Puerto Princesa

1 thg 3, 2020 - 2 thg 3, 2020

2 người lớn - 1 phòng

Đặt ngay khách sạn rẻ nhất ở Puerto Princesa với Skyscanner. Tìm và đặt phòng không mất phí tại hàng trăm khách sạn và hàng ngàn điểm đến trên toàn thế giới.

Skyscanner tìm khách sạn cho bạn một cách nhanh chóng, đơn giản, và hoàn toàn không mất phí! Tìm và so sánh giá phòng, sau đó đặt phòng nghỉ tại Puerto Princesa bằng cách click đến trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch.

Xem qua các khách sạn ở Puerto Princesa mà chúng tôi tuyển chọn dưới đây, hoặc nhập ngày đi vào công cụ tìm kiếm ở trên để chúng tôi tìm cho bạn khách sạn rẻ nhất Puerto Princesa.

Cần một chút cảm hứng? Skycanner còn giới thiệu đến bạn những mẹo vặt từ người dân bản địa về nơi tham quan, khí hậu hoặc nơi ăn uống tại Puerto Princesa!

Khách sạn được xếp hạng hàng đầu tại Puerto Princesa

từ 867.415 ₫
từ 1.734.831 ₫

Khách du lịch nói gì về Puerto Princesa?

9,8
Du lịch với cả gia đình
9,3
Du lịch bụi
8,9
Du lịch với hoạt động ngoài trời
8,9
Du lịch thám hiểm
8,0
Yêu thiên nhiên
Nhận xét của thành viên (43)
Sarah Boisen
Sarah BoisenSeattle
08/11/2016

Nhiều người chỉ tìm đến Puerto Princesa như một điểm khởi đầu cho các khu vực khác trên Palawan, nhưng nếu bạn có thời gian, hãy dành 2-3 ngày để khám phá khu vực, đặc biệt là vào ban đêm! Nếu bạn thích bia, hãy ghé thăm nhà máy bia Palaweno! Đây là nhà máy bia thủ công đầu tiên và duy nhất của Palawan và là nhà máy bia duy nhất do nữ điều hành ở Philippines. Sân nếm của họ là thương hiệu mới và ghép nối, nếm và nhạc sống là giá trị nó! Nếu bạn muốn massage tốt nhất cho CUỘC SỐNG của bạn (tuyên bố táo bạo, tôi biết) hãy đến Purple Bamboo. Giá là đúng và nhân viên là phi thường!

Kat Von B (Travelinggreek)
Kat Von B (Travelinggreek)Huntington Beach
25/10/2013

If you are a scuba diver or interested in exploring the famous Unesco World Heritage Site Caves, you'll appreciate Puerto Princesa. It is very commercial but a necessary evil to experience the beauty of Palawan.

Micheil Lian Lastra
Micheil Lian Lastra
06/09/2013

Please do visit Puerto Princesa, Philippines. There are lots of adventures you can do. Once you visit, you will know how beautiful is the PHILIPPINES. Thaks.

Yen Phan
Yen PhanHonolulu
02/04/2013

A lovely city located in the central Palawan island. Lots of friendly locals, pristine beaches, and family fun activities. Some major things to do are the Underground River boat tour, firefly watching, checking out the markets, and taking in the local culture.

Những câu hỏi thường gặp

Tháng rẻ nhất là Tháng 9, với giá trung bình là 538.396 ₫ một đêm. Tháng đắt nhất để lưu trú tại Puerto PrincesaTháng 1, với giá trung bình là 717.861 ₫ một đêm.
Mức giá trung bình của khách sạn trong Tháng 2 năm ngoái là 628.128 ₫ một đêm. Đây là mức giá bằng với mức giá trung bình một đêm được thấy trong 12 tháng trước.
Tại Puerto Princesa, nhiệt độ trung bình dự kiến vào Tháng 227,1°C/80,7°F. Tháng ấm nhất thường là Tháng 4, trung bình 32,7°C/90,9°F. Tháng mát mẻ nhất là Tháng 2, với nhiệt độ trung bình là 23,1°C/73,6°F.
Sân bay gần Puerto Princesa nhất là Puerto Princesa (Palawan) (PPS) (2,13km).

Lập kế hoạch chuyến đi đến Philippin