Luxembourg

3 thg 2, 2020 - 4 thg 2, 2020

2 người lớn - 1 phòng

Đặt ngay khách sạn rẻ nhất ở Luxembourg với Skyscanner. Tìm và đặt phòng không mất phí tại hàng trăm khách sạn và hàng ngàn điểm đến trên toàn thế giới.

Skyscanner tìm khách sạn cho bạn một cách nhanh chóng, đơn giản, và hoàn toàn không mất phí! Tìm và so sánh giá phòng, sau đó đặt phòng nghỉ tại Luxembourg bằng cách click đến trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch.

Xem qua các khách sạn ở Luxembourg mà chúng tôi tuyển chọn dưới đây, hoặc nhập ngày đi vào công cụ tìm kiếm ở trên để chúng tôi tìm cho bạn khách sạn rẻ nhất Luxembourg.

Cần một chút cảm hứng? Skycanner còn giới thiệu đến bạn những mẹo vặt từ người dân bản địa về nơi tham quan, khí hậu hoặc nơi ăn uống tại Luxembourg!

Khách sạn được xếp hạng hàng đầu tại Luxembourg

từ 3.378.087 ₫
từ 4.286.989 ₫
từ 7.119.735 ₫

Khách du lịch nói gì về Luxembourg?

9,8
Du lịch tìm hiểu lịch sử
8,5
Du lịch với hoạt động ngoài trời
7,9
Du lịch tận hưởng
7,4
Du lịch với cả gia đình
7,1
Du lịch kết hợp công tác
Nhận xét của thành viên (81)
Stephen Bugno
Stephen BugnoAnchorage
05/03/2014

Một thành phố tuyệt đẹp và là một trong những địa điểm ấn tượng nhất của châu Âu, Thành phố Luxembourg là điểm dừng chân tuyệt vời giữa các thành phố của Bỉ và đất nước rượu vang Đức. Thêm vào đó, bạn có được sự mới lạ khi đến thăm một trong những tiểu bang nhỏ nhất của châu Âu. Nhưng hãy hiểu rằng đất nước, The Grand Duchy của Luxembourg, không chỉ là thành phố Luxembourg. Mặc dù thành phố thủ đô của nó làm cho một giới thiệu tuyệt vời. Luxembourg có một lịch sử lâu dài và thành phố này là một trong những thành phố kiên cố nhất trên lục địa. Một trong những điều thú vị nhất ở Luxembourg chỉ đơn giản là đi bộ dọc theo Corniche để xem cả thị trấn trên và dưới. Lấy thẻ Luxembourg có giá trị tuyệt vời cho phép vào tất cả các bảo tàng và trên tất cả các phương tiện giao thông công cộng trên toàn bộ Đại công tước. Nếu bạn chỉ có vài giờ, Trung tâm thông tin du lịch sẽ phân phối bản đồ lệ phí và đi bộ trong thành phố tự hướng dẫn trong hai giờ.

Saioa Zerio
Saioa Zerio
29/09/2019

A small but cozy city, without crowds of people. The weather is usually quite cold, but it is definitely worth a visit.

bobba
bobba
13/07/2019

Great place to hike, especially mularthal trail. Little Switzerland is a must see, city is alright.

Daniel Mason-D'Croz
Daniel Mason-D'CrozBrisbane
09/11/2012

Picturesque and serene. Luxembourg lies in a very beautiful river valley which can make for some spectacular pictures. However, it is pretty small, and doesn't have a whole lot to do. It is really ideal for a day visit.

Những câu hỏi thường gặp

Tháng rẻ nhất là Tháng 8, với giá trung bình là 3.453.829 ₫ một đêm. Tháng đắt nhất để lưu trú tại LuxembourgTháng 10, với giá trung bình là 4.514.215 ₫ một đêm.
Mức giá trung bình của khách sạn trong Tháng 1 năm ngoái là 4.120.357 ₫ một đêm. Đây là mức giá bằng với mức giá trung bình một đêm được thấy trong 12 tháng trước.
Tại Luxembourg, nhiệt độ trung bình dự kiến vào Tháng 13,0°C/37,3°F. Tháng ấm nhất thường là Tháng 7, trung bình 25,9°C/78,6°F. Tháng mát mẻ nhất là Tháng 1, với nhiệt độ trung bình là 0,0°C/32,0°F.
Sân bay gần Luxembourg nhất là Luxembourg (LUX) (5,68km). Các sân bay khác gần bên bao gồm: Metz / Nancy Lorraine (70,83km)

Lập kế hoạch chuyến đi đến Lúc-xăm-bua