Bản đồ

Vé máy bay đi Pakistan

Pakistan là đất nước của vẻ đẹp tự nhiên. Nằm dọc theo Biển Ả Rập, nó là một trong số ít các quốc gia trên thế giới may mắn có được cả biển, sa mạc, núi phủ băng, sông, và vùng đất nằm rải rác khắp ở Sindh và Punjab, núi xanh ở miền Bắc tỉnh Tây, núi khô ở Balochistan, và dãy núi Himalaya ở Khyber Pakhtunkhwa và Gilgit-Baltistan. Về mặt chiến lược, được bao bọc bởi Afghanistan về phía tây và tây bắc, Iran về phía tây nam, Ấn Độ về phía đông, và Trung Quốc về phía đông bắc. Tuy nhiên, các cuộc đấu tranh hiện tại vẫn gây khó khăn cho đất nước vì nó vẫn còn xung đột với đất nước sinh đôi của nó, Ấn Độ, trên quan điểm tiêu cực về nền dân chủ. Mặc dù vậy, Pakistan vẫn là một đất nước đáng được chú ý, với tỉnh Punjab cung cấp một kho tàng các điểm tham quan. Hãy vào Pakistan qua những cửa ngõ chính của nó, Karachi, Lahore và Islamabad, Pakistan và khám phá cách Pakistan định nghĩa vẻ đẹp theo tiêu chuẩn riêng của nó.

Phần lớn các nơi để tham quan và trải nghiệm nằm trong Punjab, nơi có hơn một nửa dân số của Pakistan. Hãy vào Punjab qua Lahore, thủ phủ và trung tâm văn hóa của nó. Thành phố là một trong những thành phố lâu đời nhất trên thế giới tràn ngập các địa danh. Fort Lahore là nơi bạn không thể bỏ qua vì nó nằm trong danh sách Di sản Thế giới của UNESCO. Nó được xây dựng, bị hư hỏng, phá dỡ, xây dựng lại, và khôi phục lại nhiều lần. Trong Fort, một bảo tàng nhỏ được dành riêng cho giai đoạn Sikh của thế kỷ 18. Nhà thờ Hồi giáo Badshahi là một cảnh tượng kỳ diệu đặc biệt là khi được chiếu sáng vào ban đêm. Nó là một trong những nhà thờ Hồi giáo lớn nhất thế giới với kiến trúc đẹp đẽ của nó. Người ta nói rằng các phòng trên cổng vào là nơi lưu trữ các di tích của nhà tiên tri Mohammed. Ngay phía trước nhà thờ Hồi giáo Fort và Badshahi là Minar-e-Pakistan, tháp Eiffel phiên bản Pakistan. Trong khi đó, thành phố Inner đầy miếu nhỏ và cung điện, với Imperial Baths và Asif Jah Haveli là những điểm đáng chú ý nhất. Để đánh giá đất nước tốt hơn, Bảo tàng Lahore sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình vĩ đại để kể câu chuyện của tiểu lục địa của mình. Thậm chí sau khi một phần của bộ sưu tập đã được chuyển đến Ấn Độ sau khi phân vùng, nó vẫn còn là bảo tàng lớn nhất và ấn tượng nhất ở Pakistan, với 20 phòng trưng bày với nhiều vật có niên đại từ thời kỳ đồ đá!

