Bản đồ

Chuyến bay đến Fort Myers

Fort Myers nổi danh là điểm nghỉ đông yêu thích của hai nhân vật nổi tiếng tại Hoa Kỳ, nhà phát minh nổi tiếng Thomas Alva Edison và nhà công nghiệp Henry Ford. Cả hai dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thưởng thức vẻ đẹp hài hòa của thiên nhiên nơi đây. Nằm ở phía Tây Florida bên bờ sông Caloosahatchee, Fort Myers có nhiều tour du lịch thiên nhiên và biển, tạo nên hàng loạt các hoạt động vui chơi thu hút du khách thập phương.

Fort Myers từng là một pháo đài quân sự kiên cố được xây dựng để chống lại người da đỏ Seminole trong các cuộc chiến tranh với người châu Mỹ bản địa, đây cũng là tiền đồn cho Liên Minh miền Nam trong cuộc nội chiến Hoa Kỳ. Vào năm 1866, Manuel Gonzalez và gia đình đến định cư ở Fort Myers và xây dựng căn cứ quân sự này thành một cảng thương mại với người Seminole. Giai đoạn phát triển của thành phố được mở ra khi Hamilton Disston kết nối hồ Okeechobee với sông Caloosahatchee, mở đường cho tàu hơi nước, cũng như việc xây dựng các cơ sở hạ tầng và mở rộng thành phố.

Xem và làm gì

Du khách sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị khi đến Fort Myers. Khách du lịch có thể đến thăm tư dinh mùa đông của Edison và Ford với diện tích trên 20 mẫu gồm nhiều tòa nhà cổ kính và các khu vườn tuyệt đẹp. Một phần khu dinh thự còn được dùng làm phòng nghiên cứu với nhiều trang thiết bị hiện đại. Du khách có thể đến thăm phòng thí nghiệm thực vật học của Edison nơi ông cùng các cộng sự đã phát minh ra quá trình sản xuất cao su thiên nhiên. Bảo tàng trong khu tư dinh tập hợp một bộ sưu tập ngoạn mục của sáng chế và phát minh đáng chú ý của Edison hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều kiến thức hữu ích.

Sau khi tham quan và học hỏi về những đóng góp vĩ đại của Edison và Ford cho nhân loại, du khách có thể ghé thăm khu nhà vườn dòng họ Burroughs. Khu biệt thự phong cách Georgia này chứa một loạt các đồ nội thất cổ và hiện vật lịch sử sẽ mang đến cho du khách một cái nhìn chân thực về cuộc sống của người dân Florida trong những năm đầu thế kỷ 20. Bảo tàng Lịch sử Tây Nam Florida sẽ là điểm đến hấp dẫn với các du khách yêu thích tìm hiểu về các sự kiện lịch sử quan trọng của thành phố. Bảo tàng trưng bày nhiều hiện vật, trải dài khắp chiều dài lịch sử thành phố, từ thời kỳ tiền thuộc địa khi người da đỏ bản địa sống tự do cho đến lúc các nhà thám hiểm Tây Ban Nha và người định cư đặt chân đến Fort Myers. Các hiện vật đặc sắc trưng bày tại đây như xe đường ray Pullman đầu tiên, chắc chắn sẽ khiến du khách yêu thích lịch sử vô cùng thích thú.

Trung tâm Khoa học Imaginarium là địa điểm không thể bỏ lỡ với du khách đến thăm Fort Myers cùng trẻ em. Nhiều màn hình tương tác tại đây cho phép các em tham gia các trò chơi tương tác đầy vui nhộn, đồng thời học thêm nhiều điều bổ ích về các loài sinh vật biển. Từ đây, cả gia đình có thể đến trượt băng ở Skatium, nơi có nhiều khóa học trượt băng lí thú cho thiếu nhi.

Phương tiện di chuyển

Du khách có thể sử dụng xe bus để đến các điểm du lịch tại Fort Meyers với giá vé tương đối rẻ. Ngoài ra, du khách cũng có thể đến các thành phố lân cận bằng dịch vụ xe bus Greyhound. Du khách yêu thích tự khám phá và trải nghiệm có thể thuê một chiếc ô tô để tự mình di chuyển trong thành phố. Dịch vụ taxi tại Fort Meyers cũng rất phát triển, đảm bảo sự nhanh chóng và thuận tiện cho việc đi lại của du khách.

Hướng dẫn đến với Fort Myers

Khách du lịch sẽ đến Fort Myers có thể sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Southwest Florida. Du khách quốc tế có thể sử dụng chuyến bay của các hãng hàng không sau: Air Berlin, Air Canada, American Airlines, Delta Air Lines, Delta Connection, Frontier Airlines, JetBlue Airways, Bạc Airways, Southwest Airlines, Spirit Airlines, Sun Country Airlines, United Airlines, United Express, US Airways, US Airways Express, và WestJet.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Fort Meyers? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Fort Meyers ngay bây giờ!

Bạn chưa có địa điểm bay ấn định? Tìm các sân bay gần bên để tiết kiệm nhiều hơn.

Các sân bay gần Fort Myers

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.