Bản đồ

Vé máy bay đi Bắc Triều Tiên

Các chuyến bay đến Bắc Triều Tiên

Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, thường được gọi là Bắc Triều Tiên, nằm tại phía bắc của bán đảo Hàn Quốc. Bắc Triều Tiên giáp với Trung Quốc ở phía bắc và tây bắc, và với Nga ở phía đông bắc. Khu vực ranh giới ngăn cách Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc được gọi là Khu phi quân sự Triều Tiên.

Bắc Triều Tiên không phải là một địa điểm du lịch tiêu biểu. Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa điểm du lịch thương mại, Bắc Triều Tiên không phải là nơi dành cho quý khách. Nhưng nếu không ngần ngại, Bắc Triều Tiên là một nơi thú vị để tham quan vì nó chỉ mới được ghé thăm bởi rất ít người từ thế giới bên ngoài.

Tham quan Bắc Triều Tiên

Tháp Juche – Tháp Juche có chiều cao 170 mét và nằm tại thủ đô Bình Nhưỡng. "Juche" là một hệ tư tưởng được giới thiệu bởi nhà lãnh đạo đầu tiên của Triều Tiên Kim Il-Sung, và từ này có nghĩa là ‘tự lực’. Tòa tháp được hoàn thành vào năm 1982, được xây dựng ở phía tây của sông Taedong để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của Kim Il-Sung. Tháp Juche còn được biết là tòa tháp cao thứ hai trên thế giới.

Khải Hoàn Môn (Arch of Triumph) – Khải Hoàn Môn nằm ở chân của đồi Moran (Bình Nhưỡng), được xây dựng để tưởng niệm cuộc kháng chiến chống Nhật Bản từ năm 1925 đến năm 1945. Với độ cao 60 mét, Khải Hoàn Môn có độ cao đứng thứ thứ hai trên thế giới.

Công viên nước Munsu - Công viên nước Munsu rộng 15 héc-ta. Công viên thuộc sở hữu quốc gia và nằm ở phía đông của thủ đô Bình Nhưỡng. Công viên có hồ bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời, hồ bơi leo núi, sân bóng chuyền, thẩm mỹ viện, một quán cà phê, và một quán bar. Công viên được khánh thành vào tháng 11 năm 2013.

Cầu Hữu nghị Trung - Hàn Quốc - Cầu Hữu nghị là cầu nối liên kết hai thành phố Đan Đông (Trung Quốc) và Sinuiju (Bắc Triều Tiên), dọc theo đường biên giới của hai nước.

Cung kỷ niệm Kumsusan (Kumsusan Palace of the Sun) - Cung kỷ niệm Kumsusan là lăng mộ cho người sáng lập và chủ tịch vĩnh cửu của Bắc Triều Tiên Kim Il-Sung, và con trai của ông Kim Jong-Il. Được xây dựng vào năm 1976 và biết đến với tên gọi Hội trường Kumsusan, cung kỷ niệm là nơi ở chính thức của Kim Il-Sung. Ngày nay, thi hài của chủ tịch Kim Il-Sung được ướp và chứa bên trong một quan tài bằng kính trong cung. Xung quanh quan tài được bao phủ bởi các lá cờ của Đảng Lao động Triều Tiên. Cung Kumsusan là lăng mộ lớn nhất dành riêng cho một lãnh đạo đảng Cộng sản.

Đi lại xung quanh Triều Tiên

Hầu hết tất cả các chuyến đi tới Bắc Triều Tiên đều được thông qua các tour du lịch với một hành trình được sắp sẵn. Các công ty du lịch sẽ chịu trách nhiệm sắp xếp tất cả các phương tiện đi lại cho quý khách. Quý khách không được phép đi lang thang xung quanh một mình, và phải luôn đi kèm với hướng dẫn viên. Các hướng dẫn sẽ đưa quý khách đến các địa điểm tham quan và có nhiều khả năng sẽ là người duy nhất quý khách có thể trò chuyện bằng tiếng Anh trong suốt chuyến đi.

Làm thế nào để đến Bắc Triều Tiên

Bắc Triều Tiên là một trong những nước ít được đến thăm nhất trên thế giới, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể đến đây. Không phải ai cũng được ‘cấp phép’ đến thăm Bắc Triều Tiên. Tuy nhiên, nếu quý khách là một trong số ít những người may mắn đó, chuyến bay sẽ đưa quý khách đến với sân bay quốc tế Sunan tại Bình Nhưỡng. Là sân bay quốc tế chính ở Bắc Triều Tiên, Sân bay quốc tế Sunan tại Bình Nhưỡng là trụ sở của hãng hàng không quốc quốc gia Air Koryo. Sân bay đón tiếp các chuyến bay thẳng đến Bình Nhưỡng từ Bangkok, Bắc Kinh, Thượng Hải, Khabarovsk, Kuala Lumpur, Moscow, Thẩm Dương, Vladivostok, và Yanji.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Bắc Triều Tiên? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Bắc Triều Tiên ngay bây giờ!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.