Bản đồ

Vé máy bay đi Niu Di-lân

Chuyến bay đến New Zealand hay Tân Tây Lan sẽ đưa bạn đến đất nước của bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”. Nổi tiếng với những phong cảnh miền núi, hồ trong như gương, công viên quốc gia tươi tốt xanh lá cây và vịnh nhỏ tuyệt đẹp bên bờ biển, New Zealand là "Tuyệt vời" trong "cảnh quan ngoài trời tuyệt vời”.

Đảo Bắc ấm áp hơn, tuy nhiên Abel Tasman ở phía bắc của đảo Nam rất nổi tiếng với những bãi biển vàng nắng và được cho là nơi tốt nhất có thời tiết tốt ở New Zealand. Cathedral Cove cũng là một nơi tuyệt vời để thư giãn với suối nước nóng và các cảnh quan tuyệt đẹp. Franz Josef Glacier là một trong số ít những nơi bạn có thể trải nghiệm leo núi sông băng trong một môi trường ôn đới.

Trong những tháng mùa đông, núi Ruapehu là điểm đến trượt tuyết lớn nhất và cao nhất của New Zealand, với The Remarkables, một dãy núi tuyệt đẹp, đặc biệt với hoạt động trượt tuyết sống động; các quán bar và câu lạc bộ đêm, và Fergburger khét tiếng và độc quyền (công ty NZ phục vụ bánh mì kẹp thịt lớn nhất và ngon nhất bạn đã từng ăn).

Từ Tane Mahuta "Chúa tể của Khu rừng", đến điệu khiêu vũ chiến tranh khét tiếng Haka, truyền thống Maori được công nhận và tổ chức trên khắp New Zealand, thể hiện sự tôn trọng đối với người dân bản địa và là một trải nghiệm văn hóa độc đáo. Các thành phố như Wellington sẽ cho bạn cảm hứng nghệ thuật và những quán cà phê đầy nắng, nơi mà bạn chỉ đơn giản là thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp, những bãi biển dài vô tận và những con đường chạy mãi đến đường chân trời của đất nước huyền diệu này.

Chuyến bay giá rẻ đến New Zealand có thể được chọn trong mùa thấp điểm giữa tháng Năm và tháng Mười. Nếu bạn muốn thám hiểm hang động Waitomo, hoặc nhảy ra khỏi máy bay tại 15,000ft, hay nhảy bungee, New Zealand luôn luôn có nhiều hoạt động cho bạn, không kể mùa hoặc thời tiết.

Mùa du lịch cao điểm là mùa hè. Tuy nhiên bạn có thể đến thăm New Zealand bất cứ khoảng thời gian nào của năm. Có bốn mùa rất khác biệt, từ tháng mùa đông lạnh hoàn hảo cho trượt tuyết ở dãy Alps phía Nam, đến những vườn hoa đầy ắp trong những ngày ấm áp của mùa xuân, trời nắng, bầu trời trong xanh của mùa hè và những ngày trong xanh và màu sắc tuyệt đẹp của mùa thu. Mùa hè và mùa thu thời tiết hoàn hảo cho những chuyến lái xe và đi bộ đường dài và các hoạt động khác. Tất nhiên, ở đây có những ngày mưa, nhưng New Zealand càng trở nên đẹp them với những thác nước tuyệt đẹp từ vách đá cao, hoặc tạo ra phong cảnh tuyệt vời sau những dãy núi. Và chúng tôi luôn luôn nói rằng không bao giờ là thời tiết xấu cả!

Skyscanner giúp bạn tìm giá rẻ tốt nhất trên các chuyến bay đến New Zealand từ Việt Nam. So sánh các chuyến bay giá rẻ từ hàng trăm hãng hàng không và đại lý du lịch hàng đầu để tìm chuyến bay tốt nhất.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.