Pantnagar

23 thg 2, 2019 - 24 thg 2, 2019

2 khách - 1 phòng

Bạn cần một chút cảm hứng về khách sạn? Những khách sạn rẻ được xếp hạng hàng đầu tại Pantnagar bao gồm OYO Rooms Meera Marg Haldwani, The Garden HouseJai Guru Hotel dựa trên nhận xét của người dùng. Khách sạn Skyscanner là một cách thức nhanh, miễn phí và đơn giản để sắp xếp khách sạn lưu trú của bạn. Chỉ một vài nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt phòng khách sạn tại Pantnagar bằng cách nhấp trực tiếp vào trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch. Khi đặt phòng với chúng tôi, bạn sẽ không bị tính thêm phí cho thời gian lưu trú của mình. Để bắt đầu, chỉ cần thêm ngày du lịch đã chọn của bạn vào ô tìm kiếm nói trên và chúng tôi sẽ tìm các chương trình khách sạn giá rẻ cho bạn. Hoặc chọn từ các lựa chọn khách sạn nói trên.

Những câu hỏi thường gặp

Tháng rẻ nhất là Tháng 1, với giá trung bình là 1.212.555 ₫ một đêm. Tháng đắt nhất để lưu trú tại PantnagarTháng 1, với giá trung bình là 1.212.555 ₫ một đêm.
Giá khách sạn trung bình trong Tháng 2 năm qua là 909.416 ₫ một đêm. Đây là mức giá thấp hơn 2% giá trung bình hàng đêm của 934.679 ₫ được thấy trong 12 tháng trước.

Lập kế hoạch chuyến đi đến Ấn Độ