Bản đồ

Vé máy bay đi Ix-ra-en

Israel với hàng ngàn năm lịch sử và truyền thống, sẽ cung cấp cho du khách với một chuyến đi đáng nhớ. Hãy bắt đầu tại khu đô thị thành phố Tel Aviv-Jaffa, trung tâm thương mại và văn hóa của Israel. Nơi đây có một cảnh đêm nổi tiếng hoang dã. Bạn hãy đắm mình trong những bãi biển cát trắng xóa. Đi dạo quanh Tayelet, đi bộ dọc bờ biển, nơi cũng dẫn đến hầu hết những địa điểm vui chơi giải trí ở Tel Aviv.

Sau đó bạn hãy đến thăm Neve Tzedek, một trong những khu định cư ban đầu của Tel Aviv, với những ngôi nhà được khôi phục, các cửa hàng và quán cà phê đẹp, hoặc bạn có thể đi đến bãi biển Gordon Frishman Beach để ngắm nhìn biển Địa Trung Hải. Những du khách quan tâm đến lịch sử quân sự của Israel có thể ghé thăm Bảo tàng Palmach để chiêm ngưỡng triển lãm tương tác và mô hình nơi đây.

Hãy đến thăm thành phố Jerusalem, thủ đô của Israel và là một trong những nơi linh thiêng nhất trên thế giới để tìm hiểu về các tôn giáo như Kitô giáo, Do Thái giáo và Hồi giáo. Khám phá thành phố cũ, ngôi nhà của Bức tường phía Tây (Western Wall) nổi tiếng, Nhà Thờ Mộ Thánh (Church of the Holy Sepulchre) và đền thờ Núi (Temple Mount). Bạn nên đến thăm đền thờ Núi (Temple Mount) cùng với Dome of the Rock nổi tiếng, một nơi rất thiêng liêng đối với người Hồi giáo. Hãy đi dạo lang thang qua các khu khác nhau, mỗi khu có rung cảm riêng với nhiều địa điểm tôn giáo, cũng như các cửa hàng. Kết thúc chuyến đi thăm viếng của bạn với Yad Vashem, đài tưởng niệm Holocaust lớn nhất trên thế giới – nơi mà nhiều du khách đã không kiềm được nước mắt khi đến thăm.

Bạn cũng hãy thử đi phà qua biển Chết: điểm thấp nhất của Trái đất. Trôi nổi trong vùng biển và ngạc nhiên với lượng muối lớn có trong nước ở đây. Sau đó, đi đến Eilat, được thiết lập trên Biển Đỏ. Khu nghỉ dưỡng thiên đường của Israel là nơi hoàn hảo để tham gia vào các hoạt động dưới nước và nơi này cũng là một trung tâm cho cuộc sống về đêm.

Những người yêu thích thiên nhiên có thể đến thăm Vườn Baha'i ở Haifa, một trong những di sản thế giới của UNESCO. Khu vườn rộng cao đến 19 bậc thang, mở rộng lên con dốc phía bắc của núi Carmel, thực sự là một cảnh đẹp mắt để chiêm ngưỡng. Nếu bạn muốn thăm quan điểm với địa hình hiểm trở, hãy đến Makhtesh Ramon, makhtesh lớn nhất thế giới. Hãy chụp thật nhiều ảnh với kỳ quan thiên nhiên này, và tận hưởng cái nhìn bao la ra đường chân trời đẹp tuyệt từ các đài quan sát.

Một sự pha trộn của lịch sử, tôn giáo và tự nhiên: Israel thực sự là một điểm đến không thể bỏ qua.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.