Bản đồ

Vé máy bay đi Quần đảo Virgin thuộc Mỹ

Quần đảo Virgin thuộc Mỹ (Virgin Islands of the United States), trước đây là Quần đảo Tây Đan Mạch (Danish West Indies), là những hòn đảo phía tây của quần đảo Quần đảo Virgin, giữa biển Caribbean và Đại Tây Dương. Còn được gọi là United States Virgin Islands, U.S. Virgin Islands, American Virgin Islands, hay USVI, quần đảo Virgin thuộc Mỹ là một trong năm khu vực đảo có người ở của Hoa Kỳ, những khu vực đảo có người ở khác là American Samoa, Guam, Northern Mariana Islands và Puerto Rico. USVI bao gồm một số hòn đảo, những đảo chính là đảo Thánh Croix, đảo Thánh John và đảo Thánh Thomas. Các hòn đảo này chiếm một diện tích tổng cộng 346,4 km vuông. Thủ đô của quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ là Charlotte Amalie, nằm trên Saint Thomas.

Xem gì & làm gì ở Quần đảo Virgin

Công viên quốc gia Quần đảo Virgin - Công viên quốc gia Quần đảo Virgin là một trong những công viên quốc gia của Hoa Kỳ. Nó chiếm đến khoảng 60% diện tích của đảo Thánh John và lớn bằng diện tích đảo Hassel. Du khách đến với những bãi biển đẹp tuyệt vời để lặn scuba sâu và lặn trên mặt biển, cũng như những con đường mòn đi bộ dài xuyên qua rừng mưa nhiệt đới. Bãi biển nổi tiếng nhất là Vịnh Trunk (Trunk Bay), trong khi đường mòn phổ biến nhất là đường Vịnh Reef (Reef Bay Trail). Có một Trung tâm cho Khách du lịch trong Vịnh Cruz (Cruz Bay), với những triển lãm về tài nguyên thiên nhiên và văn hóa, lịch sử văn hóa của khu vực, và các đồ tạo tác từ thời tiền Columbo Tainos. Bạn có thể đến Công viên Quốc gia Virgin bằng phà.

Di tích rạn san hô quốc gia đảo Buck – Di tích rạn san hô quốc gia Đảo Buck, hay Đảo Buck, là một hòn đảo không có người ở nhỏ với diện tích khoảng 176 mẫu Anh, nằm 2,4 km về phía bắc của bờ biển phía đông bắc của đảo Thánh Croix. Phần lớn khu vực di tích nằm dưới nước, với 4.554 mẫu Anh rạn san hô là thiên đường của những người yêu thích lặn sâu (scuba diving) và lặn mặt biển (snorkellers).

Xem phim thứ hai ở Đảo nước (Water Island) – Bạn có thể đi đến đảo Nước bằng một chuyến phà ngắn từ đảo Thánh Thomas. Tiệm ăn Honeymoon Grill của Heidi có một chương trình gọi là Phim thứ Hai (Monday Night Movies): mỗi thứ hai hàng tuần những bộ phim sẽ được chiếu trên một màn hình treo lơ lửng giữa những cây dừa.

Phương tiện đi lại tại Quần đảo Virgin thuộc Mỹ

Đi lại tại Quần đảo Virgin thuộc Mỹ rất dễ dàng. Taxi và xe buýt đều có sẵn. Chi phí đều đã được quy định nên bạn không phải lo lắng. Tuy nhiên, đi taxi khi bạn đi với một nhóm lớn có thể tốn kém, vì giá taxi được tính theo đầu người. Ví dụ, nếu giá taxi cho một chặng đường là $10 và có bốn hành khách, tổng giá vé sẽ là $40. Vì vậy để tiết kiệm chi phí, nhóm của bạn nên thuê một chiếc xe hơi.

Với những du khách thực sự muốn khám phá kỹ càng những hòn đảo hoặc thích đi du lịch độc lập cũng nên thuê xe từ những đại lý thuê xe. Nếu bạn đặt xe trước bạn sẽ có mức giá thấp hơn, vì vậy bạn nên đặt chỗ sớm. Lái xe quanh các đảo USVI khá dễ dàng, và hầu như tất cả các điểm đến nổi tiếng đều có những biển chỉ đường hướng dẫn cho bạn. Hãy nhớ rằng nhiều con đường núi chưa được trải nhựa bạn sẽ cần thuê một chiếc xe hai cầu (4WD).

Làm thế nào để đến Quần đảo Virgin thuộc Mỹ

Cửa ngõ chính để đến đảo Thánh Croix là Sân bay Henry E. Rohlsen, nằm 10 km về phía tây nam của Christiansted. Nó là một sân bay nhỏ mà chủ yếu đón các chuyến bay trong khu vực Caribbean. Có những chuyến bay đến Quần đảo Virin thuộc Mỹ từ Miami, San Juan, Vieques, Dominica, Nevis, Sint Eustatius, Saint Lucia, Saint Kitts và Antigua. Ngoài ra còn có những chuyến bay liên đảo trong Quần đảo Virgin. Các hãng hàng không phục vụ sân bay Henry E. Rohlsen là American Airlines, Cape Air, Coastal Air, Delta Air Lines Hummingbird Air, hãng hàng không JetBlue Airways, LIAT, American Airlines, Sea Flight Airlines và US Airways. Sân bay phục vụ đảo Thánh Thomas và thánh John là sân bay Cyril E. King, nằm 3km về phía tây của Charlotte Amalie trên đảo Thánh Thomas. Sân bay này đón chào những chuyến bay từ Anguilla, Dominica, Nevis, San Juan, Sint Maarten, Tortola, Virgin Gorda, Miami, New York, Atlanta, Saint Kitts, Saint Lucia, Antigua, Fort Lauderdale, Saint Barthélemy, Washington, và Charlotte, được cung cấp bởi các hãng hàng không, Air Sunshine, American Airlines, Cape Air, Delta Air Lines, Hummingbird Air, hãng hàng không JetBlue Airways, LIAT, American Airlines, Sea Flight Airlines, Spirit Airlines, Tradewind Aviation, United Airlines và US Airways.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Quần đảo Virgin thuộc Mỹ ? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Quần đảo Virgin thuộc Mỹ ngay bây giờ!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.