Kirkenes Høybuktmoen

10 thg 12, 2018 - 11 thg 12, 2018

2 khách - 1 phòng

Bạn cần một chút cảm hứng về khách sạn? Những khách sạn rẻ được xếp hạng hàng đầu tại Kirkenes Høybuktmoen bao gồm Jarfjord Arctic Aurora Lodge, Birk Husky B&BGotoKirkenes dựa trên nhận xét của người dùng. Khách sạn Skyscanner là một cách thức nhanh, miễn phí và đơn giản để sắp xếp khách sạn lưu trú của bạn. Chỉ một vài nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt phòng khách sạn tại Kirkenes Høybuktmoen bằng cách nhấp trực tiếp vào trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch. Khi đặt phòng với chúng tôi, bạn sẽ không bị tính thêm phí cho thời gian lưu trú của mình. Để bắt đầu, chỉ cần thêm ngày du lịch đã chọn của bạn vào ô tìm kiếm nói trên và chúng tôi sẽ tìm các chương trình khách sạn giá rẻ cho bạn. Hoặc chọn từ các lựa chọn khách sạn nói trên.

Khách du lịch nói gì về Kirkenes Høybuktmoen?

9,8
Du lịch với hoạt động ngoài trời
9,8
Đam mê ẩm thực
Nhận xét của thành viên (4)
Callum Soukup-Croy
Callum Soukup-CroyGlasgow
20/05/2016

Came here as part of a Hurtigruten voyage, and yes there is something cool about being quite this far north, but there is nothing to do here at all. Wander around and look in some of the souvenir shops is about the height of excitement.

Jack
Jack
30/12/2012

This is Onni one of the huskies that pulled the sled and apparently the most photogenic of the bunch, as the guide told us..

Leow Cheng Lam
Leow Cheng LamKlang
05/12/2018

Kirkenes is the border of Norway. We can hop on a sledge pulled by snowmobile to the frozen sea floors and witnessed our hosts sawing a hole in the ice and pull up a huge bucket of the crabs.

Yvonne Clover-Lambert
Yvonne Clover-LambertSurbiton
23/06/2012

Lập kế hoạch chuyến đi đến Na Uy