Bản đồ

Vé máy bay đi Cộng Hòa Séc

Cộng hòa Séc (Czech Republic) là một quốc gia ở Trung Âu nơi mà lịch sử và vẻ đẹp tự nhiên vượt xa kích thước của nó. Những điều này góp phần vào kiến trúc và nền văn hóa phong phú của Cộng hòa Séc, bên cạnh khu rừng lớn Bohemia.

Xem và làm gì ở Cộng hòa Séc

Kể từ sau sự sụp đổ của chủ nghĩa cộng sản, không có lý do gì mà bạn chỉ đến thăm Prague. Nhưng trái lại lại có rất nhiều lý do bạn nên đến thăm Prague như nhà văn Czech Franz Kafka nói, 'Prague không bao giờ cho phép bạn đi ... người mẹ thân yêu này có móng vuốt sắc nhọn”. Nơi đây là trung tâm lịch sử của Séc, bạn nên tham quan lâu đài Prague, nơi lãnh đạo của cả hai nhà lãnh đạo cũ và mới của nhà nước. Cùng cây cầu Charles Bridge, hãy tìm hiểu về lịch sử lâu đời nhất được bảo tồn, kết nối giữa hệ thống đê kè Prague.

Vltava chia Praha thành hai phần. Giáo Hội của Đức Mẹ trước khi Týn, Nhà ở Đá Bell, Kinsky Palace, Nhà thờ St Nicholas các Hus Memorial Jan tất cả ở tại quảng trường cũ của thành phố (Old Town Square) và đều là những nơi đáng để bạn ghé thăm. Leo lên Tháp Thành phố (Town Hall Tower) để ngắm nhìn Prague và đi bộ lên đỉnh đồi Petrin vào một buổi tối mát mẻ. Từ đây, bạn hãy đi bộ đến Tu viện Strahov, nơi có một thư viện tuyệt vời chứa khoảng 200 ngàn bộ sách cổ viết tay, trong đó có rất nhiều phiên bản của Kinh Thánh.

Hãy vào phám phá Bohemia. Thuật ngữ 'Bohemian' có nguồn gốc từ tên một bộ lạc Celtic gọi là Boii; nó không đề cập đến cộng đồng nghệ thuật 'Boho' được sử dụng nhiều trong xã hội phương Tây ngày nay! Hãy khám phá thị trấn phía tây Karlovy Vary, cũng rất hào nhoáng, rất phổ biến với riche nouveau Nga.

Phía Nam của Prague là nơi sinh của Budweiser, České Budějovice. Bạn nên đặt trước một tour du lịch một giờ tại Nhà máy bia Budvar hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức một ly bia tại một trong nhiều quán rượu trên đường phố Prague. Cách đó không xa là Český Krumlov, một thành phố nhỏ được coi là di sản văn hóa thế giới nhờ có lâu đài. Thật vậy, diện tích của lâu đài Český Krumlov Castle chiếm gần hết kích thước của thị trấn. Nơi đây có nhà hát Baroque Český Krumlov, một tòa nhà Baroque được bảo quản tuyệt vời.

Để có một trải nghiệm gần gũi hơn nữa, hãy đến Moravia. Olomouc và Telč là những thị trấn xinh đẹp. Telč là nơi tổ chức lễ hội âm nhạc dân gian Prázdniny v Telč vào tháng bảy / tháng tám hằng năm, một kết thúc (hoặc bắt đầu) tuyệt vời cho một chuyến đi đến Cộng hòa Séc (Czech Republic)!

Đi quanh Cộng hòa Séc bằng cách nào

Xe buýt là cách tốt nhất; nhanh hơn và rẻ hơn so với hầu hết các chuyến tàu. Xe buýt được vận hành bởi IDOS, công ty có tất cả các thời gian biểu trên trang web. Nếu bạn thích đi tàu, hãy mua thẻ đi tày Flexipass Czech, thẻ này cho bạn lựa chọn mua 3, 4, 5 và 8 tuyến đường sắt. Bạn cũng có thể thuê xe hơi qua những công ty Secco Car, Vecar và West Car Praha.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.