Phú Quốc

2 thg 9, 2019 - 3 thg 9, 2019

2 khách - 1 phòng

Đặt ngay khách sạn rẻ nhất ở Phú Quốc với Skyscanner. Tìm và đặt phòng không mất phí tại hàng trăm khách sạn và hàng ngàn điểm đến trên toàn thế giới.

Skyscanner tìm khách sạn cho bạn một cách nhanh chóng, đơn giản, và hoàn toàn không mất phí! Tìm và so sánh giá phòng, sau đó đặt phòng nghỉ tại Phú Quốc bằng cách click đến trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch.

Xem qua các khách sạn ở Phú Quốc mà chúng tôi tuyển chọn dưới đây, hoặc nhập ngày đi vào công cụ tìm kiếm ở trên để chúng tôi tìm cho bạn khách sạn rẻ nhất Phú Quốc.

Cần một chút cảm hứng? Skycanner còn giới thiệu đến bạn những mẹo vặt từ người dân bản địa về nơi tham quan, khí hậu hoặc nơi ăn uống tại Phú Quốc!

Khách sạn được xếp hạng hàng đầu tại Phú Quốc

từ 50 ₫
từ 85 ₫
từ 114 ₫

Khách du lịch nói gì về Phú Quốc?

9,8
Du lịch bụi
9,1
Đam mê ẩm thực
9,0
Du lịch với hoạt động ngoài trời
8,3
Du lịch với cả gia đình
6,8
Du lịch kết hợp rèn luyện thể thao
Nhận xét của thành viên (22)
md h
md h
16/04/2019

 Hai năm trước, khi tôi đi công tác, hầu như không ai biết đi đâu. ~ Chúng tôi là nơi được đề nghị cho hội chợ, và tôi quyết định ở lại. Tại sao bạn không biết về Yogi? Tôi nghĩ rằng tôi đã rất vui khi đến trước khi tôi trở nên nổi tiếng. ^ ^ Tôi sẽ không cảm thấy thoải mái nếu tôi nổi tiếng !! Tôi đã làm rất nhiều việc chữa lành khi không có người. Lúc đó tôi không có chuyến bay trực tiếp, nhưng tôi phải đi thẳng.

Frances Nguyen Ha
Frances Nguyen HaSanta Clara
06/01/2017

Đảo Phú Quốc hoàn toàn tuyệt vời và là một hòn đảo ẩn trong Việt Nam. Lâu nay, hầu hết du khách ở Phú Quốc là người Việt Nam địa phương vào kỳ nghỉ, cho dù đó là tuần trăng mật hay nơi nghỉ ngơi cùng gia đình. Cách Sài Gòn không quá một giờ bay, Phú Quốc mang đến những món hải sản và bãi biển yên tĩnh yên tĩnh với giá cả phải chăng.

Jane Yon
Jane Yon
14/04/2015

Such a great place to relax and chill...... Diving was okay.... The boat ride to the southern islands was amazing!...... Snorkeling off of the shore was great...... tropical fruit every where you went...... Lovely items to buy that will be treasured...... Several deserted beaches where we were the only people around...... A hidden treasure... But not for too much longer.... As it is getting more popular.... Go if you can.... With the time and effort getting there!

Vu Tran
Vu TranThành phố Hồ Chí Minh
16/11/2013

Small, beauty & quiet island, with some of most beautiful beach in Vietnam, also great & cheap food.

Những câu hỏi thường gặp

Tháng rẻ nhất là Tháng 7, với giá trung bình là 514.322 ₫ một đêm. Tháng đắt nhất để lưu trú tại Phú QuốcTháng 12, với giá trung bình là 600.042 ₫ một đêm.
Giá khách sạn trung bình trong Tháng 8 năm qua là 514.322 ₫ một đêm. Đây là mức giá thấp hơn 8% giá trung bình hàng đêm của 559.564 ₫ được thấy trong 12 tháng trước.
Sân bay gần Phú Quốc nhất là Phú Quốc (PQC) (1,85km).

Lập kế hoạch chuyến đi đến Việt Nam