Bản đồ

Vé máy bay đi Nam Phi

Kể từ khi đất nước thoát khỏi chế độ phân biệt chủng tộc, Nam Phi đã trải qua một sự bùng nổ trong ngành du lịch, một phần nhờ vào cảnh thiên nhiên và động vật hoang dã. Các đồng bằng rộng lớn của Nam Phi hoàn hảo cho những cuộc phiêu lưu, với ngày dài với ánh nắng mặt trời và khí hậu ôn đới lý tưởng cho những ai muốn khám phá và đắm mình trong nền văn hóa của quốc gia Nam Phi.

Du lịch đến Cape Town cho một trải nghiệm độc đáo dọc bờ biển của đất nước. Khi đó, những du khách yêu mạo hiểm có thể bắt một chiếc xe cáp treo lên núi Table và dũng cảm leo xuống 112 mét. Ngoài ra, họ có thể thử lặn lồng cùng cá mập: dành thời gian với những con cá mập Nam Phi. Đối với những người thích xem cá mập một cách an toàn hơn, họ có thể đến thăm Hồ cá Hai Đại Dương (Two Oceans Aquarium).

Khám phá Boulders Afrian Penguin Colony để xem các sinh vật đáng yêu trong môi trường sống hay ngạc nhiên trước vẻ đẹp của Cape Town tại Khu bảo tồn sinh học Cape of Good Hope Nature Reserve. Bạn cũng có thể đến thăm Thị Trấn Sáu Bảo tàng (District Six Museum) và Đảo Robben Island để tìm hiểu về đế chế phân biệt chủng tộc và lịch sử của nó.

Những người yêu thích rượu vang nên đến Groot Constantia, thăm vườn rượu nho wineyard đầu tiên của Nam Phi và thỏa mãn tửu vị của bạn. Những người sành ăn chắc chắn nên thưởng thức sự đa dạng của các món ăn nơi này, chẳng hạn như ẩm thực Cape Malay và Xhosa fare. Để mua những tác phẩm nghệ thuật địa phương và đồ cổ, hãy đến thăm Chợ châu Phi Pan African.

Bạn nên đi quanh Cape Town bằng xe ô tô, nếu không, du khách cũng có thể đi bằng Metrorail, xe buýt mũi tên vàng hoặc thuê một xe taxi đen kiểu London 24-giờ từ công ty địa phương Rikki. Tuy nhiên, không nên đi taxi thường xuyên trên đường phố, vì giá cả khá đắt đỏ.

Sau khi khám phá Cape Town, hãy đi đến thành phố Vàng: Johannesburg. Thành phố có bản sắc văn hóa riêng rất rõ, mà bạn có thể trải nghiệm bằng xe đạp hoặc xe buýt địa phương. Bạn sẽ có thể khám phá ngoại ô Nam Phi khi đến Soweto hoặc đi đến Bảo tàng Apartheid và sống lại thời kỳ đen tối của lịch sử đất nước Nam Phi qua các cuộc triển lãm tuyệt vời.

Bạn có thể để trí tưởng tượng của bạn bay xa như trong phim Vua Sư Tử (Lion King) khi đến Công viên Sư tử - một nơi tôn nghiêm cho sư tử, báo gêpa, hươu cao cổ và linh cẩu. Johannesburg cũng tự hào có nhiều công viên, trong đó lớn nhất là Vườn Bách thảo Walter Sisulu, nơi bạn có thể thưởng thức một bữa ăn ngoài trời trong khi thư giãn trong ánh nắng mặt trời.

Bạn có thể đi lang thang xung quanh trung tâm thành phố được tân trang và xem cầu Nelson Mandela sáng lên rực rỡ vào ban đêm. Đó là sức sống ('vaab') của thành phố, và buổi đêm thú vị hơn với đồ uống và nhảy múa trên con đường số 7 nổi tiếng.

Để đến Johannesburg, bạn nên bay với tàu bay Link (Link Airport), một tàu con thoi bay có uy tín. Taxi khá đắt tiền, do đó bạn nên dùng Dịch vụ xe buýt Metropolitan. Nếu bạn quyết định đi bằng taxi, hãy thương lượng giá vé của chặn đường đi trước khi lên xe để tránh bị gạt.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.