Bản đồ

Các chuyến bay đến New York

Nơi sinh ra Hip Hop vào những năm 1970, thành phố New York được biết dưới nhiều tên gọi, và là thành phố mơ ước của nhiều người. Sự năng động và đa bản sắc của nó đã đạt danh hiệu Thủ đô Văn Hoá của Mỹ bằng cách thu hút những người thông minh và tham vọng nhất. Đổi lại, thành phố cho họ ước mơ làm nên sự nghiệp ở một trong những thành phố cạnh tranh nhất thế giới.

Không thể nói đến New York mà không nói đến Tượng Nữ Thần Tự Do. Biểu tượng tự do dân chủ toàn cầu này được công nhận là tượng đài quốc gia từ năm 1924. Bạn có thể lên thuyền đi từ Attery Park đến Đảo Tự Do. Đảo mở cửa mỗi ngày. Bạn nên đặt trước để đến được vương miện và (pedestal) của Tượng Nữ Thần Tự Do. Cái tên thứ hai cũng nổi tiếng không kém cái tên Thành Phố New York là Empire State Building. Có cả một bài hát tên "New York State of Mind". Một điểm nhấn của đường chân trời New York, điểm quan sát của Toà Nhà Empire State cao 1250 feet trên mực nước biển. Mua vé và tận hưởng cảnh quan tuyệt vời từ một trong những địa điểm nổi tiếng và được yêu thích nhất thành phố. Tìm đường đến đỉnh của (beacon) là tượng trưng cho ước mơ và khao khát của bao nhiêu người và sẽ là một trải nghiệm khó quên. Địa điểm thứ ba bạn không thể bỏ qua là Quảng Trường Thời Đại. Tượng sáp của Madame Tussaud, những kỉ vật kì lạ Tin hay Không Tin của Ripley, Cà phê Hard Rock, và bảo tàng của quảng Trường Thời Đại là những nơi bạn không thể bỏ qua khi đến New York. Cũng như bạn không thể đến Ai Cập mà không xem kim tự tháp, đây là những địa điểm chủ yếu của New York. Sống trong tiểu thuyết "Chuyện đó là chuyện nhỏ". Go shopping at Madison Avenue. Đi mua sắm tại Đại lộ Madison. Nơi của những thương hiệu nổi tiếng và được tìm kiếm nhất, Đại Lộ Madison là nơi bạn nên đến nếu bạn có dư tiền để chiêu đãi bản thân. Một chút mua sắm để giảm stress không bao giờ hại ai. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận rằng Đại Lộ Madison sẽ làm bạn cháy túi nếu bạn muốn thoả cơn mua sắm.

Đi lại ở New York

Tàu điện ngầm và xe buýt là hai cách dễ nhất và rẻ nhất để đi lại trong thành phố. Tàu điện chạy 24 giờ suốt tuần. Xe buýt sẽ cho bạn một cách thơ mộng để tham quan và trài nghiệm New York. Gọi taxi để về lại khách sạn sau một ngày dài đi tham quan ngắm cảnh và mua sắm. Mướn xe hơi cũng là một sự lựa chọn tuy là không nên lắm. Tìm đường quanh mê lộ New York và tìm được chỗ đậu xe giá rẻ đôi khi là một việc khó khăn mệt mỏi.

Để đến New York

Đặt một chuyến bay cho bạn và người đồng hành của bạn đến Sân Bay Quốc Tế John F. Kennedy. Từ đấy bạn có thể dễ dàng tìm đường đến trung tâm bằng taxi, xe buýt nội thành, xe hơi cho mướn, hoặc tàu điện từ sân bay.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá New York? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến New York ngay bây giờ!

Các chuyến bay giá rẻ đến New York từ...

Ảnh chụp của Flickr\Daniel Dionne

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.