Bản đồ

Vé máy bay đi Bosnia và Herzegovina

Bosnia và Herzegovina có thể là một đất nước bị tàn phá từ những vết sẹo của cuộc nội chiến trong những năm 1990, dẫn đến độc lập vào năm 1992, nhưng quốc gia châu Âu nhỏ bé trên bán đảo Balkan này biết làm mọi việc tốt lên. Các tòa nhà lịch sử được xây dựng lại cùng với các lựa chọn giải trí hiện đại, hoàn toàn tiêu diệt quá khứ tối tăm của mình. Ở đây, Sarajevo và Mostar được coi là điểm đến hoàn hảo nhất. Hãy ra ngoài và xem thành phố này đang xoay xở chống lại cuộc chiến tranh tàn phá quá khứ của họ như thế nào và bạn sẽ nhận ra đủ sớm lý do tại sao đất nước đã có thể phục hồi trở lại trên đôi chân của mình.

Xem gì & làm gì

Trong Sarajevo, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng một sự hợp nhất của Công giáo Rôma, Chính Thống giáo miền Đông, và Ottoman miền Nam tồn tại và phát triển mạnh. Mặc dù một số thời điểm chúng đã đụng độ và khuấy động đất nước. Cây cầu đáng chú ý ở Sarajevo là cầu Latin, nơi Archduke Franz Ferdinand đã bị giết chết, dẫn đến Thế chiến Thứ nhất. Hiện nay, Sarajevo là một thủ đô quốc tế để những người thân thiện nhất đến với thành phố thân thiện với khách du lịch của mình. Một số tour du lịch đi bộ có sẵn. Bạn có thể đi đến Old Town, nổi tiếng về những đường phố rải sỏi, nhà thờ Hồi giáo, và các cửa hàng phong cách phương Đông của nó. Để có một cái nhìn đến phong cảnh đẹp của thành phố, hãy đi đến những ngọn đồi xung quanh Sarajevo. Hãy cẩn thận trong khi đi, vì một số mìn vẫn còn tồn tại trên một số các ngọn đồi. Nếu bạn muốn khám phá ra ngoài ranh giới của vùng nông thôn, hãy đến Vrelo Bosne, nhà của một trong những địa danh thiên nhiên của đất nước cung cấp cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nổi tiếng trong khu vực. Đây là nơi khởi đầu của nước đá lạnh sông Bosna.

Mostar là một trong những thành phố đa sắc tộc nhất trong cả nước, nhưng cũng là thành phố bị đánh bom nặng nề nhất trong cuộc nội chiến, dẫn đến hầu hết các tòa nhà và kiến trúc quan trọng bị tàn phá, bao gồm cả cầu Old, ban đầu được xây dựng vào năm 1556 và được tuyên bố là một Di sản thế giới của UNESCO. Mostar đã luôn luôn được biết đến với cây cầu phong cách Ottoman này, bắt qua sông Neretva ở vị trí được coi là trung tâm lịch sử của thành phố. Tuy nhiên, nhiều nỗ lực đã được đổ ra để xây dựng lại cây cầu, được hoàn thành vào năm 2004. Một số phần của thành phố cũng đã được xây dựng lại và bạn có thể đi lang thang quanh phố cổ và tìm thấy niềm vui trong sự sống động của nó, bất chấp sự hiện diện rõ ràng của chiến tranh xé rách vầng hào quang lịch sử bao trùm khu vực.

Đi lại ở Bosnia và Herzegovina

Từ sân bay Quốc tế Sarajevo, bạn có thể đi quanh thành phố bằng cách nhảy lên xe buýt hoặc tàu. Nếu bạn thấy sự không chạy thường xuyên của tàu là chậm chạp và nhàm chán, hãy đi xe buýt. Bosnia và Herzegovina có một mạng lưới xe buýt dày đặc thuộc sở hữu của các công ty tư nhân nhỏ chạy khắp các con đường chính. Thật thú vị, bạn có thể thử đi nhờ nếu bạn muốn đến một địa điểm cụ thể. Quá giang là phổ biến ở vì vậy bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì.

Để đến Bosnia và Herzegovina

Để đến được Bosnia và Herzegovina, bạn sẽ phải bay vào sân bay quốc tế Saravejo. Sân bay đang được phục vụ bởi một số hãng hàng không như Adria Airways, Air Serbia, Austrian Airlines, B & H Airlines, Croatia Airlines, Germanwings, Cologne / Bonn, Stuttgart, Lufthansa, Norwegian Air Shuttle, Pegasus Airlines và Turkish Airlines. Các hãng hàng không nói trên bay đến và đi từ các điểm đến như Ljubljana, Belgrade, Vienna, Banja, Luka, Belgrade, Copenhagen, Zurich, Zagreb, Cologne / Bonn, Stuttgart, Munich, Stockholm-Arlanda, Istanbul Sabiha, và Istanbul Ataturk. Sân bay quốc tế Saravejo cũng đang được phục vụ bởi các hãng hàng không như Corendon Airlines, Gryphon Airlines, với các chuyến bay thuê theo mùa đến và đi từ Antalya và Kuwait. Tương tự như vậy, Middle East Airlines có các chuyến bay theo mùa đến và đi từ Beirut. Từ sân bay Tân Sơn Nhất hoặc Nội Bài có các chuyến bay chuyển tiếp qua Istanbul (Thổ Nhĩ Kì) của Turkish Airlines hoặc Etihad Airways đến sân bay Saravejo.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Bosnia và Herzegovina? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Bosnia và Herzegovina ngay bây giờ!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.