địa phương trong những tiệc buffet thâu đêm.

Những người thích mạo hiểm nên đi chuyến đi trong ngày vào sa mạc, nơi bạn có thể cưỡi lạc đà và thưởng thức những món ăn Ả Rập truyền thống. Ngoài ra, bạn cũng nên khám phá thác nước tự nhiên duy nhất của UAE và lội trong hồ nước tự nhiên tại Hatta. Bạn có thể đặt chuyến đi trong ngày này với khách sạn hoặc đại lý du lịch. Họ thường có trọn gói du lịch làm cho chuyến đi đáng giá hơn.

Đi du lịch khắp Dubai rất thuận tiện. Bạn có thể lái xe thuê hoặc đi taxi tương đối rẻ tiền, giống như hầu hết người dân địa phương. Các hệ thống xe buýt và tàu điện ngầm rất hiệu quả và bạn chỉ cần một thẻ Nol. Để có một kinh nghiệm độc đáo, hãy thử đi bằng taxi nước để xem các điểm tham quan của thành phố.

Thủ đô Abu Dhabi là tiểu vương quốc lớn nhất trong UAE, với sa mạc tuyệt đẹp và những cồn cát không giống như bất kỳ nơi nào khác. Tham gia một trại sa mạc Al Badeyah để trải nghiệm văn hóa UAE độc đáo, nơi lều Majlis được dựng lên cho các hoạt động và trẻ em có thể học chăn dê.

Đối với người thích mạo hiểm, hãy thử flyboarding, một môn thể thao không dễ dàng tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới. Huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn những người chưa bao giờ thử mặc áo jetpack nước. Ngoài ra, bạn có thể chèo thuyền kayak dọc theo bờ biển và quan sát rừng ngập mặn tại địa phương.

Các cửa hàng ở Abu Dhabi cho bạn không chỉ một kinh nghiệm mua sắm đơn giản - họ sẽ đưa bạn vào sâu văn hóa Ả Rập. Bạn có thể mua Bateel dates và dầu Oud trong những cửa hàng nhà cổ kính, với nước hoa cũng là một mặt hàng quan trọng ở Abu Dhabi. Bạn nên đến thăm quan những chợ truyền thống 'Souks', nơi có cá tươi và rau quả thu hoạch với nhiều màu sắc rực rỡ. Hãy chuẩn bị máy ảnh sẵn sàng!

Nếu bạn muốn tốc độ, hãy đến thăm đường đua Công thức 1 (Formula 1 track) của Abu Dhabi. Ngoài ra, phụ nữ có thể có được một hình xăm henna đẹp trong khi nhấm nháp cà phê Ả Rập thơm ngon. Trước khi ra về, bạn nên thử ăn tối trên Dhow - một tàu Ả Rập truyền thống với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp.

Tương tự như Dubai, bạn có thể đi xung quanh Abu Dhabi bằng xe hơi, taxi hoặc xe buýt một cách hiệu quả. Nếu bạn muốn đến thăm đảo Yas, bạn nên dung Yas Express - một dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.