Phú Quốc

5 thg 4, 2020 - 6 thg 4, 2020

2 người lớn - 1 phòng

Giá tổng cộng cho 1 đêm, 2 người lớn, 1 phòng
Bao gồm tất cả các khoản thuế và phí, trừ thuế địa phương nếu thích hợp.

Đặt ngay khách sạn rẻ nhất ở Phú Quốc với Skyscanner. Tìm và đặt phòng không mất phí tại hàng trăm khách sạn và hàng ngàn điểm đến trên toàn thế giới.

Skyscanner tìm khách sạn cho bạn một cách nhanh chóng, đơn giản, và hoàn toàn không mất phí! Tìm và so sánh giá phòng, sau đó đặt phòng nghỉ tại Phú Quốc bằng cách click đến trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch.

Xem qua các khách sạn ở Phú Quốc mà chúng tôi tuyển chọn dưới đây, hoặc nhập ngày đi vào công cụ tìm kiếm ở trên để chúng tôi tìm cho bạn khách sạn rẻ nhất Phú Quốc.

Cần một chút cảm hứng? Skycanner còn giới thiệu đến bạn những mẹo vặt từ người dân bản địa về nơi tham quan, khí hậu hoặc nơi ăn uống tại Phú Quốc!

Khách sạn được xếp hạng hàng đầu tại Phú Quốc

từ 738.118 ₫
từ 1.143.360 ₫
từ 1.722.276 ₫

Khách du lịch nói gì về Phú Quốc?

9,8
Du lịch bụi
9,1
Đam mê ẩm thực
9,0
Du lịch với hoạt động ngoài trời
8,3
Du lịch với cả gia đình
6,8
Du lịch thám hiểm
Nhận xét của thành viên (22)
Jane Yon
Jane Yon
14/04/2015

Thật là một nơi tuyệt vời để thư giãn và thư giãn ...... Lặn vẫn ổn .... Chuyến đi thuyền đến các hòn đảo phía nam thật tuyệt vời! ...... Lặn biển ra khỏi bờ thật tuyệt ...... trái cây nhiệt đới ở mọi nơi bạn đã đến ...... Những món đồ đáng yêu để mua sẽ được trân trọng ...... Một số bãi biển hoang vắng nơi chúng tôi là những người duy nhất ở xung quanh ...... Một kho báu ẩn giấu ... Nhưng không lâu hơn nữa .... Vì nó đang trở nên phổ biến hơn .... Đi nếu bạn có thể .... Với thời gian và nỗ lực để đạt được điều đó!

Vu Tran
Vu TranThành phố Hồ Chí Minh
16/11/2013

Đảo nhỏ, xinh đẹp và yên tĩnh, với một số bãi biển đẹp nhất Việt Nam, cũng là món ăn tuyệt vời và giá rẻ.

Frances Nguyen Ha
Frances Nguyen HaSanta Clara
06/01/2017

Đảo Phú Quốc hoàn toàn tuyệt vời và là một hòn đảo ẩn trong Việt Nam. Lâu nay, hầu hết du khách ở Phú Quốc là người Việt Nam địa phương vào kỳ nghỉ, cho dù đó là tuần trăng mật hay nơi nghỉ ngơi cùng gia đình. Cách Sài Gòn không quá một giờ bay, Phú Quốc mang đến những món hải sản và bãi biển yên tĩnh yên tĩnh với giá cả phải chăng.

Ivana Ng
Ivana NgSan Francisco
06/01/2017

Bạn nên ở lại trên Bãi Sao vì vào thời điểm này trong năm (tháng 5-8), gió dịu hơn ở phía bãi Sao nên nước sạch hơn, trong hơn và xanh hơn. Một chút đắt hơn so với phía bên kia, nhưng tôi nghĩ bạn vẫn có thể tìm thấy một khách sạn / nhà nghỉ đẹp với giá 15-20 đô la / ngày. Đó là một giờ đi máy bay từ saigon (đã mua vé máy bay tại một đại lý du lịch trong khi tôi ở saigon - chỉ cần mua sắm xung quanh và xem nơi bạn có thể nhận được giá rẻ nhất). Tôi nghĩ rằng chi phí khoảng $ 50 để đi một chiều. Oh, và làm chuyến đi lặn biển! Vùng nước sâu và trong vắt, vì vậy bạn sẽ được nhìn thấy rất nhiều. Tôi có nhím biển sống, với một ít nước mắm, trên thuyền, và nó rất ngon! Tốt hơn nhiều so với bất kỳ nhím biển nào bạn có thể có một nhà hàng Nhật Bản. Tôi không biết nơi nào khác bạn có thể ăn nhím biển sống! Thực tế, tôi đang khao khát điều đó ...

Những câu hỏi thường gặp

Tháng rẻ nhất là Tháng 7, với giá trung bình là 521.025 ₫ một đêm. Tháng đắt nhất để lưu trú tại Phú QuốcTháng 8, với giá trung bình là 694.700 ₫ một đêm.
Mức giá trung bình của khách sạn trong Tháng 3 năm ngoái là 578.916 ₫ một đêm. Đây là mức giá bằng với mức giá trung bình một đêm được thấy trong 12 tháng trước.
Sân bay gần Phú Quốc nhất là Phú Quốc (PQC) (1,85km).

Lập kế hoạch chuyến đi đến Việt Nam