Bản đồ

Vé máy bay đi Ấn Độ

Namaste-Chào mừng bạn đếnẤn Độ tuyệt vời...
Để có được một chuyến du lịchđộc nhất,bạn hãy đặt mộtchuyến bayđến Ấn Độ.Với hơnmột tỷ ngườivànhiều nền văn hóavà ngôn ngữkhác nhau,Ấn Độlà một điểm đếnvăn hóađộc đáo cho du khách. Vớivăn hóagiàu có, nguyên thủy và đa dạng,Ấn Độlà một thế giớicủa riêng mình.
Vị trí địa lý củaẤn Độgiúp bạndễ dàngđếnnhiều nướctrong và ngoàikhu vực châu Á. Ấn Độcó chung biên giớivớiPakistan, Trung Quốc, Nepal, Bhutan, BangladeshvàMyanmar.SriLanka,MaldivesvàIndonesialànhững người hàng xómgầndọc theoẤn Độ Dương.
Đối vớinhững người yêu thíchđi du lịchvà khám phánhững địa điểm mới, Ấn Độ làmột địa điểm hoàn hảo. Đối vớinhững người tìm kiếmnơi nuôi dưỡngtinh thần, Ấn Độ có rất nhiều nơi thiêng liêng và tĩnh lặng. Những người muốn tìm hiểu về lịch sử sẽ được thỏa thích tìm hiểu về British Rajtrong khi có thể bình thảnkhám phá những chợ gia vịđầy màu sắc,đến những pháo đàiđổ nát lờ mờtrên những khe núicao vút.Đối với những ngườikhôngthích  thám hiểmtrừ khi địa điểm thật sự đặc biệt, Ấn Độ đượcbình chọnlà một trong nhữngđiểm đến du lịchsẽ thay đổi cuộc sốngcủacácdu khách.
Thời gian tốt nhấtđi du lịchở Ấn Độ làmùa đôngtừ tháng Mười đếntháng Hai.Khoảng thời gian này, các khu vực thườngẩm ướtcủa vùng Đông Bắccũngtrở nên khô, làm cho nó dễ dàng hơnđể đi du lịchở đó.Ngay cả miền Nam Ấn Độnóng nực sẽmay mắn cóthời tiết mát mẻvà sẽ có nhiều mưa dọc các bãi biển Ấn Độ.Hầu hết cáclễ hộilớnđược tổ chứctrong những thángnày; Dussehra, DurgaPujavàDiwaliđược tổ chứcgiữa tháng mười vàtháng mười một.Bạn có thể thưởngthức Hội chợPushkar(trong Rajasthan), hội chợgia súclớn nhất củaẤn Độtrongtháng mười một.ThămGoatrong tháng mười haiđể ăn mừngGiáng sinh vàđểcó những ngày nghỉtrên bãi biểnhoàn hảo.Trong thánggiêng có Pongal(Harvest Festival), Lohri(lễ hội thả diều), Ngày Cộng hòa Ấn Độ. Trong tháng bacóHoli, lễ hội củamàu sắc.Bạncó thể trải nghiệmẤn Độthực sự,trongtất cảsự phong phúcủa nó, bằng cách tham dựcáclễ hội.
Những tháng hètừtháng bađến tháng nămrấtnóng và ẩm.Nếu bạnđang có kế hoạchđến thăm Ấn Độtrong mùa hè,nơitốt nhất để đilànhững ngọn đồi(Shimla, KulluManali, Nainital, Mussoorie, Darjeeling,Ooty, Kodaikanal) vàbãi biển(tại GoavàKerala) đểthưởng thức vẻ đẹpdanh lam thắng cảnhcủa Ấn Độ.Nếubạn muốn leo núi,núiHy Mã Lạp Sơn(Himalayas) là dành cho bạn. Từ tháng bađến tháng năm, tháng chínđến tháng mười mộtlà lý tưởng đểleo núiHimalayas.
Hãy tìmchuyến bay giá rẻđến Ấn Độ vớiSkyscannerngay bây giờ!Hàng triệu ngườiđã sử dụng Skyscannerđểtìm những giao dịchchuyến bay tốt nhất. Skyscanner thật đơn giảnvà nhanh chóng.Và miễn phí khisử dụng!So sánhcác chuyến baygiá rẻđến Ấn Độvà đặtvé máy baycủa bạn trực tiếpbằngcách nhấp chuột quacác trang webcơ quanvà hãng hàng không.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.