Bản đồ

Vé máy bay đi Áo

Áo là một nơi tuyệt vời, đầy lịch sử và văn hóa. Quốc gia tinh tế này đã cho thế giới Mozart, Schubert cũng như Liszt, và bây giờ, nó vẫn tiếp tục thu hút khách du lịch với khung cảnh tuyệt đẹp của nó.

Thăm Vienna, một trong những thành phố tinh tế nhất của châu Âu. Biệt danh là thành phố của âm nhạc, nó giữ nổi bật trong lịch sử nhiều nhạc sĩ và tác phẩm của họ. Đấu trường vượt thời gian này cũng là quê hương của nhiều kỳ quan kiến trúc, như Hofburg - là nơi ở của các vị vua của Đế quốc Áo-Hung và giờ đây là nơi ở chính thức của Tổng thống. Ngoài ra, có nhiều bảo tàng khác nhau và các thư viện trong kiến trúc duyên dáng và cổ điển này. Để chiêm ngưỡng cái nhìn toàn cảnh Vienna, hãy leo lên Stephansplatz bao quanh Nhà thờ St Stephan.

Hãy ghé thăm Nhà hát Opera Vienna nổi tiếng với một tour du lịch hướng dẫn và có lẽ thưởng thức một hoặc hai bản opera. Bạn cũng nên xem dàn hợp xướng nổi tiếng Vienna Boys’ Choir. Nếu bạn quan tâm về cuộc sống của Mozart, hãy đến thăm Nhà Mozart – chính là căn hộ thực tế mà Mozart ở và cung cấp cho du khách một cái nhìn vào cuộc sống của ông lúc thiếu thời.

Những chuyến bay đến Vienna đến từ khắp nơi trong châu Âu và giá cả rất phải chăng. Khi đến đó, bạn có thể đi bộ đến các điểm tham quan hoặc đi bằng xe buýt. U-Bahn (tàu điện ngầm) rất hiệu quả nếu bạn muốn đi xa hơn một chút. Xe đạp cũng là một hình thức giao thông phổ biến yêu thích của người dân địa phương. Bạn không nên đi bằng taxi vì giá cả rất đắt đỏ, và bạn cũng đừng nên thuê xe để lái vì tìm chỗ đậu xe rất ở ở Vienna.

Bạn chắc chắn nên đi đến Salzburg, để thỏa mãn thị giác của bạn với những kỳ quan Ba Rốc ở Phố cổ của Salzburg. Cũng đừng bỏ lỡ pháo đài Hohensalzburg, kiến trúc được xây dựng ở Salzburg hơn một ngàn năm trước. Quang cảnh, các lâu đài và đồ đạc của nó chắc chắn đáng để bạn ghé thăm. Đi lang thang dọc theo Getreidegasse để trải nghiệm nơi mua sắm tốt nhất của thành phố.

Bạn có thể đến Salzburg dễ dàng trên đường đi đến Munich – một trong những thành phố lớn của Đức. Bạn cũng có thể đi tàu hoặc xe buýt xuống Salzburg từ Munich rất dễ dàng. Nếu bạn ngồi xe lửa sẽ mất 2 - 3 giờ; trong khi một chiếc xe buýt, đắt tiền hơn bằng đường sắt, chỉ mất 1.5 - 2 giờ.

Một khi bạn đến Salzburg, xe buýt và xe điện có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào trong thành phố. Ngoài ra, bạn có thể đi taxi hoặc thậm chí thuê một chiếc xe đạp. Bạn không nên thuê một chiếc xe nếu bạn đang khám phá các địa điểm du lịch vì bạn rất khó có thể tìm được chỗ đậu xe. Để có một trải nghiệm thú vị, bạn có thể thuê một chiếc taxi ngựa kéo, đi kèm với một hướng dẫn - cung cấp cho bạn một giới thiệu ngắn gọn về lịch sử của thành phố.

Nếu trượt tuyết là môn thể thao mùa đông yêu thích của bạn, hãy tham quan thành phố Innsbruck, nơi bạn có thể chinh phục bất cứ độ dốc nào mà bạn muốn. Nơi đây may mắn có sườn dốc tự nhiên và dày, tuyết tươi, Innsbruck đã được chọn để tổ chức Thế vận hội mùa đông hai lần. Bên cạnh đó, bạn đừng quên thưởng thức những hấp dẫn khác như Imperial Gardens Hofgarten và trung tâm mua sắm Rathausgalerien.

Trong thành phố, bạn có thể mua thẻ Innsbruck 24 giờ để vào thăm miễn phí nhiều bảo tàng và các điểm tham quan khác nhau. Với tấm thẻ này, hãy ngồi lên trên xe buýt ngắm cảnh (Sightseer bus), nó sẽ đưa bạn đến nhiều nơi du lịch và hoàn toàn miễn phí. Xe buýt chạy rất thường xuyên. Taxi cũng có sẵn nếu bạn muốn.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.