Bản đồ

Chuyến bay đến Cincinnati

Cincinnati là thành phố lớn thứ ba và có hệ thống tàu điện ngầm lớn nhất trong bang Ohio, nằm trên bờ bắc của sông Ohio ở Tây Nam Ohio, Hoa Kỳ. Đây là nơi đặt cơ quan hành chính của hạt Hamilton. Cincinnati được biết đến với tên gọi Queen City (thành phố Nữ hoàng) hoặc Queen of the West (Nữ hoàng phương Tây) và mang một sự khác biệt lớn so với các thành phố miền Trung Tây khác.Văn hóa của Cincinnati là một sự pha trộn của vùng Đông Bắc, miền Nam xưa, Trung Tây và Appalachia và một chút văn hóa Đức-Công giáo. Nhưng quan trọng hơn, Cincinnati được biết đến với tập hợp đa dạng các kiến trúc lịch sử đặc sắc thu hút khách du lịch thập phương.

Tính đến năm 2013, thành phố có dân số ước tính 297.517 người, với tổng diện tích 206,01 km vuông, trong đó 201,86 km vuông là đất và 4,14 km vuông là nước. Thành phố trải dài trên một số đồi núi, dốc đứng, và rặng núi thấp nhìn ra sông Ohio ở vùng Bluegrass. Thành phố thường có mùa hè nóng và ẩm ướt, với lượng mưa đáng kể trong mỗi tháng, có nhiều sương và độ ẩm cao. Trong khi đó, mùa đông có tuyết rơi và khá lạnh với bão sấm xuất hiện vào các tháng có thời tiết ấm.

Xem và làm gì

Cincinnati có nhiều hoạt động đủ để đáp ứng nhu cầu của du khách: đây là nơi tập trung nhiều công trình kiến trúc độc đáo, đặc biệt là tập hợp kiến trúc cổ điển Ý lớn nhất thế giới ở Downtown Cincinnati; quận lịch sử Quốc gia Over-The-Rhine; cảnh quan tuyệt đẹp ở Downtown Cincinnati bao quanh bởi những ngọn đồi đẹp như tranh vẽ; Cincinnati còn sở hữu đường chân trời tuyệt đẹp góp phần biến thành phố này trở thành một địa điểm nhất định phải đặt chân đến. Du khách có thể tham quan tòa tháp Carew Tower, là hình mẫu cho việc thiết kế sau này của tòa nhà nổi tiếng Empire State Building; trung tâm thiên văn Cincinnati Center- đài quan sát chuyên nghiệp đầu tiên ở Mỹ; Cầu treo John A. Roebling, cây cầu treo dài nhất thế giới; Nghĩa trang và Vườn ươm Spring Grove, một thắng cảnh lịch sử quốc gia; các công trình tôn giáo như Giáo đường Holy Cross-Immaculata, Đền Plum Street, và nhà thờ Thánh Peter bị Xích; cũng như các bảo tàng và phòng trưng bày như American Classical Music Hall of Fame, Art Beyond Boundaries, Bảo tàng Nghệ thuật Cincinnati, và trung tâm Diệt Chủng và Giáo dục Nhân học.

Phương tiện di chuyển

Vì Cincinnati không có hệ thống đường sắt hoặc xe điện ngầm hoạt động, hình thức giao thông công cộng chính là xe buýt. Hai hệ thống xe bus khác nhau phục vụ cho khu vực: Southwest Ohio Regional Transit Authority (Sorta), vận hành công ti xe bus Metro, phục vụ các tuyến xe buýt tại biên giới phía Ohio; và Transit Authority of Northern Kentucky (Tank), phục vụ vùng Bắc Kentucky cũng như tất cả các tuyến đường giữa Bắc Kentucky và Cincinnati. Các tuyến xe buýt có đánh dấu 'X' thường di chuyển bằng đường cao tốc và ít dừng trả khách hơn. Xe buýt của Metro được khuyến khích cho các chuyến tham quan; xe đưa đón miền Nam phù hợp cho những chuyến băng qua sông vào Kentucky; và ngoài ra còn có xe bus của hãng TANK (Transit Authority of Northern Kentucky). Quảng trường Chính phủ vừa được cải tạo là trung tâm xe buýt chính của hãng Metro. Bạn cũng có thể tham quan thành phố thông qua taxi. Tuy nhiên, taxi tại Cincinnati thường không dừng đón khách bên đường, du khách nên chờ taxi ở những điểm đã được thành phố quy định trước hoặc có thể gọi taxi qua điện thoại. Gần đây, Cincinnati đã được xây dựng thêm làn đường xe đạp, thích hợp để du khách di chuyển trong những quãng đường ngắn. Dù vậy, đạp xe chỉ được khuyến khích cho những người giàu kinh nghiệm vì địa hình trong thành phố khá dốc và dễ gây nguy hiểm cho du khách. Ô tô là phương tiện di chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất để đi lại. Tuy vậy mạng lưới đường phố chỉ phát triển ở Khu vực Thương mại Trung tâm và các khu phố xung quanh. Ở khu vực ngoại ô, việc tìm đường còn nhiều hạn chế.Cuối cùng, nếu muốn thăm thú các khu phố cũ ở Cincinnati, thì đi bộ là một lựa chọn tốt.

Hướng dẫn đến với Cincinnati

Cincinatti có nhiều sân bay phục vụ du khách từ khắp nơi. Sân bay Cincinnati/Sân bay Quốc tế Bắc Kentucky Air hay còn được gọi là Sân bay Cincinnati Greater – được phục vụ bởi các hãng Allegiant Air, Air Canada Express, American Eagle, Delta Air Lines, Delta Connection, Frontier Airlines, Ultimate Air Shuttle, United Express, và US Airways Express, bay đến nhiều nơi trong nước và trên toàn thế giới bao gồm Paris, Toronto, Cancún, Freeport, và Punta Cana. CVG cung cấp dịch vụ đến 56 địa điểm khác nhau với hơn 170 chuyến bay mỗi ngày. Ngoài ra còn có sân bay Lunken phục vụ du khách có máy bay riêng. Các sân bay khác trong thành phố bao gồm Sân bay Quốc tế Port Columbus ở Columbus, Sân bay Quốc tế Dayton ở Dayton, và Sân bay Quốc tế Louisville ở Louisville. Du khách cũng có thể dến thành phố bằng xe hơi qua đại lộ 71 (từ Columbus và Louisville), 74 (từ Indianapolis), 75 (từ Dayton và Lexington), 471 (một nhánh của I-71 ở phía nam), và 275 (tuyến đường vành đai tròn) hoặc bằng tàu điện Amtrak hoặc xe Greyhound hay Megabus.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Cincinnati? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Cincinnati ngay bây giờ!

Bạn chưa có địa điểm bay ấn định? Tìm các sân bay gần bên để tiết kiệm nhiều hơn.

Các sân bay gần Cincinnati

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.