Ponce

23 thg 2, 2019 - 24 thg 2, 2019

2 khách - 1 phòng

Bạn cần một chút cảm hứng về khách sạn? Những khách sạn rẻ được xếp hạng hàng đầu tại Ponce bao gồm Gladiolas 2203, Casa LunaEdificio Chandelier dựa trên nhận xét của người dùng. Khách sạn Skyscanner là một cách thức nhanh, miễn phí và đơn giản để sắp xếp khách sạn lưu trú của bạn. Chỉ một vài nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt phòng khách sạn tại Ponce bằng cách nhấp trực tiếp vào trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch. Khi đặt phòng với chúng tôi, bạn sẽ không bị tính thêm phí cho thời gian lưu trú của mình. Để bắt đầu, chỉ cần thêm ngày du lịch đã chọn của bạn vào ô tìm kiếm nói trên và chúng tôi sẽ tìm các chương trình khách sạn giá rẻ cho bạn. Hoặc chọn từ các lựa chọn khách sạn nói trên.

Khách du lịch nói gì về Ponce?

9,8
Du lịch với cả gia đình
Nhận xét của thành viên (28)
Madelin Colon
Madelin Colon
03/02/2017

A great place to visit to see the southern part of the island that is super different from the northern part.

Minerva C
Minerva CAlhambra
19/08/2013

This historic city south of PR is proud of it plaza, monuments, museam Rum castle and its musicians. Most of the famous celebrities like Ricki Martin, JLo's family and many other come from the south of the island and Ponce. Its great festivals and music make it a true journey to the Puerto RIco culture and lifestyle.

Diane Austin
Diane AustinTallahassee
06/01/2017

Ponce is a pretty, tree-lined city in PR that seemed very European. It has a great downtown park area that was busy at lunch with food vendors and artists. When we visited there was a great photography exhibit displayed throughout the park and an actively admiring local population. There is also a large Pier area that is popular on the weekend, but it was fairly deserted mid-week.

Shambhavi Shukla Tripathi
Shambhavi Shukla TripathiChicago
06/01/2017

Nice place to realx and know a new culture. Lot of good golf courses n has one of the best casinos of PR here!

Những câu hỏi thường gặp

Tháng rẻ nhất là Tháng 12, với giá trung bình là 2.758.563 ₫ một đêm. Tháng đắt nhất để lưu trú tại PonceTháng 1, với giá trung bình là 2.788.877 ₫ một đêm.
Giá khách sạn trung bình trong Tháng 2 năm qua là 2.910.133 ₫ một đêm. Đây là mức giá cao hơn 4% giá trung bình hàng đêm của 2.773.720 ₫ được thấy trong 12 tháng trước.

Lập kế hoạch chuyến đi đến Puerto Rico