Bản đồ

Vé máy bay đi Cộng Hòa Dominica

Đậm chất nông thôn nhưng chưa tràn ngập hương vị Caribbean đích thực, Cộng hòa Dominican được coi là một trong những quốc gia đa dạng nhất về địa lí của Caribbean, nó có khung cảnh núi non tuyệt đẹp và kiến trúc thuộc địa độc nhất. Giá như Christopher Columbus có thể nhìn thấy Cộng hòa Dominican ngày hôm nay, ông sẽ rất tự hào về khám phá ra Châu Mỹ của ông.

Xem gì & làm gì

Thủ đô Santo Domingo là thành phố châu Âu lâu đời nhất được công nhận là Di sản Thế giới của UNESCO, và tự hào là thành phố châu Âu đầu tiên trong Thế Giới Mới. Là nơi ở chủ yếu đầu tiên của người Châu Âu ở Châu Mỹ, bạn có thể tham quan Khu Thuộc Địa (Colonial Zone), nơi quy tụ một số kì quan kiến trúc của thế giới cũ như Pháo Đài Ozama nhìn ra sông Ozama, Alcazar de Colon, nơi cư trú lâu đời nhất của Phó Vương (Viceregal) tại Mỹ, và Vương Cung Thánh Đường América Primada, một trong những điểm đến hàng đầu của khách du lịch. Tất cả những điểm tham quan này được xây dựng vào thời Christopher Columbus. Ngoài các khu thuộc địa, Santo Domingo cũng là một thành phố hiện đại với hơn hai triệu người, với tất cả các công viên và bảo tàng của nó cho bạn một khoảng nghỉ ngơi tạm thời khỏi thành phố đông đúc. Santo Domingo cũng là nơi có một số ảnh hưởng của Tây Ban Nha và Caribbean.

Cách Santo Domingo khoảng 80km, bạn sẽ đến được Constanza và "Dominican Alps" được coi như là một thiên đường ẩn trong đất nước. Những người đang muốn phiêu lưu sẽ thấy rung động vì đã đến đây, với hàng dãy các công viên, suối và thung lũng. Khí hậu mát mẻ thuận lợi cho sự phát triển của dâu tây và cây vụ đông khác. Nơi này phần lớn được chi phối bởi Pico Duarte, ngọn núi cao nhất trong vùng biển Caribbean.

Đi lại ở Cộng hòa Dominican

Hầu hết du khách đến Cộng hòa Dominican đã có thỏa thuận trước về phương tiện di chuyển với một công ty du lịch, vì vậy tốt nhất là bạn cũng sẽ làm như vậy. Nếu bạn không đi du lịch với công ty du lịch, bạn có thể đi taxi đậu ngay bên ngoài khu vực hải quan. Bạn cũng có thể chọn đi những tuyến xe buýt địa phương hoạt động trên hầu hết các tuyến đường của khu vực. Hãy lưu ý rằng ở Cộng hòa Dominican, xe buýt chạy không thường xuyên, vì vậy nếu bạn có lịch trình chặt chẽ, đi xe buýt là không thực tế. Bạn cũng có thể lang thang khắp Cộng hòa Dominican bằng cách bắt một loạt các gua-guas, xe tải nhỏ hoặc xe tải hoạt động như một chiếc taxi chạy trên tuyến cố định.

Để đến Cộng Hòa Dominican

Cộng hòa Dominican có khoảng 11 sân bay chính, nhưng cách tốt nhất để đến đây là bằng cách bay vào sân bay quốc tế Punta Cana ở phía đông, coi như là sân bay bận rộn nhất trong cả nước. Sân bay này đang có chuyến bay của các hãng hàng không như AeroRepublica, Air Canada, Air France, AirTran, Air Transat, American Airlines, CanJet, Copa, Delta, Sunwing, Transaero, Hoa, US Airways, WestJet, XL Airways, và JetBlue. Các hãng hàng không nói trên bay đến và đi từ các điểm đến như Toronto, Paris, Atlanta, Miami, Thành phố Panama, Montreal, Charlotte, New York, Moscow, và Newark.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Cộng hòa Dominican? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Cộng hòa Dominican ngay bây giờ!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.