Bản đồ

Chuyến bay đến San José

San José là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Costa Rica, cũng là trung tâm của tỉnh San José. Thành phố này là một ghế của chính phủ và các đầu não của các hoạt động chính trị và kinh tế. San José là nơi tọa lạc của sân bay chính của cả nước, Đại học Costa Rica, một số các đại sứ quán, và rất nhiều viện bảo tàng, các địa điểm văn hóa, và các điểm tham quan du lịch.

Những gợi ý cho du khách

Bảo tàng Vàng thời đại Pre-Columbian (tên trong tiếng Tây Ban Nha: The Museo del Oro Precolombino) tọa lạc trong một tòa nhà ngầm dưới quảng trường Cultura. Bảo tàng trưng bày một bộ sưu tập lớn của hơn 1.600 mẫu vật vàng thời đại Pre-Columbian có từ 500 năm trước Công Nguyên. Trong số các hiện vật quý được trưng bày hiện nay gồm có đồng tiền đầu tiên của Costa Rica (Media Escudo, được đúc năm 1825), một số bức tượng ếch nhỏ, bùa hộ mệnh, bông tai, tượng nhỏ, và tượng người chiến binh. Cũng nằm trong tòa nhà này là bảo tàng Numismático, hoặc còn được gọi là Bảo tàng Đồng xu Quốc Gia.

Bảo tàng Nghệ thuật và Thiết kế Đương đại - Được thành lập vào năm 1994, bảo tàng này được xây dựng dành riêng cho những tác phẩm nghệ thuật đương đại của Trung Mỹ,cùng với một vài tác phẩm của thế giới. Bảo tàng có bốn phòng trưng bày, một khán đài, một không gian mở cho các buổi trình diễn đặc biệt và các sự kiện khác. Bộ sưu tập hiện nay tại bảo tàng có hơn 900 tác phẩm trên nhiều phương diện như hội họa, điêu khắc, nhiếp ảnh, cài đặt, và khắc.

Trung tâm Khoa học và Văn hóa của Costa Rica – Đây là một khu phức hợp bao gồm nhiều bảo tàng về văn hóa và khoa học với những viện nghiên cứu quan trọng như Museo de los Ninos, Khu triển lãm Quốc gia, Cung văn hóa Thanh niên, và Thính phòng Quốc gia.

Đi lại ở San Jose

San José là trung tâm giao thông chính của Costa Rica. Dịch vụ taxi ở đây giá cả phải chăng và đáng tin. Du khách lưu ý luôn đảm bảo đồng hồ tính tiền hoạt động trước khi lên xe, nếu không người đi taxi sẽ phải trả 1 mức giá cố định khá cao. Những xe taxi có một tấm biển màu xanh nhỏ trên nóc xe ghi “credomático”, có nghĩa là khách có thể trả bằng thẻ tín dụng. Những taxi được cấp phép chính thức mang màu đỏ và màu cam với một hình tam giác hoặc decal tròn gắn trên cánh cửa phía trước xe cùng với các thông tin của hãng taxi. Lời khuyên cho du khách là đừng bao giờ sử dụng dịch vụ xe của taxi không có giấy phép (gọi là piratas), vì các xe này không được kiểm soát. Bên cạnh đó, dịch vụ xe buýt cũng đáng tin cậy, hiệu quả, liên thông một khu vực rộng. Điều đáng mừng là giá vé xe buýt rất rẻ! Du khách muốn tiết kiệm thời gian có thể dùng dịch vụ đưa đón tại sân bay New Express hoạt động 24 giờ/ngày. Xe sẽ đưa đón từ khách sạn ở trung tâm thành phố San José đến sân bay và ngược lại.

Cách đến San Jose

Sân bay Quốc tế Juan Santamaria là sân bay chính phục vụ San José. Có đường bay trực tiếp đến San José từ các thành phố Toronto, Dallas, Miami, Atlanta, Fort Lauderdale, Houston, Orlando, Chicago, Newark, Washington, Charlotte, San José, New York, Los Angeles, San Salvador, Mexico, Guatemala, Panama, San Pedro Sula, Frankfurt, San Salvador, Santo Domingo, Managua, Tegucigalpa, Havana, Lima, Bogotá, Cancun, Rio de Janeiro. Các hãng hàng không của các hãng hàng không như American Airlines, Avianca Costa Rica, Copa Airlines, Iberia, JetBlue Airways, Air Nature, Southwest Airlines, Spirit Airlines, United Airlines, US Airways, và Veca Airlines.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá San José? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến San José ngay bây giờ!

Bạn chưa có địa điểm bay ấn định? Tìm các sân bay gần bên để tiết kiệm nhiều hơn.

Các sân bay gần San José

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.