Bản đồ

Vé máy bay đi Ai-len

Ailen (Ireland) là vùng đất nơi cỏ bốn lá (clovers) rất nhiều và phong phú, cũng là nơi leprechauns (nhân vật cổ tích) bảo vệ chậu vàng của họ ở chân cầu vồng. Ailen cũng có rất nhiều điều thú vị bên cạnh văn hóa dân gian truyền thống. Ailen (Ireland) thực sự là một trong những nơi đẹp nhất để đi du lịch với các dãy núi phong phú, lâu đài, và các đồng cỏ xanh tươi. Đó là ước mơ nhiều nhiếp ảnh gia để chụp cho cả thời trang và thiên nhiên ở nơi này. Văn hóa Ailen cũng được biết đến là một trong những nền văn hóa có ảnh hưởng nhất trong các lĩnh vực văn học, khoa học và giáo dục. Ailen cũng khá nổi tiếng về thể thao ở Vương quốc Anh như bóng đá, bóng bầu dục, đua ngựa, và golf. Chính phủ Ailen là một nền dân chủ nghị viện dựa trên mô hình Westminster, và thủ đô là Dublin. Hiện nay, Cộng hòa Ailen được xếp hạng là một trong những đất nước với GDP cao nhất tính theo đầu người, vì vậy nó là một trong những nước giàu nhất thế giới. Ailen cũng được xếp hạng đứng thứ bảy về độ tiên tiến nhất trên thế giới bằng chỉ số phát triển con người của Liên Hợp Quốc. Hai ngôn ngữ chính được nói ở Ailen là tiếng Ailen (Irish) và tiếng Anh. Tiếng Ailen (Irish), bây giờ là một ngôn ngữ thiểu số, là tiếng mẹ đẻ của người Ailen trong hơn hai ngàn năm. Ailen cũng được coi là một trong những quốc gia Celtic của châu Âu, bao gồm các nước khác như Scotland, Wales, Cornwall, Isle of Man và Brittany. Thời tiết ở Ailen là khí hậu đại dương ôn hòa, có mưa thường xuyên, góp phần làm nên thảm thực vật tươi tốt. Đối với du khách muốn đến Ailen, sau đây là những điểm đến hàng đầu bạn nên tìm hiểu trước khi đặt chuyến bay:

Nhà thờ Thánh Patrick - Không chỉ dành cho mục đích tôn giáo, thăm nhà thờ này để tìm hiểu thêm về lịch sử của Thánh Patrick. Người ta nói rằng trong nhà thờ này, St. Paddy nhúng những người không tin Irish xuống giếng. Đây cũng được coi là một trong những địa điểm đạo Thiên Chúa giáo lâu đời nhất, tòa nhà đã được trùng tu nhiều lần kể từ ngày xây dựng vào năm 1190 hoặc 1225.

Causeway của Người khổng lồ - Nằm trên bờ biển phía bắc của Bắc Ireland, đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất và là một di sản thế giới được UNESCO công nhận. Nó làm bằng đá tự nhiên trong đó có 40.000 cột đá bazan làm thành nền tảng lớn, được tạo nên bằng hoạt động núi lửa dữ dội 50 triệu năm trước đây.

Vách đá Moher – Đây là địa danh tự nhiên nổi tiếng và phổ biến nhất ở Ireland nằm ở phía tây của đất nước. Với những vách đá hình thành hơn 320 triệu năm trước đây từ các lớp đá phiến sét, bột kết, và đá sa thạch, vách đá này cao 702 ft. Điểm cao nhất của nó kéo dài 8km với Tháp O'Brien ở gần điểm cao nhất.

Stag’s Head - Một quán rượu truyền thống Ailen nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố Dublin, trên quảng trường Dame Court. Nó được xây dựng vào năm 1770 và tu sửa vào năm 1895; quán rượu này là quán rượu đầu tiên tại thủ đô có ánh sáng điện. Hãy cảm nhận về đời sống xã hội của Ailen khi bạn thưởng thức món ăn và đồ uống với người dân địa phương.

Galway Oyster Festival – Đây là một trong những lễ hội nhộn nhịp nhất thế giới, nằm ở Nimmo’s Pier. Lễ hội Ailen Galway Oyster được quốc tế công nhận, với nhiều hoạt động thú vị như ăn hàu nóng, giải vô địch bóc vỏ sò và rất nhiều nhà hàng tốt, nhạc sống, trình diễn nấu ăn, và các hoạt động cho cả gia đình.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.