The Green Leaf Niseko Village, Tapestry Collection by Hilton

Higashiyama Onsen, Niseko, 048-1592, Hokkaidō, Nhật Bản

+ 168

Tìm khách sạn phù hợp nhất theo tiêu chí giá hoặc sở thích của bạn tại Niseko cho những ngày bạn chọn

So sánh ưu đãi cho The Green Leaf Niseko Village, Tapestry Collection by Hilton trên hàng trăm trang web tại cùng một nơi

Tìm ưu đãi có chính sách hủy miễn phí hoặc điểm xếp hạng tuyệt vời

So sánh phòng nghỉ và giá phòng

Chúng tôi so sánh và tìm cho bạn mức giá tốt nhất từ hơn 100 trang web
1 đêm
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
Chúng tôi so sánh và tìm cho bạn mức giá tốt nhất từ hơn 100 trang web

Thông tin nhanh

Nhận phòng từ:
15:00
Trả phòng trước:
11:00
Bữa sáng
Có phục vụ bữa sáng
Thú nuôi
Không cho phép mang theo thú cưng
Trẻ em
Khách sạn này chào đón trẻ em

Tiện nghi

Wi-Fi
Điểm đỗ xe
Điều hòa nhiệt độ
Dịch vụ đưa đón sân bay
Bể bơi
Spa

Tìm hiểu thêm về The Green Leaf Niseko Village, Tapestry Collection by Hilton

The Green Leaf Niseko Village, Tapestry Collection by Hilton

Chúng tôi luôn chú trọng đảm bảo quý khách có trải nghiệm thoải mái qua các dịch vụ và tiện nghi hàng đầu. Chia sẻ ảnh và trả lời email nhanh chóng với Internet và Wi-Fi miễn phí tại cơ sở lưu trú. Các dịch vụ đưa đón do The Green Leaf Niseko Village, Tapestry Collection by Hilton cung cấp giúp đơn giản hóa việc tổ chức các chuyến du ngoạn, hoạt động du lịch và các cuộc phiêu lưu khác của quý khách ở Niseko. Có bãi đỗ xe miễn phí cho khách lái xe hơi. Dễ dàng lên kế hoạch cho các hoạt động hằng ngày và yêu cầu đi lại của quý khách với dịch vụ trợ giúp đặc biệt được cung cấp tại quầy lễ tân. Cơ sở lưu trú cũng có lò sưởi, mang đến cho quý khách bầu không khí ấm cúng vào những buổi tối se lạnh. Cho dù là lưu trú dài ngày hay cần quần áo giặt mới, dịch vụ giặt là tại cơ sở lưu trú sẽ giúp quần áo của quý khách lúc nào cũng sạch sẽ và phẳng phiu. Chỉ được phép hút thuốc tại các khu vực hút thuốc được cơ sở lưu trú chỉ định. Bữa sáng hấp dẫn là cách hoàn hảo để bắt đầu ngày mới và tại The Green Leaf Niseko Village, quý khách luôn có thể thưởng thức bữa ăn ngon miệng ngay trong khuôn viên. Chỗ nghỉ cung cấp nhiều bữa ăn ngon với nhiều lựa chọn hấp dẫn. Hãy trải nghiệm một buổi tối khó quên với những người bạn đồng hành của quý khách tại các địa điểm giải trí của cơ sở lưu trú chỉ cách đó một quãng ngắn.Hãy thưởng thức đồ ăn cả ngày lẫn đêm từ máy bán hàng tự động của cơ sở lưu trú bất cứ khi nào quý khách muốn. Hãy tham gia các hoạt động giải trí được cung cấp suốt cả ngày tại The Green Leaf Niseko Village.Có thêm nhiều kỷ niệm mùa đông tuyệt vời khi trượt tuyết trên những ngọn đồi trắng xóa mỗi ngày. Cơ sở lưu trú cũng cung cấp thiết bị thể thao mùa đông cho các hoạt động khác nhau.Hãy thư giãn sau một ngày dài bằng cách đến spa để hồi sinh các giác quan của quý khách.

Vị trí rất đẹp

4,0

Higashiyama Onsen, Niseko, 048-1592, Hokkaidō, Nhật Bản|7,39 km từ trung tâm thành phố

Nhận phòng và trả phòng

Nhận phòng từ:

15:00

Trả phòng trước:

11:00

Thông tin nên biết

Trẻ em

Khách sạn này chào đón trẻ em

Giường phụ

Vui lòng liên hệ với khách sạn để tìm hiểu thêm về việc yêu cầu giường phụ.

Cũi trẻ em

Vui lòng liên hệ với khách sạn để tìm hiểu thêm về việc yêu cầu cũi trẻ em.

Thú nuôi

Không cho phép mang theo thú cưng

Bữa sáng

Có phục vụ bữa sáng

Thông tin quan trọng từ khách sạn
Khách có hình xăm có thể không được phép sử dụng khu vực tắm công cộng hoặc các tiện nghi khác của chỗ nghỉ, nơi mà những người khác có thể nhìn thấy hình xăm của khách.
Thông tin quan trọng về thành phố
Thuế lưu trú sẽ được áp dụng tại Thị trấn Niseko từ tháng 11 năm 2024. Khách phải trả 100 Yên/người/đêm nếu giá phòng từ 0 Yên đến 5.000 Yên; 200 Yên nếu từ 5.001 Yên đến 19.999 Yên; 500 Yên nếu từ 20.000 Yên đến 49.999 Yên; 1.000 Yên nếu từ 50.000 Yên đến 99.999 Yên; và 2.000 Yên nếu từ 100.000 Yên trở lên. Phụ phí này có thể không được bao gồm trong một số giá phòng và phải được thanh toán tại khách sạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xác nhận với khách sạn. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 năm 2026, Hokkaido sẽ áp dụng thuế lưu trú. Thuế này dựa trên phí lưu trú và được tính theo đầu người/đêm. Mức thuế như sau: Trên 20.000 Yên: 100 Yên Từ 20.000 đến 50.000 Yên: 200 Yên Trên 50.000 Yên: 500 Yên Ngoài ra, mỗi thành phố có thể áp dụng thêm phụ phí từ 100 đến 2.000 Yên/người/đêm ngoài thuế lưu trú của Hokkaido. Phí lưu trú bao gồm tiền phòng và phí dịch vụ, nhưng không bao gồm phí ăn uống và thuế tiêu dùng. Một số mức giá có thể đã bao gồm thuế lưu trú, phải được thanh toán riêng tại quầy lễ tân. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ quầy lễ tân khách sạn.
Phương thức thanh toán được chấp thuận
Khách sạn này chấp nhận các phương thức thanh toán sau:
card logocard logocard logocard logocard logo

The Green Leaf Niseko Village, Tapestry Collection by Hilton: Câu hỏi thường gặp

Có, The Green Leaf Niseko Village, Tapestry Collection by Hilton có nhà hàng.
The Green Leaf Niseko Village, Tapestry Collection by Hilton cho phép nhận phòng từ 15:00 và yêu cầu trả phòng trước 11:00.
Có, The Green Leaf Niseko Village, Tapestry Collection by Hilton có điểm đỗ xe.
The Green Leaf Niseko Village, Tapestry Collection by Hilton cách trung tâm Niseko 7.3 km.
The Green Leaf Niseko Village, Tapestry Collection by Hilton nằm tại Niseko, Nhật Bản; cách trung tâm Niseko 7.3 km.