Bản đồ

Vé máy bay đi Na Uy

Na Uy với danh lam thắng cảnh tuyệt vời của đất nước này thường là một lý do đủ tốt để bạn đến thăm Na Uy. Nhưng hơn đó nữa là nền văn hóa của khu vực này cũng sẽ cho bạn những kỷ niệm đáng nhớ sau khi đến thăm.

Thủ đô của Na Uy, Oslo, là một nơi đáng yêu để bắt đầu cuộc hành trình của bạn. Hãy dành một buổi chiều tại Pháo đài Akershus nằm ở trung tâm thành phố. Những cấu trúc to lớn nơi đây là một bối cảnh tuyệt đẹp cho những bức ảnh của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn một tour du lịch hướng dẫn xung quanh lâu đài nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lâu đài thời trung cổ này. Nếu bạn luôn luôn tò mò về cuộc sống và lịch sử của người Viking, hãy tham quan Bảo tàng Viking Ship để xem một số các tàu được bảo quản tốt nhất trong lịch sử.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ môn trượt tuyết, hãy đến tham quan Bảo tàng trượt tuyết Holmenkollen. Đài quan sát của tòa nhà cũng cho bạn một cái nhìn tuyệt đẹp toàn cảnh Oslo. Ngoài ra, bạn có thể thỏa mãn sự phiêu lưu trong bạn tại Công viên giải trí Tusenfryd, với các chuyến tàu ly kỳ thú vị.

Đi quanh Oslo rất dễ dàng bằng các hệ thống Ruter, trong đó bao gồm xe buýt, tàu điện ngầm, xe điện và phà. Những phương tiện này sẽ giúp bạn đến được hầu hết các điểm du lịch ở Oslo một cách thuận tiện và nhanh chóng. Nếu bạn muốn mạo hiểm hơn nữa, bạn có thể đi bằng xe lửa.

Bergen, trung tâm thương mại mua bán cá của Na Uy, có nhiều điều để khám phá. Hãy đi bộ dọc theo các tòa nhà cũ của Hanseatic Wharf của Bryggen và chiêm ngưỡng một trong những khu định cư thời trung cổ được bảo tồn tốt nhất trên thế giới hiện nay. Để được trải nghiệm Bergen thật thụ, hãy đi dạo lang thang qua các 'smaus' nhỏ (lối đi hẹp) của thị trường cá Bergen và mua sắm hàng hóa với người dân địa phương. Bạn cũng có thể đi đến Bảo tàng Open Air Old Bergen để tìm hiểu về cuộc sống của thành phố trong quá khứ. Nếu bạn muốn đến thăm vịnh hẹp (fjords), hãy lên một chiếc phà đi từ Bergen, thường được coi là cửa ngõ chính để đến một số các vịnh hẹp nổi tiếng nhất.

Sân bay Bergen đón nhiều chuyến bay quốc tế hàng ngày, nhưng bạn cũng có thể đi du lịch bằng xe lửa, xe buýt hoặc xe hơi từ Oslo. Ở Bergen, bạn có thể đi từ địa điểm này đến địa điểm khác bằng xe buýt hoặc xe điện rất dễ dàng.

Trondheim cũng là một điểm đến du lịch phổ biến. Tới Lâu đài của Đức Tổng Giám Mục, một trong những tòa nhà được bảo tồn tốt nhất hiện nay. Lâu đài có một vài triển lãm thú vị như: Na Uy Crown Regalia, Bảo tàng Quân đội và Bảo tàng Cung điện của Đức Tổng Giám mục, tất cả sẽ cho bạn biết thêm về các phần kịch tính của lịch sử của Na Uy. Bảo tàng Ringve đáng để bạn ghé thăm một lần, đặc biệt nếu bạn hâm mộ âm nhạc. Bảo tàng cho bạn biết them về lịch sử âm nhạc và những nhạc sĩ của Na Uy. Cách tốt nhất để đi quanh Trondheim là đi bộ hoặc đi xe buýt.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.