Bản đồ

Vé máy bay đi Ukraina

Ukraine nằm ở Đông Âu và là nước lớn hoàn toàn trong lục địa. Mặc dù không nổi tiếng như Paris hay London, Ukraine là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở châu Âu. Hơn 20 triệu người nước ngoài đến thăm đất nước mỗi năm, hầu hết đều từ Đông và Tây Âu, Mỹ, Canada, và Israel. Ukraine có những dãy núi thích hợp cho các hoạt động ngoài trời khác nhau như trượt tuyết và đi bộ đường dài, và cũng có những vườn nho để sản xuất rượu vang bản địa. Thành phố thủ đô, Klyv, duy trì nhiều cấu trúc riêng biệt mà luôn luôn là một địa điểm cực kỳ hấp hẫn cho du khách.

Kylv (hoặc Kiev) - thành phố lớn nhất và thủ đô của Ukraine là trung tâm công nghiệp, giáo dục, khoa học và văn hóa của Đông Âu. Đây là nơi có nhiều thắng cảnh đẹp, nhà thờ cổ, và nhiều công trình văn hóa khác. Nó chứa nhiều nhà hát, bao gồm cả nhà hát Kiev Opera, Lesya Ukrainka Học viện nhà hát và sân khấu nhạc kịch Nga, Nhà hát Múa rối Kieve, và Học viện sân khấu quốc gia Ivan Franko. Kylv cũng có nhiều điểm tôn giáo, chẳng hạn như Kiev Pechersk Lavra hoặc tu viện của những hang động (Monastery of the Caves), và Nhà thờ Saint Sophia. Không chỉ có vậy, trong thành phố du khách có thể ghé thăm xưởng quay phim Dovzhenko Film Studios, đoàn xiếc Kiev Circus, và ít nhất 40 viện bảo tàng.

Khu Bảo tồn Sinh Học Carpathian - khu bảo tồn được công bố là khu bảo tồn thiên nhiên vào năm 1968 và thành lập thành một bộ phận trực thuộc của Hệ Thống Bảo Tồn Sinh học Thế GIới UNESCO vào năm 1992. Khu bảo tồn có đầy những khu rừng nguyên sinh, là nơi có nhiều thực vật và động vật quý hiếm.

Khu Bảo tồn Sinh Học đồng bằng sông Danube - khu bảo tồn được tạo nên từ các kênh, hồ, và các đảo ở cuối một con sông dài 2,860km và là vùng đất ngập nước lớn nhất châu Âu. Vùng đồng bằng được chia sẻ bởi Ukraine và Romania, nhưng những du khách đến từ phía Ukraine sẽ được thưởng thức tour du lịch trên thuyền chi phí thấp dọc suốt vùng đồng bằng để chiêm ngưỡng khoảng 90 loài cá và hơn 300 loài chim sinh sống nơi đây.

Ploshcha Rynok - quảng trường trung tâm cũ này nằm tại trung tâm của thành phố Lviv, được tuyên bố là di sản thế giới vào năm 1998. Quảng trường này có hình chữ nhật, và được bao quanh bởi những ngôi nhà chung cư với nhiều phong cách kiến trúc, từ Renaissance Gothic đến Hiện đại. Đài phun nước được đặt tại bốn góc, đại diện cho bốn vị thần trong thần thoại Hy Lạp: Adonis, Amphitrite, Diana, và Neptune.

Làm thế nào để đi quanh Ukraine

Xe buýt đi qua mỗi thành phố và thị trấn, nhưng xe thường khá cũ và điều kiện đường rất xấu. Điều này làm cho cả người dân địa phương và du khách khá khó chịu trong các chuyến đi dài. Tuy nhiên đi xe buýt vẫn tốt hơn thuê một chiếc xe, trừ khi bạn muốn chi tiêu nhiều hơn và điều kiện lái xe cực kỳ khó khăn như vậy. Nếu bạn muốn đi nhờ xe, thường khá nguy hiểm, nhưng bất cứ nơi nào khác thường là miễn phí trong khi ở Ukraine, bạn vẫn phải trả một số tiền cho người cho bạn đi nhờ. Tàu hỏa là phương tiện đi lại ưa thích nhất, vì giá rẻ và tương đối thoải mái hơn và đáng tin cậy hơn. Đi xe đạp cũng có thể là một cách tuyệt vời để đi dạo, để bạn thật sự chiêm ngưỡng Ukraine. Tuy nhiên, xe đạp cho thuê là rất hiếm vì vậy nếu bạn đang cần một chiếc xe đạp, bạn nên mua một cái và bán nó trước khi bạn về nước.

Làm thế nào để đến Ukraine

Sân bay quốc tế Boryspil là sân bay lớn nhất ở Ukraine. Du khách có thể thăm đất nước bằng đường hàng không thông qua nhiều lựa chọn tuyệt vời của các hãng hàng không đi đến Boryspil bao gồm Air France, Aeroflot, Air Arabia, Air Moldova, Alitalia, British Airways, Estonian Air, Norwegian Air Shuttle, Turkish Airlines, và Uzbekistan Airways.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.