Bản đồ

Vé máy bay đi Phần Lan

Phần Lan cho bạn trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của cả sự hiện đại và cảnh quan đẹp. Hãy bắt đầu chuyến đi Phần Lan của bạn với thủ đô Helsinki, thành phố lớn nhất trong cả nước. Hãy đi dạo quanh Quảng trường Thượng viện (Senate Square) nằm tại trung tâm của Helsinki, và chiêm ngưỡng thánh đường tuyệt đẹp cũng như các tòa nhà tân cổ điển. Thực phẩm tươi sống, trái cây và đồ lưu niệm được bán trực tiếp từ những chiếc thuyền nhỏ ở Quảng trường Chợ (Market Square), hoặc bạn có thể dùng bữa tối ngoài trời trong một trong các quán cà phê ngoài trời. Nhà thờ Uspenski, trên đỉnh của Quảng trường Chợ (Market Square), là một điểm dừng chân lý tưởng.

Bạn cũng nên khám phá phần nổi tiếng nhất, nhiều lịch sử nhất của thủ đô: Katajanokka, nơi cho bạn cảm nhận sự thanh thản ra khỏi cuộc sống thành phố bận rộn. Sau đó, hãy đi đến nhà thờ Temppelinaukion, một trong những điểm thu hút nổi tiếng nhất ở Helsinki. Nhà thờ có dàn hát tuyệt vời, vì vậy bạn chắc chắn nên chọn thời gian có một dịch vụ hay hoạt động âm nhạc để thưởng thức những bản nhạc ở đây.

Bạn cũng nên ghé thăm Lapland. Rừng lá kim tuyệt đẹp, những dòng sông chảy siết, khách sạn lều tuyết và khu cắm trại yên tĩnh làm Lapland trở thành một giấc mơ đối với du khách thích hoạt động ngoài trời. Các gia đình nên đi đến ngôi làng của Thánh Giáng Sinh Santa Claus, với các bưu điện để gửi thư cho trẻ em, cửa hàng lưu niệm, một nhà hát múa rối, bức tượng sống động như thật của nhân vật huyền thoại Thánh Giáng sinh Santa Claus. Đi đến công viên Santa để có một khoảng thời gian vui vẻ đáng nhớ. ông viên giải trí này t phổ biến biến đối với người dân địa phương cũng như du khách. Còn nếu như bạn muốn đi đào mỏ tìm vàng? Hãy đến thăm Bảo tàng thăm dò vàng!

Một trong những bến cảng lâu đời nhất ở Phần Lan, Rauma toát lên vẻ đẹp và sự quyến rũ. Tham quan Bảo tàng Rauma để tìm hiểu thêm về lịch sử của thị trấn và ren đã đóng một phần quan trọng trong lịch sử của thị trấn như thế nào. Bạn cũng nên dừng chân tại Kristi để cảm thụ cảm giác cuộc sống với một gia đình trên tàu tại cảng. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian đến xem nghĩa trang của Sammallahdenmäki từ thời Đồng (Bronze Age) từ hơn 3000 năm trước. Hay đến thăm Croft của Smith để tìm hiểu về nghề làm giày dép truyền thống. Những lễ hội âm nhạc và phim ảnh cũng được tổ chức tại đây trong suốt cả năm.

Phần Lan còn rất nhiều điều lý thú khác chờ bạn khám phá. Nơi đây sẽ trở thành những kỷ niệm du lịch đáng nhớ nhất của bạn. Hãy đến hăm và ngạc nhiên với tất cả mọi thứ mà Phần Lan có.

Tìm chuyến bay đến Phần Lan với Skyscanner ngay hôm nay!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.