Bản đồ

Chuyến bay đến Hartford

Hartford có vẻ thô cứng và tự động, sau khi đã giành được biệt danh "cái tủ hồ sơ của nước Mỹ". Nhưng nếu nhìn xa hơn sự lộn xộn trên bàn văn phòng, và mở tầm mắt ra thành phố, bạn sẽ có một cái nhìn mới lạ về thành phố với các điểm tham quan và các viện bảo tàng. Một ví dụ điển hình là Wadsworth Atheneum, bảo tàng nghệ thuật công cộng lâu đời nhất, nơi lưu trữ khoảng 50.000 tác phẩm nghệ thuật trong công trình với kiến trúc Gothic phục hưng. Bạn cũng sẽ ngạc nhiên khi đến thăm Trung tâm Khoa học Connecticut với không gian kiến trúc đầy thú vị và chương trình triển lãm tương tác, hoặc chiêm ngưỡng các di sản của Samuel Langhorne Clemens, người sử dụng bút danh Mark Twain, trong nhà từ thời Victorian của mình.

Các điểm đến nổi bật trong thành phố

Một thời bị bỏ qua trong bối cảnh nghệ thuật, Wadsworth Atheneum được thành lập bởi Daniel Wadsworth, một người yêu nghệ thuật địa phương. Bảo tàng được xây dựng trên ngôi nhà cũ của gia đình, khi Daniel tặng bức tranh đầu tiên trong bộ sưu tập, trường Hudson River. Elizabeth Hart Jarvis Colt sau đó đã hoàn thành công trình vào năm 1905, bổ sung thêm hơn một ngàn các tác phẩm vào các bộ sưu tập. Khi đến với bảo tàng, đừng quên ghé qua phòng trưng bày của quỹ Amistad, trong đó có một bộ sưu tập xuất sắc các tác phẩm nghệ thuật của người Mỹ gốc Phi và các cổ vật lịch sử. Trong khi đó, phòng trưng bày Matrix là nơi trưng bày tác phẩm của các nghệ sĩ đương đại.

Ngoài những kỳ quan kiến trúc ở Hartford, bạn cũng có thể tự thưởng cho mình bằng những món ăn hấp dẫn và đa dạng. Đứng đầu danh sách là nhà hàng ON20, nằm trên tầng thứ 20 của tòa nhà Công ty Kiểm tra Lò hơi và Bảo hiểm Hartford. Nhà hàng phục vụ nhiệt tình với thực đơn hoàn chỉnh. Bạn có thể vừa có một bữa ăn khoái khẩu vừa tận hưởng một trong những góc nhìn đẹp nhất trong thành phố.

Làm thế nào để di chuyển xung quanh thành phố

Từ sân bay quốc tế Bradley, bạn có thể vào trung tâm thành phố Hartford bằng xe buýt. Bạn nên lên CT Transit Bus số 30, hoạt động giữa sân bay và trung tâm thành phố cũng như các khu vực Greater Hartford. Hầu hết các điểm dừng xe buýt đón khách mỗi 15-30 phút. Bạn có thể lựa chọn để mua vé trực tuyến hoặc trực tiếp tại các điểm dịch vụ khách hàng và bán hàng của CT Transit tại đường State and Market, nằm bên cạnh tòa thị chính cũ. Trong trung tâm thành phố, bạn cũng có thể lựa chọn để lên Shuttle Dash, một dịch vụ xe miễn phí hoạt động mỗi 15 phút, kết nối Trung tâm triển lãm thành phố, Riverfront, các khu vực giải trí và nghệ thuật, cũng như nhiều nhà hàng và khách sạn trong trung tâm thành phố. Bên cạnh những chiếc xe buýt công cộng, bạn có thể di chuyển xung quanh Hartford và thậm chí đến các thị trấn xung quanh một cách dễ dàng với chiếc xe của riêng bạn.

Làm thế nào để đến Hartford

Thành phố Hartford được kết nối bởi Sân bay Quốc tế Bradley, nằm cách trung tâm khoảng 15 dặm, ở gần Windsor Locks. Sân bay này có những chuyến bay bởi các hãng hàng không như Air Canada Express, American Airlines, American Eagle, Delta Air Lines, Delta Connection, JetBlue Airways, Southwest Airlines, United Airlines, United Express, US Airways, và US Airways Express. Các hãng hàng không này có các chuyến bay hai chiều đến các thành phố lớn khác của Mỹ như Montreal-Trudeau, Toronto-Pearson, Dallas / Fort Worth, Miami, Chicago-O'Hare, Atlanta, Cancun, Detroit, Minneapolis / St. Paul, Cincinnati, Cleveland, Orlando, Raleigh / Durham, Fort Lauderdale, San Juan, Tampa, Washington-Dulles, West Palm Beach, Baltimore, Chicago-Midway, Denver, Washington-Dulles, Charlotte, Philadelphia và Pittsburgh. Một số hãng hàng không như JetBlue Airways, Southwest Airlines, United Airlines, US Airways, và US Airways Express cũng có các chuyến bay khác tùy thời điểm đến Fort Myers, Las Vegas, West Palm Beach, Washington-Dulles, Charlotte, và Washington- National.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Hartford? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Hartford ngay bây giờ!

Bạn chưa có địa điểm bay ấn định? Tìm các sân bay gần bên để tiết kiệm nhiều hơn.

Các sân bay gần Hartford

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.