Manila

17 thg 1, 2019 - 18 thg 1, 2019

2 khách - 1 phòng

Bạn cần một chút cảm hứng về khách sạn? Những khách sạn rẻ được xếp hạng hàng đầu tại Manila bao gồm Pearl Lane Hotel, Bayview Park Hotel ManilaLas Palmas Hotel de Manila dựa trên nhận xét của người dùng. Khách sạn Skyscanner là một cách thức nhanh, miễn phí và đơn giản để sắp xếp khách sạn lưu trú của bạn. Chỉ một vài nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt phòng khách sạn tại Manila bằng cách nhấp trực tiếp vào trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch. Khi đặt phòng với chúng tôi, bạn sẽ không bị tính thêm phí cho thời gian lưu trú của mình. Để bắt đầu, chỉ cần thêm ngày du lịch đã chọn của bạn vào ô tìm kiếm nói trên và chúng tôi sẽ tìm các chương trình khách sạn giá rẻ cho bạn. Hoặc chọn từ các lựa chọn khách sạn nói trên.

Khách sạn được xếp hạng hàng đầu tại Manila

từ 849.868 ₫
từ 2.281.223 ₫

Khách du lịch nói gì về Manila?

9,8
Đam mê ẩm thực
8,6
Du lịch kết hợp công tác
8,4
Du lịch thám hiểm
7,9
Du lịch với hoạt động ngoài trời
7,8
Du lịch tìm hiểu lịch sử
Nhận xét của thành viên (284)
Make Molins
Make MolinsBarcelona
05/12/2017

I would say it is a very typical south east asian capital. DIrty, full of people and pollution... I still think it was a good decision to go there, as I got a sense of how real Asia was (not only the beautiful things you see in pictures). However, if you don't have much time, I would rather spend time in other places.

Adrien Lemay
Adrien LemayManila
13/04/2017

I m curently living in Manila and it s a wonderfull place if you love to discuss with nice people. Pinoys (filipinos) are amazing and always ready for a good joke, to help or to share a good meal. Once you visited Philippines, you might come back more often to discover the rest of the country (Rices terraces, White sand beach, Surfing spots and more !)

Mam Chuy
Mam ChuyHanoi, Vietnam
06/01/2017

Tôi thấy Manila rất tuyệt! Nếu ai ham mua sắm thì đây là địa điểm tuyệt vời cho bạn. Người dân Manila khá thân thiện, nhiệt tình. Có thể tôi mới tới lần đầu và chưa có điều kiện tìm hiểu kĩ nhưng nhìn chung tôi yêu thích nơi này.

geminitraveller
geminitravellerQuezon City
02/02/2017

Philippines capital and seat of the national government. This is where history abounds especially in the old walled city of Intramuros. You can still see the Spanish influence from 3 centuries of Hispanic rule.

Lập kế hoạch chuyến đi đến Philippin