Bình Nhưỡng

2 thg 3, 2020 - 3 thg 3, 2020

2 người lớn - 1 phòng

Đặt ngay khách sạn rẻ nhất ở Bình Nhưỡng với Skyscanner. Tìm và đặt phòng không mất phí tại hàng trăm khách sạn và hàng ngàn điểm đến trên toàn thế giới.

Skyscanner tìm khách sạn cho bạn một cách nhanh chóng, đơn giản, và hoàn toàn không mất phí! Tìm và so sánh giá phòng, sau đó đặt phòng nghỉ tại Bình Nhưỡng bằng cách click đến trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch.

Xem qua các khách sạn ở Bình Nhưỡng mà chúng tôi tuyển chọn dưới đây, hoặc nhập ngày đi vào công cụ tìm kiếm ở trên để chúng tôi tìm cho bạn khách sạn rẻ nhất Bình Nhưỡng.

Cần một chút cảm hứng? Skycanner còn giới thiệu đến bạn những mẹo vặt từ người dân bản địa về nơi tham quan, khí hậu hoặc nơi ăn uống tại Bình Nhưỡng!

Khách du lịch nói gì về Bình Nhưỡng?

9,8
Du lịch thám hiểm
8,9
Du lịch tìm hiểu lịch sử
7,0
LGBT
7,0
Du lịch với hoạt động ngoài trời
7,0
Cập nhật xu hướng du lịch mới nhất
Nhận xét của thành viên (6)
Andrea Lee
Andrea Lee
25/01/2015

Tôi là một du khách thường xuyên đến Bắc Triều Tiên với uritours.com. Bắc Triều Tiên là một điểm đến không thể bỏ qua cho bất kỳ du khách nghiêm túc nào. Nơi chứa đầy lịch sử và văn hóa. Một trải nghiệm mở mắt, đặc biệt là tương phản với cách mà đất nước được miêu tả trong các tin tức phương Tây.

Harold
HaroldBrooklyn
06/01/2017

Thủ đô hoàn toàn hấp dẫn của "Vương quốc Hermit." Mặc dù có một chút bực bội khi không thể bỏ lại hướng dẫn của bạn để khám phá, một vài cái nhìn thoáng qua về cuộc sống địa phương mà bạn có được rất đáng để đi.

cat kim
cat kim
11/01/2020

Gaeseong Sightseeing One person who visited .. The picture was taken censored and every word was carefully watched food tasteless taste of the smell of sawdust from rice

영환 심
영환 심
09/10/2019

Go twice !!

Những câu hỏi thường gặp

Tại Bình Nhưỡng, nhiệt độ trung bình dự kiến vào Tháng 2-2,8°C/27,0°F. Tháng ấm nhất thường là Tháng 8, trung bình 28,9°C/84,0°F. Tháng mát mẻ nhất là Tháng 1, với nhiệt độ trung bình là -11,9°C/10,6°F.
Sân bay gần Bình Nhưỡng nhất là Pyongyang (FNJ) (20,15km).

Lập kế hoạch chuyến đi đến Bắc Triều Tiên