Bản đồ

Vé máy bay đi Hy Lạp

Hy Lạp là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu ở châu Âu. Những tour du lịch Hy Lạp phổ biến đến nỗi du lịch chiếm một tỷ lệ quan trọng trong tổng thu nhập quốc dân của đất nước này. Du khách sẽ có một chuyến đi đầy nét lịch sử và văn hóa ở Hy Lạp. Bởi vì du khách rất yêu thích sản phẩm truyền thống trong nước, 16% thu nhập từ du lịch của Hy Lạp được sử dụng để cải thiện hơn nữa các sản phẩm .này Nó cũng là một quốc gia với một trong những sân bay quốc tế lớn nhất vì mọi người luôn luôn mong muốn đi du lịch đến Hy Lạp. Athens, thủ đô và thành phố lớn nhất của Hy Lạp, là một trong những thành phố lâu đời nhất được ghi nhận trên thế giới, với lịch sử khoảng 3.400 năm. Khi nói đến các mối quan hệ quốc tế, Hy Lạp được biết đến là một trong những thành viên sáng lập Liên Hợp Quốc và nhiều tổ chức quốc tế khác, bao gồm Hội đồng Châu Âu, NAT, OECD, OSCE, và WTO. Vùng đất Hy Lạp chủ yếu bao gồm các dãy núi và đồi, làm cho nó trở thành một trong những quốc gia nhiều núi đồi nhất ở châu Âu. Nói về khí hậu, Hy Lạp có khí hậu Địa Trung Hải với mùa hè nóng, khô và mùa đông ôn hòa.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Hy Lạp, bạn nên chuẩn bị cẩn thận vì chắc chắn có rất nhiều địa điểm khác nhau để đi tham quan trên khắp đất nước. Nếu không bạn có thể sẽ rất bối rối với quá nhiều điểm đến du lịch ở Hy Lạp. Mặt tối là bạn chắc chắn sẽ tìm được một nơi yêu thích ở đây. Hy Lạp thực sự rất quyến rũ với những điểm đến đẹp như tranh vẽ và bối cảnh lịch sử phong phú toàn diện của nó.

Núi Athos - điểm đến này là một ngọn núi và cũng là một bán đảo ở phía bắc Hy Lạp. Mặc dù nơi này có một vị trí đẹp như vậy, đây cũng là nơi ở của 1400 tu sĩ trong 20 tu viện Chính thống, chỉ có nam giới được phép đến đây và nơi đây được kiểm soát rất chặt chẽ.

Mystras - Một trong những địa điểm mang tính biểu tượng đặc trưng cho Đế quốc Byzantine (Byzantine Empire), Mystras nằm gần Sparta cổ đại và là thủ đô của Peloponnesus trong thế kỷ 14 và 15. Mặc dù nơi này mang nhiều giá trị lịch sử quan trọng, nó bị bỏ hoang vào năm 1832, và chỉ còn lại tàn tích chiến tranh từ thời Trung cổ vẫn đứng vững cho đến ngày hôm nay.

Bãi biển Myrtos - Bãi biển nổi tiếng thế giới Myrtos được biết đến với vùng biển xanh màu ngọc lam, tương phản với màu trắng của cát mịn. Myrtos được đánh giá là một trong những bãi biển tốt nhất ở Hy Lạp.

Mykonos - Một điểm đến quốc tế nổi tiếng cho du khách, Mykonos là một thị trấn Cycladic với những đường phố nhỏ trông giống như một mê cung rất thú vị. Du khách đổ xô đến nơi này vì những toà nhà được sơn trắng buốt, bãi biển, và cuộc sống về đêm nhộn nhịp.

Parthenon - The Parthenon chắc chắn là một trong những địa điểm phải đến ở Hy Lạp. Đền Parthenon nằm trên đỉnh dãy núi Acropolis và đã từnglà một nhà thờ Hồi giáo, nhà thờ Thiên chúa giáo, pháo đài, và ngôi đền trong lịch sử.

Santorini – Tại một vị trí lý tưởng tương tự như Mykonos, Santorini là một hòn đảo núi lửa trong quần đảo Cyclades. Mặc dù rất giống với Mykonos, Santorini cho bạn một cảm giác lãng mạn hơn, với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp và những ngôi nhà quét vôi trắng. Nơi đây được biết đến với nhiều cửa hàng, quán cà phê, quán rượu, và khách sạn mà các cặp vợ chồng chắc chắn sẽ rất thích thú cho tuần trăng mật hoặc một kỳ nghỉ.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.