Bản đồ

Vé máy bay đi Ma-rốc

Ma-rốc là một quốc gia Bắc Phi xinh đẹp, đầy tính văn hóa và phiêu lưu. Nó chào đón nồng nhiệt khách du lịch và người dân địa phương rất háo hức chỉ cho bạn thấy Ma-rốc đặc biệt như thế nào. Thành phố Marrakech là nơi tốt để khách du lịch để bắt đầu cuộc hành trình, vì nó có rất nhiều điểm tham quan giới thiệu văn hóa và lịch sử của đất nước.

Khám phá Djemma el Fna nổi tiếng, trái tim của tất cả các hoạt động trong thành phố, với các quầy hàng bán thực phẩm tươi sống và những buổi diễn giải trí trên đường phố. Bạn cũng có thể tham gia vào nền văn hóa cà phê của thành phố, bằng cách thưởng thức cà phê tại một trong các quán cà phê. Đối với những người thích mua sắm và trả giá, hãy đến thăm một số souqs, thị trường ngầm bán một loạt các mặt hàng. Nếu bạn đang quan tâm để tìm hiểu thêm về lịch sử của thành phố, tham quan Lăng mộ Saadian, hoặc ngắm nhìn sự hùng vĩ của cung điện El Bahia. Các chi tiết phức tạp và mái vòm của cung điện là hình ảnh phản chiếu của kiến trúc Ma-rốc và Gothic.

Có rất nhiều chuyến bay trực tiếp đến Marrakech từ London hoặc các phần khác của châu Âu, trong khi các chuyến bay chuyển tiếp thường ngừng ở Casablanca. Tại Marrakech, bạn có thể đi lại bằng xe buýt hoặc taxi. Du khách tò mò cũng có thể muốn thử Caleche - xe ngựa đi qua một số tuyến đường thông dụng nhất.

Hãy du lịch tới một trong những thành phố đẹp nhất ở Morocco, Fes, còn được gọi là 'thánh địa Mecca của phương Tây ". Đi một tour du lịch có hướng dẫn viên xung quanh Medina cũ trước khi quẹo vào hai con hẻm chính Talaa Kebira và Talaa Seghir để tận hưởng quang cảnh và âm thanh cũng như có được một cái nhìn sâu sắc hơn vào nền văn hóa của Fes. Thành phố cũng nổi tiếng với các sản phẩm đồ da, và những người bán hàng thân thiện sẽ cho phép bạn tham quan các xưởng thuộc da, hầu như không thay đổi kể từ thời Trung cổ.

Morocco có nhiều thắng cảnh tự nhiên và bất kì nơi nào trong số những thắng cảnh này đều sẽ cho bạn một ngày ngắm cảnh hoàn hảo. Khám phá Erg Chebbi Dunes ở sa mạc Sahara nếu bạn đang cảm thấy mạo hiểm và ngạc nhiên trước những đụn cát. Trải nghiệm này rất mở mang tầm mắt và là nền cho những bức ảnh tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể khám phá Gorge Todra trong Núi Atlas. Những vách đá nhìn ra quang cảnh tuyệt đẹp của vùng nông thôn Ma-rốc.

Ma-rốc là một nơi tuyệt vời, nơi lịch sử gặp văn hóa và thiên nhiên. Sự đa dạng đa dạng của các điểm tham quan sẽ làm bạn hối tiếc khi cuối cùng đến lúc phải đi. Xem xét về khí hậu thì thời gian tốt nhất để ghé thăm miền Nam - hoặc ít nhất là các tuyến đường sa mạc – không phải là giữa mùa hè, khi mà hầu hết các ngày đều quá nóng để đi thám hiểm, đặc biệt nếu bạn đang phụ thuộc vào giao thông công cộng. Tháng bảy và tháng Tám, những tháng nóng nhất, có thể là tuyệt vời trên bờ biển, tuy

Ngoài thời tiết ra, lịch Hồi giáo và những lễ hội liên quan của nó sẽ có tác dụng lớn nhất về mùa du lịch của bạn. Yếu tố quan trọng nhất là Ramadan, tháng ăn chay ban ngày; nó có thể là một vấn đề với giao thông, đặc biệt là đi bộ đường dài, mặc dù những buổi tối vui vẻ náo nhiệt sẽ đền bù cho bạn rất nhiều.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Ma-rốc? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Ma-rốc ngay bây giờ!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.