Bản đồ

Vé máy bay đi Ai Cập

Ai Cập với các điểm tham quan tuyệt vời và một lịch sử quyến rũ Ai là một trong những địa điểm du lịch hầu hết du khách thế giới đều muốn khám phá. Khi ở đó, bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự hùng vĩ của các kim tự tháp và cái cách mà sông Nile tiếp tục tạo nên cuộc sống cho đến ngày hôm nay. Một chuyến viếng thăm Ai Cập là một kỷ niệm mà bạn sẽ nhớ trong nhiều năm tới.

Ai Cập đã có một lịch sử đáng ngạc nhiên với niên đại hàng ngàn năm, với những truyền thuyết tuyệt vời. Để tìm hiểu thêm, hãy đến Abu Simbel - đền thờ Mặt Trời hoành tráng của Ramses II trên bờ hồ Nasser, hoặc đến thăm thế giới ngầm ở Thung lũng các vị vua để tìm hiểu về sự phán xét của Osiris và sự hồi sinh của các vua pharaoh. Những ngôi mộ hoàng gia chắc chắn sẽ cho bạn một cảm giác phiêu lưu cứ như bạn đang đi vào những bức tranh vẽ sống động trên các bức tường.

Những du khách dũng cảm có thể đến thăm Catatombs của Kom es-Shoqafa, một trong những ngôi mộ đáng sợ nhất ở Ai Cập, hoặc đến thăm quan những xác ướp ở bảo tàng Ai Cập và tận mắt chiêm ngưỡng kho báu của Tutankhamun. Đương nhiên, bạn không nên bỏ lỡ các kim tự tháp nổi tiếng và nhân sư ở Giza. Trong khi ở đó, hãy chỉ chụp hình thôi và đừng lấy đi thứ gì cả, để bảo toàn địa điểm này cho thế hệ mai sau. Bạn cũng có thể đến Khan El-Khalili Bazaar hoặc Citadel để có một cái nhìn sâu sắc vào lịch sử Hồi giáo. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi các kiến trúc lớn và các đền đài dành riêng cho đạo Hồi trong suốt những thập kỷ qua.

Nếu bạn đang tìm cách để thư giãn, hãy đi đến Feluccas và thuê một chiếc thuyền buồm cho một hành trình buổi chiều lười biếng dọc xuống sông Nile, hoặc nhảy lên một khí cầu khí nóng từ West Bank của Luxor. Thăm Alexandria để nếm hải sản nổi tiếng và các quán cà phê thú vị cổ điển. Hãy thử các món ăn đường phố của Ai Cập. Những món ngon địa phương như Taamiya và Kushari rất ngon và rẻ. Khi đã ăn no, hãy tiếp tục khám phá những tàn tích Cung điện của Cleopatra.

Những du khách thích phiêu lưu mạo hiểm có thể tham gia một chuyến đi bằng xe jeep hoặc lạc đà để khám phá những vùng đồng bằng cát và cồn cát của Ai Cập, một kỳ quan thiên nhiên và thần bí. Ngoài ra, bạn có thể đi bộ lên núi Sinai, nơi mà người dân địa phương tin rằng Moses nhận Mười điều răn đe từ Thiên Chúa.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.