Novy Urengoy

3 thg 2, 2020 - 4 thg 2, 2020

2 người lớn - 1 phòng

Đặt ngay khách sạn rẻ nhất ở Novy Urengoy với Skyscanner. Tìm và đặt phòng không mất phí tại hàng trăm khách sạn và hàng ngàn điểm đến trên toàn thế giới.

Skyscanner tìm khách sạn cho bạn một cách nhanh chóng, đơn giản, và hoàn toàn không mất phí! Tìm và so sánh giá phòng, sau đó đặt phòng nghỉ tại Novy Urengoy bằng cách click đến trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch.

Xem qua các khách sạn ở Novy Urengoy mà chúng tôi tuyển chọn dưới đây, hoặc nhập ngày đi vào công cụ tìm kiếm ở trên để chúng tôi tìm cho bạn khách sạn rẻ nhất Novy Urengoy.

Cần một chút cảm hứng? Skycanner còn giới thiệu đến bạn những mẹo vặt từ người dân bản địa về nơi tham quan, khí hậu hoặc nơi ăn uống tại Novy Urengoy!

Khách sạn được xếp hạng hàng đầu tại Novy Urengoy

từ 2.726.707 ₫

Những câu hỏi thường gặp

Tháng rẻ nhất là Tháng 12, với giá trung bình là 1.211.870 ₫ một đêm. Tháng đắt nhất để lưu trú tại Novy UrengoyTháng 9, với giá trung bình là 1.605.727 ₫ một đêm.
Mức giá trung bình của khách sạn trong Tháng 1 năm ngoái là 1.393.650 ₫ một đêm. Đây là mức giá bằng với mức giá trung bình một đêm được thấy trong 12 tháng trước.
Sân bay gần Novy Urengoy nhất là Novy Urengoy (NUX) (7,36km).

Lập kế hoạch chuyến đi đến Nga