Huế

11 thg 4, 2020 - 12 thg 4, 2020

2 người lớn - 1 phòng

Đặt ngay khách sạn rẻ nhất ở Huế với Skyscanner. Tìm và đặt phòng không mất phí tại hàng trăm khách sạn và hàng ngàn điểm đến trên toàn thế giới.

Skyscanner tìm khách sạn cho bạn một cách nhanh chóng, đơn giản, và hoàn toàn không mất phí! Tìm và so sánh giá phòng, sau đó đặt phòng nghỉ tại Huế bằng cách click đến trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch.

Xem qua các khách sạn ở Huế mà chúng tôi tuyển chọn dưới đây, hoặc nhập ngày đi vào công cụ tìm kiếm ở trên để chúng tôi tìm cho bạn khách sạn rẻ nhất Huế.

Cần một chút cảm hứng? Skycanner còn giới thiệu đến bạn những mẹo vặt từ người dân bản địa về nơi tham quan, khí hậu hoặc nơi ăn uống tại Huế!

Khách sạn được xếp hạng hàng đầu tại Huế

từ 491.857 ₫
từ 1.041.580 ₫
từ 2.068.693 ₫

Khách du lịch nói gì về Huế?

9,8
Du lịch bụi
7,8
Đam mê ẩm thực
7,5
Du lịch tìm hiểu lịch sử
7,1
Du lịch thám hiểm
7,1
Du lịch ăn chay
Nhận xét của thành viên (33)
Nhiên Bảo
Nhiên BảoThành phố Hồ Chí Minh
08/11/2018

Có rất nhiều sản phẩm, mỹ phẩm được làm từ thảo dược ở xứ huế, nơi đây chứa rất nhiều thảo dược quý và có lợi cho sức khỏe phụ nữ cũng như mẹ sau sinh và từ đó sản phẩm Bảo Nhiên được làm ra với những tinh hoa trên đã ra đời.

Nhà Đất Huế Quân
Nhà Đất Huế QuânHuế
05/10/2018

Là một địa danh mang màu sắc tâm linh. Nơi đây lưu trữ những nét văn hóa triều Nguyễn lúc bấy giờ

Stephen Schreck
Stephen SchreckQueenstown, New Zealand
08/10/2018

Huế cách Đà Nẵng khoảng 3 giờ đi tàu. Bản thân chuyến tàu là một hành trình tuyệt đẹp xuyên qua rừng rậm và núi non. Huế là một thành phố không giống ai trong cả nước. Thủ đô cũ của Việt Nam này là nơi các hoàng đế từng cai trị đất nước. Thành phố bị cấm là một địa điểm ấn tượng của UNESCO, và mọi đường phố và cấu trúc đều được che đậy trong lịch sử đất nước. Nhưng hôm nay, Huế cũng có một bầu không khí hiện đại hơn. Có một số khách sạn lớn, cuộc sống về đêm, câu lạc bộ và nhà hàng. Thật đáng để nghỉ ngơi cuối tuần từ Đà Nẵng.

Emma Torch
Emma TorchMelbourne
12/07/2017

Là một phần của tour du lịch của chúng tôi, chúng tôi chỉ ở lại Huế trong 1 đêm. Thật không may cho chúng tôi, điều này trùng hợp với cơn bão nhiệt đới khổng lồ đã tàn phá một nửa Philippines nên thời tiết là một trận mưa như trút nước. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như mưa gió mùa xối xả ở Huế. Chúng tôi quyết định tận dụng khách sạn xinh xắn mà chúng tôi đang ở để thư giãn cả ngày (trên đường liên tục mệt mỏi!) Và thay vào đó chỉ mạo hiểm để uống một chút đồ uống vào buổi tối khi thời tiết đã dịu đi một chút. Tôi sẽ trở lại đây không phải là một phần của chuyến tham quan để nếu mọi thứ không ổn và bị hủy bỏ, có chỗ cho sai lầm.

Những câu hỏi thường gặp

Tháng rẻ nhất là Tháng 10, với giá trung bình là 318.261 ₫ một đêm. Tháng đắt nhất để lưu trú tại HuếTháng 12, với giá trung bình là 462.924 ₫ một đêm.
Mức giá trung bình của khách sạn trong Tháng 4 năm ngoái là 376.126 ₫ một đêm. Đây là mức giá bằng với mức giá trung bình một đêm được thấy trong 12 tháng trước.
Tại Huế, nhiệt độ trung bình dự kiến vào Tháng 427,3°C/81,1°F. Tháng ấm nhất thường là Tháng 6, trung bình 34,5°C/94,1°F. Tháng mát mẻ nhất là Tháng 1, với nhiệt độ trung bình là 19,2°C/66,6°F.
Sân bay gần Huế nhất là Huế (HUI) (14,53km).

Lập kế hoạch chuyến đi đến Việt Nam