xTravalyst
Skyscanner x Travalyst

Chúng tôi tự hào là một phần của Travalyst

Dưới sự dẫn dắt của Hoàng tử, The Duke of Sussex, Travalyst là một mối quan hệ hợp tác toàn cầu được lập nên để biến đổi tương lai của du lịch cho mọi người. Trong đó Skyscanner là thành viên sáng lập cùng với Booking.com, Ctrip, TripAdvisor và Visa.

Tại Skyscanner chúng tôi hiểu rõ về sức mạnh của du lịch

Du lịch giúp mở mang trí tuệ và thay đổi cuộc sống. Du lịch luôn khiến chúng ta hiếu kỳ và gắn kết chúng ta. Chúng tôi muốn mọi người đều có thể trải nghiệm những chuyến du lịch thú vị, hôm nay và ngày mai.

Cậu bé đứng trên chiếc xuồng đang quất bó sậy

“Du lịch không chỉ cho phép mọi người khám phá những địa điểm mới mà còn giúp họ hiểu và cảm nhận được các nền văn hóa khác, điều mà chỉ du lịch mới làm được. Với tư cách là người đi đầu trong ngành này, chúng tôi có trách nhiệm nỗ lực hết mình và thực hiện hành động thực sự để chuyển đổi ngành du lịch nhằm giúp bảo tồn thế giới của mình cho các thế hệ du khách tương lai tận hưởng.”

,Moshe Rafiah, , Giám đốc điều hành của Skyscanner

Moshe Rafiah, Giám đốc điều hành của Skyscanner

Nhưng điều này lớn hơn nhiều

Đây là một thách thức cần một hướng tư duy mới. Chính vì vậy mà chúng tôi cố gắng tập hợp các tổ chức tên tuổi trong ngành du lịch và luôn chào đón mọi ý kiến, phản hồi và cảm hứng từ mọi người. Travalyst tích cực tìm kiếm hợp tác với các cộng đồng địa phương, chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, các công ty hàng đầu cũng như các doanh nghiệp xã hội.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ xem xét tác động của việc du lịch quá tải, hỗ trợ các cộng đồng địa phương, khắc phục vấn đề thay đổi khí hậu, làm dịu sự tàn phá môi trường và bảo vệ động vật hoang dã.

Người phụ nữ đứng trên mỏm đá chiêm ngưỡng khung cảnh.

“Gắn kết các công ty, khách hàng và cộng đồng lại với nhau là cơ hội tốt nhất của chúng tôi để bảo vệ các điểm đến và hệ sinh thái cho thế hệ tương lai.”

The Duke of Sussex

The Duke of Sussex

Điều này sẽ không dễ dàng nhưng tại Skyscanner, giải quyết những vấn đề khó khăn là điểm mạnh của chúng tôi.

Từ năm 2000, số lượt khách du lịch trên toàn thế giới mỗi năm tăng gấp đôi; dự kiến đến năm 2030, có 1,8 tỷ người du lịch quốc tế*. Nhưng chúng ta biết rằng du lịch không chỉ là về việc bay rồi dừng – mà đó đồng thời còn là khám phá và bảo vệ thế giới.

Tại Skyscanner, chúng tôi luôn nâng cao ý thức, gắn kết và truyền đạt thông tin cho khách du lịch về tác động của từng lựa chọn du lịch. Đó chỉ mới là sự khởi đầu của hành trình nhưng chúng tôi cảm thấy rất lạc quan. Khách du lịch muốn có nhiều lựa chọn bền vững. Chúng tôi đạt được gần 100 triệu khách du lịch mỗi tháng và trong số này có 10 triệu khách đã chọn cách du lịch xanh thông qua chúng tôi.

Nhưng điều này còn hơn thế nữa. Đây là một ngành cần phải thay đổi và Skyscanner sẽ giúp dẫn dắt sự thay đổi đó.

Tìm hiểu thêm trên travalyst.org

*Theo thống kê của Ngân Hàng Thế Giới.