Sihanoukville

29 thg 2, 2020 - 1 thg 3, 2020

2 người lớn - 1 phòng

Đặt ngay khách sạn rẻ nhất ở Sihanoukville với Skyscanner. Tìm và đặt phòng không mất phí tại hàng trăm khách sạn và hàng ngàn điểm đến trên toàn thế giới.

Skyscanner tìm khách sạn cho bạn một cách nhanh chóng, đơn giản, và hoàn toàn không mất phí! Tìm và so sánh giá phòng, sau đó đặt phòng nghỉ tại Sihanoukville bằng cách click đến trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch.

Xem qua các khách sạn ở Sihanoukville mà chúng tôi tuyển chọn dưới đây, hoặc nhập ngày đi vào công cụ tìm kiếm ở trên để chúng tôi tìm cho bạn khách sạn rẻ nhất Sihanoukville.

Cần một chút cảm hứng? Skycanner còn giới thiệu đến bạn những mẹo vặt từ người dân bản địa về nơi tham quan, khí hậu hoặc nơi ăn uống tại Sihanoukville!

Khách sạn được xếp hạng hàng đầu tại Sihanoukville

từ 1.083.294 ₫
từ 1.444.392 ₫
từ 1.940.901 ₫

Khách du lịch nói gì về Sihanoukville?

9,8
Du lịch bụi
9,8
Du lịch với hoạt động ngoài trời
7,5
Yêu thích hoạt động giải trí về đêm
6,5
Du lịch thám hiểm
5,6
Yêu thiên nhiên
Nhận xét của thành viên (22)
Leigh Virkus
Leigh VirkusPittsford
21/08/2014

Đây là một thị trấn ở bờ biển phía tây Campuchia được coi là có những bãi biển đẹp nhất. Đây cũng là một cảng cá lớn và là một địa điểm nổi tiếng cho người dân địa phương cũng như khách du lịch. Chúng tôi đến đây để thực hiện một chuyến tham quan thị trấn và làng bao gồm một đồn điền & trang trại trồng tiêu, chợ, làng chài và tu viện Phật giáo.

Kevin Krooks
Kevin KrooksStockholm
21/06/2013

Không có vấn đề nếu bạn chỉ muốn thư giãn trên bãi biển hoặc tiệc tùng suốt đêm, hoặc cả hai, - đây là nơi dành cho bạn. Với rất nhiều lựa chọn về ngân sách (một ký túc xá rẻ như 1 đô la tại Utopia, nhưng sau đó bạn sẽ bị rệp giường nên thận trọng) và những địa điểm ăn uống bạn thường không phải tìm ở xa để tìm một nơi phù hợp với mình. Bãi biển Serendipity đôi khi bẩn thỉu, nhưng thường thì nó được làm sạch khá nhanh. Đây cũng là nơi để đi vào ban đêm nếu bạn muốn tiệc tùng: một đoạn đi bộ ngắn xuống Serendipity Beach Road vào ban đêm chắc chắn sẽ giúp bạn có được một loạt các tờ quảng cáo cung cấp cho bạn đồ uống miễn phí. Hầu hết các quán bar (JJ's, Nap House và Dolphin Shack đều là những lựa chọn tốt) có bàn uống bia và các buổi trình diễn lửa. Chỉ cần đi bộ dọc theo các quán bar và bạn có thể sẽ tìm thấy một nơi phù hợp cho bạn. Một số quán bar cũng sắp xếp cái gọi là "du thuyền booze", Dolphin Shack và JJ là hai nơi tôi biết. Tôi đã tham gia cả hai và có thể giới thiệu một trong những sắp xếp của Dolphin Shack. Xô miễn phí và một thời gian tốt. Lưu ý: Tôi không làm việc cho họ. Bãi biển Oches cách xa cuộc sống về đêm của Bãi biển Serendipity, nhưng nếu bạn chỉ muốn bãi biển thì đây là một khu vực tốt để ở gần, không bẩn thỉu. Tuy nhiên, một số quán bar cung cấp "pizza hạnh phúc", nhưng hầu hết các quán bar và nhà hàng chỉ là quán bar và nhà hàng. Tôi ở lại đây trong đám cháy lớn, khi Cửa hàng lặn, Cộng hòa Khỉ và Mick & Craig bị cháy. Tất cả những nơi này đều rất nổi tiếng, và thật là thảm kịch khi thấy chủ sở hữu và người dân địa phương khóc trong khi họ chứng kiến khu phố của mình biến thành tro bụi. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của cả người dân địa phương và khách du lịch, việc xây dựng lại rất may sẽ sớm được hoàn thành.

Manfred Maar
Manfred MaarMünchen
06/01/2017

tôi yêu siimeville rất nhiều ..... tôi dành kỳ nghỉ của mình mỗi năm ở đó ..... và tôi yêu lán cá heo .... nó rất tuyệt ở đó

Stefanie Parks
Stefanie ParksNew York City
12/11/2013

This place is amazing. I traveled here in low season, and even then I had to stay an extra day bc I liked it here so much. For a small beach town, there's a ton to do here. We stayed a block off of serendipity beach (the lively beach), which is filled with awesome restaurants and bars all for so cheap. The past few nights we had seafood feasts for $3 and whiskey/red bull buckets for $2.50. I see how people come here and never want to leave.

Những câu hỏi thường gặp

Tháng rẻ nhất là Tháng 6, với giá trung bình là 812.470 ₫ một đêm. Tháng đắt nhất để lưu trú tại SihanoukvilleTháng 7, với giá trung bình là 1.384.209 ₫ một đêm.
Giá khách sạn trung bình trong Tháng 2 năm qua là 932.836 ₫ một đêm. Đây là mức giá thấp hơn 8% giá trung bình hàng đêm của 1.013.081 ₫ được thấy trong 12 tháng trước.
Tại Sihanoukville, nhiệt độ trung bình dự kiến vào Tháng 227,4°C/81,3°F. Tháng ấm nhất thường là Tháng 4, trung bình 32,6°C/90,7°F. Tháng mát mẻ nhất là Tháng 1, với nhiệt độ trung bình là 23,0°C/73,4°F.
Sân bay gần Sihanoukville nhất là Sihanoukville (KOS) (4,31km).

Lập kế hoạch chuyến đi đến Cam-pu-chia

Tại và xung quanh Sihanoukville