Bản đồ

Chuyến bay đến Kyiv

Đến Kiev, thủ đô và thành phố lớn nhất Ukraina, bạn sẽ nhận thấy sự giàu có của nền văn hóa và lịch sử phong phú thông qua các điểm tham quan được bảo tồn cẩn thận của nó. Được biết đến như trung tâm khoa học, giáo dục, công nghiệp và văn hóa của Đông Âu, nó còn đặc trưng bới những viện giáo dục cấp cao, những ngành công nghiệp công nghệ cao, cơ sở hạ tầng rộng lớn và một hệ thống giao thông hiện đại được duy trì tốt.

Xem gì và làm gì

Thành phố Kiev cho phép du khách tìm hiểu thêm về lịch sử của nó thông qua một số địa điểm quan trọng nhất của nó. Đến thăm Kiev để được lần đầu tiên trải nghiệm vẻ đẹp của thành phố, nó sẽ ghi khắc vào tim và tâm trí của bạn.

Những điểm đến hàng đầu Kiev là bảo tàng Chronobyl Quốc Gia Ukraina (một bảo tàng đi chuyển được rất thú vị, trưng bày rất nhiều và rất nổi bật những hậu quả của thiên tai nhưng rất ít về nhà máy và kĩ thuật), Đường Khreshchatyk (một điểm quan sát người qua lại hoàn hảo và sống động), Kiev Pechersk Lavra, một trong những tu viện cổ nhất và quan trọng nhất Ukraina), Bảo Tàng Kiến Trúc Dân Gian và Đời Sống Nông Thôn Ngoài Trời (cho thấy đời sống trước đây tại nhiều vùng khác nhau trên đất nước), Thánh Đường Thánh Sophia (một Di Sản thế giới của UNESCO, nó là nhà thờ cổ nhất còn lại ở Kiev, và nó có bộ sưu tập những bức bích họa và tranh ghép có niên đại từ thế kỉ 11 lớn nhất thế giới), Tu Viện Vòm Vàng Thánh Micheal, Tượng Đất mẹ và Đài tưởng niệm chiến tranh, Bảo Tàng Đường Phố, Bảo Tàng Hàng Không, Cung điện Mariyinsky và công viên Mariyinski.

Đi lại

Thành phố Kiev phụ thuộc rất nhiều vào giao thông công cộng, trong đó bao gồm tàu điện ngầm, xe buýt và xe buýt nhỏ, trolleybuses, xe điện, xe taxi, và tàu lửa dây cáp, cùng với một dịch vụ đường sắt vành đai trong nội bộ thành phố. Hầu hết, nếu không phải tất cả, hệ thống giao thông công cộng đường bộ của Kiev sử dụng một hệ thống thuế đồng giá, với taxi là một ngoại lệ. Để lên được bất kì phương tiện giao thông công cộng nào, bạn phải mua một cái thẻ điện tử trước khi khởi hành. Thẻ điện tử được quản lí bởi chính quyền thành phố; học sinh được giảm giá, trong khi người đã về hưu được sử dụng giao thông công cộng miễn phí.

Một cách hiệu quả hơn để đi lại ở Kiev là tàu điện ngầm, cung cấp một cách rẻ và thuận tiện để đến gần như mọi nơi trong thành phố. Tàu lửa dây cáp đi qua Đồi Volodymyrska, kết nối với Uppertown Podil, trong khi hệ thống tàu điện mặc dù trước đó được sử dụng rộng rãi, đang dần dần bị loại bỏ để nhường chỗ cho những chiếc xe buýt và trolleybuses. Các cách khác để đi lại ở Kiev bao gồm du lịch qua các tuyến đường, cầu và đường sắt. Bạn có thể du lịch bằng đường bộ thông qua các tuyến đường châu Âu E40, E95 và E101, thông qua các Ga Hành Khách Kiev, Ga Darnytsia và các đoàn tàu Elektrichka ngoại thành, qua các điểm dừng trên toàn thành phố, đi về phía Nizhyn hoặc đông bắc; Hrebinka, đông nam; Myronivka, phía Nam; Fastiv, phía tây nam; và Korosten ở hướng tây, từ Kiev.

Để đến Kiev

Thành phố Kiev có hai sân bay quốc tế là Sân Bay Boryspil và Sân Bay Quốc Tế Kyiv hoặc Sân Bay Zhuliany. Để đến Kiev, các hãng hàng không như là Hãng Hàng Không Philippine, Cathay Pacific, Transaero, Air China, Aeroflot, Emerates, Ukraine và LOT cung cấp chuyến bay chuyển tiếp qua Hồng Kông, Bắc Kinh và Dubai, đến Moscow và Warsaw. Trong những hãng hàng không có chuyến bay đến Sân bay Boryspil là Air Arabia, Air France, British Airways, Czech Airlines, Lufthansa, và Hãng Hàng Không quốc tế Ukraina. Vài hãng hàng không có chuyến bay đến và đi từ sân bay Zhuliany gồm Aegenan Airlines, Air Urga, Utair Ukraina, và nhiều hãng khác.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Kiev? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Kiev ngay bây giờ!

Bạn chưa có địa điểm bay ấn định? Tìm các sân bay gần bên để tiết kiệm nhiều hơn.

Các sân bay gần Kyiv

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.