Bản đồ

Vé máy bay đi Mũi Verde

Cape Verde có tên gọi chính thức là Cộng hòa Cabo Verde. Đây là một quốc đảo bao gồm 10 đảo núi lửa nằm tại trung tâm Đại Tây Dương. Cape Verde cách bờ biển Tây Phi 570 km và có diện tích hơn 4.000 cây số vuông. Thủ đô và thành phố lớn nhất nước là Praia, nằm trên đảo Santiago – hòn đảo lớn nhất cả nước. Nhờ vùng biển xung quanh, Cape Verde có khí hậu ôn hòa và dễ chịu hơn so với phần lục địa. Tuy nhiên, Cape Verde có khí hậu rất khô cằn và điều này được gây ra bởi những dòng biển lạnh của Đại Tây Dương.

Tham quan Cape Verde

Các điểm đến quan trọng tại Cape Verde bao gồm đảo Pico do Fogo hay Pico of Fire, Thảo nguyên Cabo Verde Safari, Lâu đài Palacio do Povo, Vườn thảo mộc Jardim Botanico, Làng Monte Curral, Trung tâm thủ công mỹ nghệ quốc gia (Centro Nacional de Artesanato), Thánh đường Se Catedral, Nhà thờ Santa Isabel, Praia de Santa Maria, Riberia Grande, Pháo đài hoàng gia Fortaleza Real de San Felipe, Núi lửa Pedra Lume, Đức Mẹ của Giáo Hội Mân Côi (Nossa Senhora do Rosario Church), Olho Azul, Mũi đất Buracona, Nhà thờ Convento São Francisco, Tòa thị chính Paco do Concelho, và Fontana. Pico do Fogo là đỉnh núi cao nhất tại Cape Verde. Ngọn núi lửa này cao 2.800 mét và vẫn còn hoạt động. Trên đỉnh cao của nó là ngôi làng nhỏ Cha das Caldeiras, nằm bên cạnh miệng ngọn núi lửa. Trung tâm Thủ công mỹ nghệ Quốc gia (Centro Nacional de Artesanato) nằm tại thành phố Mindelo, một phần của đảo São Vicente. Trung tâm trưng bày nhiều nhiều tác phẩm nghệ thuật, tranh vẽ, đồ gốm, vải vóc, thảm nghệ thuật, các công trình bằng gỗ, và các tác phẩm của Bela Duarte.

Đi lại bên trong Cape Verde

Du khách có thể đi lại bên trong Cape Verde bằng thuyền, xe taxi, và máy bay. Cape Verde còn có dịch vụ phà giúp đi lại giữa các đảo. Hiện nay, Cape Verde đã có các loại taxi với đồng hồ đo tại các thành phố lớn; Ngoài ra, quý khách có thể đi lại bên trong Cape Verde sử dụng Aluguers. Về cơ bản, alguers là các loại xe tải với băng ghế dự bị và là một hình thức đi lại phổ biến tại nông thôn và Santo Antao.

Làm thế nào để đến với Cape Verde

Cape Verde có bốn sân bay quốc tế: Sân bay Quốc tế Nelson Mandela, Sân bay quốc tế Amilcar Cabral, Sân bay quốc tế Aristides Pereira, và Sân bay Cesária Évora. Sân bay quốc tế Amilcar Cabral, hay còn được gọi là Sân bay Quốc tế Sal, nằm hai cây số về phía tây-tây nam của Espargos và là sân bay chính tại Cape Verde. Sân bay phục vụ các chuyến bay của các hãng như Binter Canarias, Cabo Verde Express, Europe Airpost, Jetairfly, Jet Time, Luxair, Neos, TACV, TAP Portugal, Transavia.com, Transavia.com France, TUIfly, và XL Airways France. Sân bay Quốc tế Nelson Mandela nằm tại thủ đô Praia và phục vụ của các hãng hàng không như Binter Canarias, Cabo Verde Express, Royal Air Maroc, Sénégal Airlines, TAAG Angola Airlines, TACV, và TAP Portugal.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Cape Verde? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Cape Verde ngay bây giờ!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.