Sau Lahore, đi lang thang vào các trung tâm dệt may của Pakistan, Faisalabad. Ở đây, các đồ nội thất quần áo và tốt nhất có thể được tìm thấy và đưa. Để bắt đầu nhiệm vụ cho các ngành dệt tốt nhất đó là, người đứng đầu các Ghanta Ghar (tháp đồng hồ), các thị trường chính của Faisalabad, cũng như các khu vực lâu đời nhất của thành phố. Sự hấp dẫn chính ở đây là những tàn tích của tòa nhà mà chủ yếu thuộc về Raj Anh trước. Các thị trường ở đây bao gồm tám khu chợ, cùng nhau hình thành một Union Jack (lá cờ Anh). Tiếp theo trong dòng là mặt đất D, các thị trường quan trọng thứ hai thường kéo bởi trong suốt buổi tối. Ngoài của ngành công nghiệp dệt may phát triển mạnh, tính toán các dịch vụ và bán hàng có thể được tìm thấy ở đây. Thành phố Rex được biết đến như một thị trường máy tính lớn trang bị phần mềm máy tính và phần cứng chuyên gia có tay nghề cao, và một số công ty cung cấp truy cập Internet tốc độ cao hơn nhiều để làm hài lòng các du khách. Nghỉ ngơi, nhiều công viên có thể được truy cập cho một đi bộ nhàn nhã, như Công viên Gatwala, mà là một đất dã ngoại chung cho các trường học và gia đình; Công viên nước Happy Land, một công viên với một tiêu chuẩn cấp quốc tế với giải trí hoàn hảo cho cả gia đình để thưởng thức; Jinnah Garden, hay thường gọi là Công ty Bagh, trong đó các ngôi mộ của người sáng lập thành phố, HE Sir Charles James Lyall, có thể được tìm thấy, và đặc biệt nhất, The Chenah Club, mà là chiến lược nằm ở trung tâm của thành phố và các khu vườn.

Sau Lahore, đi lang thang vào các trung tâm dệt may của Pakistan, Faisalabad. Ở đây, quần áo và các đồ nội thất tốt nhất có thể được tìm thấy. Để bắt đầu cuộc săn lùng xưởng dệt tốt nhất có thể, hãy đến Ghanta Ghar (tháp đồng hồ), thị trường chính của Faisalabad, cũng là khu vực lâu đời nhất của thành phố. Điều hấp dẫn nhất ở đây là tàn tích của tòa nhà chủ yếu thuộc về British Raj trước đây. Chợ ở đây bao gồm tám khu chợ nhỏ, cùng nhau hình thành một Union Jack (lá cờ Anh). Tiếp theo là ground D, ngôi chợ quan trọng thứ hai, thường đông cứng vào buổi tối. Ngoài ngành công nghiệp dệt may phát triển mạnh, ngành công nghiệp máy tính gồm cả bán máy tính và các dịch vụ liên quan có thể được tìm thấy ở đây. Thành phố Rex được biết đến như một thị trường máy tính lớn trang bị phần mềm máy tính và chuyên gia phần cứng, và một số công ty cung cấp truy cập Internet tốc độ cao để làm hài lòng du khách. Để nghỉ ngơi, bạn có thể đến thăm nhiều công viên để đi bộ nhàn nhã, như Công viên Gatwala, một đất dã ngoại chung cho các trường học và gia đình; Công viên nước Happy Land, một công viên tiêu chuẩn quốc tế với mọi loại hình giải trí cho cả gia đình vui chơi; Jinnah Garden, thường gọi là Công ty Bagh, trong đó có các ngôi mộ của người sáng lập thành phố, ngài Charles James Lyall, và đặc biệt nhất, The Chenah Club, nằm ở vị trí chiến lược tại trung tâm của thành phố và các khu vườn.

Đi lại ở Pakistan

Để đi lại quanh các thành phố của Pakistan, xe buýt là lựa chọn khả thi nhất và rẻ nhất, ngay cả khi đi lại mất vài ngày. Công ty Daewoo Sammi chạy một tuyến xe buýt giữa các thành phố lớn, trong khi Công ty Giao thông Vận tải Khu vực phía Bắc (NATCO) đi giữa Islamabad và khu vực Gilgit-Baltistan. Nếu chọn đường hàng không, Pakistan International Airlines phục vụ ba sân bay ở miền Bắc là Chitral, Gilgit, và Skardu, với hai chuyến bay từ Islamabad đến các thành phố này.

Để đến Pakistan

Để đến Pakistan, các chuyến bay đến Sân bay quốc tế Jinnah ở Karachi, Sân bay quốc tế Allama Iqbal tại Lahore, và Sân bay Quốc tế Benazir Bhutto ở Islamabad là những lựa chọn cho du khách. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Pakistan? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Pakistan ngay bây giờ!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.