Bản đồ

Vé máy bay đi Quần đảo Solomon

Quần đảo Solomon, từng nằm dưới sự bảo hộ của vương quốc Anh, hiện đang là một quốc gia có chủ quyền, nằm ở phía đông của Papua New Guinea. Quần đảo bao gồm một số đảo ở châu Đại Dương, với tổng diện tích đất lên đến 28.000 km2. Đảo Guadalcanal là nơi mà thủ đô của đất nước, Honiara, tọa lạc. Quần đảo là một phần của nhóm đảo Melanesian, bao gồm cả đảo Bougainville, nhưng không bao gồm các hòn đảo xa khơi, vốn thuộc quần đảo Santa Cruz. Quần đảo Solomon mang tên gọi hiện tại kể từ năm 1975.

Tham quan quần đảo Solomon

Đảo san hô Ontong Java – còn được gọi là Luangiua, là một trong những đảo san hô lớn nhất hành tinh. Nó đôi khi còn được gọi là Đảo san hô Lord Howe. Đảo có hình dáng giống như một chiếc giày, với hơn 122 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau với tổng diện tích lên đến 1.400 km2, trong đó, diện tích đất chiếm 12 km2.

Bảo tàng và Trung tâm Văn hóa Quốc gia – Nằm trong khu vực đảo Honiara, Bảo tàng & Trung tâm Văn hóa Quốc gia là nơi để du khách tìm hiểu thêm về nền văn hóa địa phương. Bảo tàng trưng bày hơn 2.000 hiện vật, bao gồm các mẫu vật gắn liền với lịch sử phát triển tự nhiên của khu vưc, các di vật có từ thế chiến thứ II, và các tài liệu khảo cổ học. Ngoài ra, phía sau bảo tàng là một số ngôi nhà truyền thống được phỏng theo đời sống văn hóa tại các tỉnh thành khách nhau của cả nước.

Hòn đảo Kolombangara - đôi khi còn được gọi là Kulambangara, là một hòn đảo trực thuộc hệ thống đảo New Georgia. Kolombangara có thể tạm dịch là 'chúa nước', bởi nó có đến 80 sông suối khác nhau. Kolombangara, ngoài ra, còn là một đảo núi lửa với phong cảnh tuyệt đẹp. Và vì thế, đảo Kolombangara là một địa điểm tuyệt vời cho những ai yêu thích các chuyến đi bộ đường dài và leo núi.

Hồ Te'Nggano - Đảo Rennell, còn được gọi là Mugaba, là đảo san hô san hô lớn thứ hai trên thế giới, bao gồm hồ Te'Nggano, hồ nước ngọt rộng lớn nhất Nam Thái Bình Dương. Hồ là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở quần đảo Solomon, và được biết đến bởi sự phong phú và đa dạng của các loài chim cũng như sinh vật biển. Các hồ nước tại đây được bao quanh bởi các rạn san hô cổ, các đảo san hô mới, và các đầm lầy. Ngoài ra, hồ còn được UNESCO công nhân là di sản thế giới.

Đảo Chim - Đảo chim tại Solomon là nơi có hàng trăm loài chim đầy màu sắc khác nhau hiện đang sinh sống. Chim cốc, chim boobies, và chim frigate làm tổ trong trên đảo quanh năm, khiến cho nơi đây trở thành địa điểm du lịch tuyệt vời cho những ai yêu thích thiên nhiên hoang dã.

Các phương tiện đi lại tại Quần đảo Solomon

Hãng hàng không Solomon Airlines cung cấp các chuyến bay nội địa, giúp việc đi lại giữa các đảo trở nên dễ dàng. Đi lại bằng tàu biển là một lựa chọn khác tuy mất nhiều thời gian hơn. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng taxi hoặc xe buýt để đi lại bên trong từng đảo.

Làm thế nào để đến Quần đảo Solomon?

Du khách có thể bay đến quần đảo Solomon bằng cách đáp xuống sân bay quốc tế Honiara, từng được biết đến với tên gọi Henderson Field, nằm 8 km từ thủ đô Honiara. Sân bay đón tiếp các chuyến bay của các hãng hàng không như Air Niugini, Fiji Airways, Solomon Airlines, và Virgin Australia. Các hãng hàng không nêu trên, ngoài ra, còn có các chuyến bay đáp đến các đảo khác thuộc quần đảo, cũng như các các điểm đến như Brisbane (Úc), Nadi (Fiji), Cảng Moresby (Papua New Guinea), và Cảng Vila (Vanuatu). Mặc dù du khách đến từ một số quốc gia có thể được cấp thị thực tại chổ khi đến Quần đảo Solomon, du khách nhìn chung sẽ cần xin thị thực trước khi đến quần đảo Solomon.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Quần đảo Soloman? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Quần đảo Soloman ngay bây giờ!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.